Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 141
Số lượt truy cập: 44789924

Quảng cáo
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN THỦY TỔ CHỨC SƠ KẾT THI ĐUA ĐỢT 1 - PHÁT ĐỘNG THI ĐUA ĐỢT 2 NĂM HỌC 2018-2019 05/11/2018 8:21:46 SA
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019. Sáng ngày 29 tháng 10 năm 2018, Liên đội trường tiểu học Sơn Thủy tổ chức buổi lễ sơ kết thi đua đợt 1 và phát động thi đua đợt 2. Sau lễ chào cờ đầy trang nghiêm, Thay mặt Liên đội thầy giáo Võ Văn Sơn – Tổng phụ trách đội đã giá phong trào thi đua đợt 1 được phát động từ ngày 05/9 đến 20/10/2018

0511son01.jpg

(Phần nghi lễ chào cờ Liên đội đầy trang nghiêm)

 

Đây là đợt thi đua diễn ra trong không khí thi đua của học sinh toàn trường hướng về Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường 5/9, cùng với những hoạt động chào mừng các đại hội, hội nghị đầu năm học 2018-2019.

Qua những tuần học đầu tiên của đợt thi đua, Liên đội đã sớm đi vào vào hoạt động với nhiều kết quả thiết thực. Tất cả các chi đội, lớp nhi đồng đã có sự cố gắng, nỗ lực và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Tiêu biểu như chi đội Lê Văn Tám, La Văn Cầu, lớp nhi đồng 2B… Đặc biệt trong phong trào thi đua giữ gìn nền  nếp, rèn luyện đạo đức, tác phong Đội viên, nhi đồng: Đa số các em có ý thức thực hiện tốt các nội quy của trường, quy định của lớp. Nhiều học sinh ngoan ngoãn, lễ phép, công tác tự quản luôn được đẩy mạnh, nề nếp đầu giờ giữa buổi thực hiện một cách nghiêm túc. Cán bộ các lớp đã thực sự gương mẫu trong tác phong, đạo đức, biết ý thức trong công việc được giao. Nề nếp ra vào lớp, vệ sinh, trực nhật, chăm sóc bồn hoa được thực hiện đều đặn, thường xuyên đem đến cho trường sự sạch sẽ, tươi mát, thân thiện. Nhiều gương sáng Đội viên, nhi đồng đã làm tốt phong trào “ Được của rơi trả lại người mất” và đã được Liên đội tuyên dương một cách cụ thể qua việc làm tuy nhỏ nhưng thật sự có ý nghĩa như: Các em nhặt được nhiều của rơi gửi trả lại người bị mất: ni lông, bút, thước, tẩy..

*Kết quả thi đua đợt 1: Xếp thứ nhất (cờ đỏ) chi đội La Văn Cầu; xếp thứ hai ( cờ vàng) lớp nhi đồng 2B; xếp thứ 3 ( cờ xanh) thuộc về chi đội Lý Tự Trọng.

 

0511son02.jpg

(Cô giáo Trần Thị Huế – PHT và anh TPT Đội trao cờ thi đua cho các lớp)

 

Mong rằng qua đợt thi đua này các em sẽ cố gắng nhiều hơn nữa, khắc phục những tồn tại và phát huy những mặt mạnh để không ngừng xây dựng tập thể lớp đoàn kết, vững mạnh xứng đáng là là những cháu ngoan Bác Hồ.

Hưởng ứng các đợt thi đua trong năm học 2018-2019, Liên Đội đã phát động thi đua đợt 2 (từ 20/10 đến 20/11/2018) với những nội dung cụ thể nhằm hướng tới kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Mỗi tập thể lớp phấn đấu đạt tuần học tốt, thi đua học tập và rèn luyện lập nhiều bông hoa điểm tốt dâng lên các thầy cô giáo, chấp hành tốt nề nếp nội quy của nhà trường. Ngoài ra, các lớp thi làm báo tường, chăm sóc Công trình măng non, trang trí lớp thân thiện, thi văn nghệ cấp liên đội chào mừng ngày nhà giáo sắp đến gần.

Phát biểu tại buổi lễ, cô giáo Hồ Thị Anh Thư - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của các em học sinh trong toàn trường. Cô giáo cũng căn dặn và đưa ra một số yêu cầu cụ thể để thầy và trò trường TH Sơn Thủy có những bước tiến mới, gặt hái nhiều thành tích mới trong trong đợt thi đua sắp tới.

 

0511son03.jpg

(Ban chỉ huy quyết tâm trong đợt thi đua tiếp theo)

 

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui hứng khởi của tập thể anh chị phụ trách, các em Đội viên, nhi đồng tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn trường, hứa hẹn một đợt thi đua mới đầy khí thế và gặt hái được nhiều thành công góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 nhà trường đã đề ra.

LIÊN ĐỘI TH SƠN THỦY

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com