Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 210
Số lượt truy cập: 45241584

Quảng cáo
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 LIÊN THỦY KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/2018 4:23:01 CH
Thực hiện hướng dẫn số 124/HD- LĐLĐ ngày 28/9/2018 về hướng dẫn hoạt động kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Được sự quan tâm của Chi bộ, BGH nhà trường. Hội cha mẹ học sinh, sáng ngày 20/10/2018 Công đoàn trường Tiểu học số 1 Liên Thủy đã tổ chức Tọa đàm kỉ niệm 88 năm ngày Thành lập Hội LHPN Việt Nam.

Trong không khí  thân mật và ấm cúng. Tổ trưởng nữ công ôn lại lịch sử truyền thống ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, đồng thời đánh giá phong trào hoạt động của nữ công trong công đoàn; phong trào “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”; tôn vinh các chị đã có nhiều thành tích trong phong trào: “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà”.

Trong năm qua, các nữ Đoàn viên - Lao động luôn tham gia tích cực trong công tác giảng dạy, có ý thức trách nhiệm cao trước phần hành được phân công  Thường xuyên thao giảng dự giờ để rút kinh nghiệm, bồi dưỡng chuyên môn. Giáo viên dạy lâu năm, có kinh nghiệm, giáo viên tay nghề vững vàng giúp đỡ các GV còn hạn chế, nhờ vậy mà năng lực chuyên môn của đội ngũ, nhất là nữ giáo viên được nâng lên rõ rệt. Cuối năm 2017- 2018 có 15 chị được xếp loại NL khá tốt trong đó 10 chị đạt Tốt. Có 8 đ/c nữ GV đạt GVDG cấp Tỉnh, Huyện. Nhiều chị em đã không ngại khó vượt qua khó khăn của bản thân, của gia đình để tham gia học tập nâng cao trình độ chuyên môn, tham gia bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ đáp ứng với nhu cầu GD trong giai đoạn hiện nay.

Các chị đã biết sắp xếp công việc gia đình một cách khoa học để hoàn thành tốt công việc chuyên môn. Biết xây dựng tổ ấm của mình thực sự hạnh phúc. Con cái của các chị đều học giỏi, chăm ngoan, không vi phạm các tệ nạn xã hội. Trong công đoàn không có nạn bạo hành gia đình xảy ra. Với thiên chức của người phụ nữ, ở gia đình họ là người vợ, là người mẹ đảm đang, người con dâu hiền thảo.

Tiêu biểu cho phong trào: “Giỏi việc nước - Đảm việc nhà” có các chị: Dương Thị Minh; Lê Thị Lan Hương, Nguyễn Thị Phượng, Nguyễn Thị Hà, Nguyễn Thị Thanh Tình… được tập thể nữ GV bình chọn và tôn vinh.

Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, đồng chí Võ Văn Huy, Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường tặng hoa, phát biểu chúc mừng chị em .

Cũng trong buổi tọa đàm chị em rất hạnh phúc được nhận món quà tinh thần đầy ý nghĩa của anh Nguyễn Văn Quyết. Mặc dù công tác xa xôi nhưng luôn hướng về chị em, những đồng nghiệp của vợ, luôn động viên kịp thời, tiếp thêm niềm vui cho chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình

Chị em cũng nhận rất nhiều lời chúc tốt đẹp, những tình cảm yêu thương đến từ Đại diện Hội phụ huynh học sinh, từ các nam công. Những lời ca, tiếng hát làm cho không khí vui tươi, ấm áp hẳn lên. Chị em đã có một ngày vui với thật nhiều ý nghĩa.             

Lê Thị Lan Hương

                                                                              

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI TỌA ĐÀM NHÂN NGÀY 20/10

2010lien001.jpg

2010lien002.jpg

2010lien003.jpg

2010lien004.jpg

2010lien005.jpg

2010lien006.jpg

2010lien007.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com