Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 212
Số lượt truy cập: 44789924

Quảng cáo
TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY CHUNG TAY VÌ MỘT DIỆN MẠO MỚI ĐẾN TỪ MÔI TRƯỜNG – NGÀY HỘI NÔNG THÔN MỚI 11/10/2018 2:08:24 CH
Một ngôi trường tọa lạc tại trung tâm xã Hoa Thủy, đưa đón bao nhiêu thế hệ măng non trưởng thành…Nay gặp lại vẫn như xưa nhưng có vẻ khang trang đến lạ kì…Điều gì đã tạo nên một diện mạo mới như thế - đó chính là sự chung tay của cả một tập thể nhà trường.

Hưởng ứng ngày hội nông thôn mới, ban lãnh đạo nhà trường, giáo viên, học sinh, phụ huynh học sinh Trường Tiểu học Hoa Thủy nô nức tham gia vệ sinh trường lớp, cải tạo khuôn viên trường dưới tâm thế hồ hởi, phấn khởi vào sáng ngày 7 tháng 10 năm 2018 – một ngày cuối tuần xanh trong.


1110hoa02.jpg

Tập thể nhà trường chung tay vì một diện mạo mới


Dưới sự chỉ đạo của UBND xã, Ban lãnh đạo nhà trường đã phát động sâu rộng, tạo sự hưởng ứng tích cực của tập thể giáo viên, phụ huynh học sinh, quyết tâm thực hiện tốt công tác lao động, vệ sinh khuôn viên trường…Hướng đến một ngôi trường thân thiện với môi trường. Tạo tiền đề cho sự nghiệp phát triển nhà trường.

Trong cái nắng của những ngày cuối hạ, dịu nhẹ dưới nền trời xanh trong.Tập thể giáo viên, cán bộ, nhân viên nhà trường đã dốc hết sức mình phủ xanh ngôi trường, cải tạo các bồn hoa ở từng lớp, trồng, tu sửa lại nền cỏ khu vui chơi và trang trí lại thư viện xanh của nhà trường…


1110hoa03.jpg

Giáo viên chung tay trồng lại bãi cỏ khu vực nhà xe


1110hoa04.jpg


1110hoa05.jpg

Thiết kế lại khuôn viên thư viện xanh


1110hoa06.jpg

Trồng lại thảm hoa quanh các đường ra vào


1110hoa07.jpg

Trồng hoa vào các bãi đất trống


1110hoa08.jpg


1110hoa09.jpg

Vệ sinh khu vực đường ra vào

Bên cạnh giáo viên là các bậc phụ huynh cũng phấn khởi khi được góp sức mình vào ngày hội nông thôn mới của nhà trường. Những nụ cười vui sướng,  những câu chuyện học hành của con em mình, những câu chuyện đồng quê dường như đã giúp họ xua tan đi nỗi mệt nhọc thường trực. Trông ai cũng vui vẻ, trông ai cũng hân hoan, ai cũng tích cực mỗi người đóng góp một chút sức nhỏ của mình, xây dựng một ngôi trường nơi quê hương thật tươi đẹp.


1110hoa10.jpg

Phụ huynh và học sinh tích cực vệ sinh sân trường


Không chỉ giáo viên, phụ huynh và học sinh, ban lãnh đạo nhà trường cũng chung tay cải tạo khuôn viên trường, hòa vào tập thể lao động nhà trường để góp sức mình dựng xây một ngôi trường giàu đẹp.


1110hoa11.jpg

Hiệu trưởng: Thầy Lê Văn Cưỡng chung tay cùng hội đồng sư phạm


Kết thúc buổi lao động, nhìn ngắm lại những gì bản thân, tập thể đã làm được, tôi cảm thấy rất vui sướng và phấn khởi đến lạ kì. Những nền đất trống nay đã phủ một màu xanh của hoa cỏ. Bãi đất thư viện xanh nay đã được trồng cỏ thảm và trở nên sạch sẽ hơn, khu vực bồn hoa được trồng một cách có quy hoạch…Một khung cảnh thật thoải mái và dễ chịu. Và từ đây, ngôi trường này sẽ hứa hẹn với thiên nhiên rằng: Chúng tôi luôn trân trọng những gì thiên nhiên đã mang đến cho mái trường, và quyết tâm làm cho nó xanh hơn, đẹp hơn…

Tất cả vì một môi trường sống lành mạnh cho trẻ em, tạo một bầu không khí trong lành…Cải tạo tốt nhất có thể để trẻ em được vui chơi, học tập trong điều kiện tốt nhất, lành mạnh và trong sạch nhất…

Nguyễn Thị Hải Yến

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com