Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 379
Số lượt truy cập: 44374275

Quảng cáo
TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI PHONG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CBVC NĂM HỌC 2018 - 2019 03/10/2018 9:09:23 SA
Trong không khí thi đua sôi nổi của những ngày đầu năm học mới, được sự chỉ đạo Phòng GD - ĐT Lệ Thủy, sự quan tâm của các cấp ủy Đảng Chính quyền địa phương, chiều ngày 19/9/2018, Trường Tiểu học Đại Phong đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2018 - 2019 nhằm tổng kết đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2017 - 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Hội nghị vui mừng được đón tiếp đ/c Võ Thị Thủy - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã Phong Thủy, cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành trong xã đến dự. Hội nghị còn được đón tiếp các vị đại biểu đại diện cho Hội cựu Giáo chức xã; các đồng chí đại diện lãnh đạo các trường trên địa bàn; Hội nghị được đón tiếp các đ/c chí trong Ban đại diện CMHS cùng toàn thể CBGVNV trong HĐSP nhà trường với tinh thần đầy hứng khởi.

Hội nghị được nghe báo cáo tổng kết hoạt động của nhà trường năm học 2017 - 2018 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 do đồng chí Võ Thị Hương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Báo cáo một lần nữa đã khẳng định lại những thành tích đáng phấn khởi mà nhà trường đã gặt hái được trong năm học 2017 - 2018  đó là: Đã đạt nhiều thành tích cao trong các hội thi: Số lượng và chất lượng học sinh năng khiếu năm học này tăng lên so với năm học trước: 1 giải Nhì cấp huyện, 1 giải Nhì cấp tỉnh hội thi tài năng Tiếng Anh, 02 giải “Nét chữ - Nết người” cấp tỉnh; 01 huy chương đồng môn bơi độ tuổi 6 - 9;  30 giải Trạng nguyên Tiếng Việt cấp tỉnh; 1 giải Khuyến khích hội thi Chỉ huy đội giỏi cấp huyện; Kết quả cuối năm học: Trường đạt danh hiệu “Tập thể Lao động tiên tiến”.  Đây là thành tích mà thầy trò trường TH Đại Phong mong mỏi bấy lâu giờ đã trở thành hiện thực... Đ/c Hiệu trưởng nhấn mạnh: “Có được những kết quả ở trên, ngoài sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của tập thể đội ngũ Sư phạm Nhà giáo còn có sự đồng thuận ủng hộ của các lực lượng xã hội ngoài nhà trường. Công tác XHH GD từng bước được đẩy mạnh và đang lớn mạnh từng ngày. CSVC nhà trường đã được tăng trưởng, khuôn viên nhà trường được thay da đổi thịt mang màu sắc mới vào những ngày đầu năm học đầy hào khí này”.

Trong phần phương hướng nhiệm vụ, đ/c Hiệu trưởng đã nhấn mạnh các mục tiêu chỉ tiêu trọng tâm cơ bản của năm học 2018-2019 đó là:

Đẩy mạnh công tác đổi mới PPDH theo hướng phát triển năng lực học sinh;

Thực hiện có hiệu quả đánh giá thường xuyên và đánh giá định kì kết quả học tập của học sinh; Duy trì vững chắc chất lượng đại trà, nâng cao chất lượng cac hội thi;

Tổ chức thành công các hoạt động “Sân chơi trí tuệ”, hội thi các cấp đạt tổng sắp từ 1-15;

Tổ chức có hiệu quả các CLCLB Giao tiếp Tiếng Anh do giáo viên nước ngoài giảng dạy; CLB Karatedo và CLB Hò khoan Lệ Thủy.

Tự đánh giá CSGD và đăng kí đề nghị kiểm tra đánh giá ngoài CSGD; Duy trì đạt chuẩn Quốc gia mức 1 lần 2 sau 5 năm;

Làm tốt công tác truyền thông về phổ cập bơi an toàn, tỉ lệ học sinh biết bơi tính đến tháng 5/2019 là 50 %.

Xây dựng Thư viện xuất sắc; Liên đội Vững mạnh xuất sắc;

Trường đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”

Thay mặt Ban thanh tra nhân dân đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Trưởng ban thanh tra nhân dân trình bày báo cáo đánh giá hoạt động của BTTND năm học 2017 - 2018 và phương hướng hoạt động của BTTND năm học 2018 - 2019.

Sau các báo cáo là phần tham luận sôi nổi và chất lượng của đội ngũ. Các tham luận đã tập trung đánh giá thực trạng quá trình thực hiện trong các lĩnh vực công tác. Trên cơ sở nhìn nhận được những ưu nhược điểm trong thực tế để đề xuất những giải pháp tích cực, những mô hình mới trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học như: “Xây dựng các mô hình hoạt động phong phú góp phần nâng cao chấy lượng giáo dục trong nhà trường”; “Biện pháp bồi dưỡng năng lực chuyên môn cho đội ngũ, đáp ứng nhu cầu giáo dục trong tình hình hiện nay”. “Vấn đề giáo dục kĩ năng sống cho HS thông qua hoạt động NGLL - Những khó khăn, thách thức trong tình hình hiện nay”

Hội nghị rất vinh dự được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo đầy tâm huyết của đ/c Võ Thị Thủy – Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã Phong Thủy. Đ/c đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của nhà trường trong năm học 2017 - 2018. Đ/c nhấn mạnh: “Để giữ vững và nâng cao vị thế của nhà trường, phải phát huy tốt những thành quả đã đạt được đồng thời cần thẳng thắn nhìn nhận và khắc phục những tồn tại, những khó khăc vướng mắc trong giai đoạn quá độ hiện nay.

Đoàn chủ trì Hội nghị đã tiếp thu tất cả những ý kiến đóng góp quý giá tại đại biểu . Hội nghị là sự tập trung, quy tụ trí tuệ của tập thể, góp phần không nhỏ trong việc thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Nghị quyết hội nghị cán bộ viên chức đã được thống nhất với sự tán thành 100%. Tin tưởng rằng, với sự đoàn kết nhất trí một lòng, trường TH Đại Phong quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018- 2019.


0310daiphong01.jpg

Đ/c Võ Thị Hương - BTCB - HT nhà trường thông qua báo cáo trước Hội nghị.


0310daiphong02.jpg

Đ/c Võ Thị Thủy  - HUYV - BT Đảng ủy  xã Phong Thủy

phát biểu trong Hội nghị

 

0310daiphong03.jpg

Đ/c: Phạm Thị Hồng Mận – Trình bày dự thảo nghị quyết hội nghị

                                                                 

Nguyễn Thị Thủy

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com