Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 281
Số lượt truy cập: 44374275

Quảng cáo
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2018-2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN THỦY 26/09/2018 8:23:29 SA
Phối hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội là phương châm hàng đầu của trường Tiểu học Sơn Thủy trong việc giáo dục học sinh sớm trở thành con ngoan trò giỏi….. Để làm tốt mục tiêu giáo dục thế hệ trẻ, cần quan tâm mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh trong công tác giáo dục đào tạo, sớm giáo dục các em trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội; trước mắt và lâu dài.

Chiều ngày 17/9/2018, trường TH Sơn Thủy tổ chức Đại hội đại biểu Hội cha mẹ học sinh đầu năm học 2018-2019. Tham gia cuộc họp có đông đủ BCH phụ huynh của 20 lớp đại diện cho 589 học sinh cùng với toàn thể CBGV-NV của trường. Hội nghị đã thể hiện sự quan tâm của quý bậc phụ huynh đối với con em của mình, đối với công tác giáo dục đào tạo. Hội phụ huynh học sinh các lớp, toàn trường đã xây dựng qui chế hoạt động theo TT 55/2011/TT BGD&ĐT về Điều lệ Ban đại diện cha mẹ học sinh.

Hội nghị được nghe cô giáo Hồ Thị Anh Thư Bí thư Chi Bộ-Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo kết quả năm học 2017-2018 đạt ở mức cao toàn diện về mọi mặt. Trường đã phát huy  truyền thống dạy tốt -học tốt và truyền thống hiếu học của quê hương Sơn Thủy trong nhiều năm liền. Trường TH Sơn Thủy đã tiếp tục giữ vững thành quả đạt được, lập thêm nhiều thành tích đáng tự hào. Trường đã tham gia đầy đủ các Hội thi  HSG các cấp  năm học 2017- 2018, toàn trường đã đạt nhiều giải cao qua các hội thi  HSG- HSNK-GVDG. Chi bộ, Công đoàn, Liên đội được công nhận vững mạnh Xuất sắc. Công tác Hội Chữ thập đỏ được Trung ương Hội CTĐ tặng Bằng khen. Có được thành tích cao là nhờ sự tận tâm của thầy cô giáo, sự phấn đấu của trò, bên cạnh đó có sự đóng góp rất lớn của các bậc cha mẹ học sinh trong việc phối hợp, kết hợp với nhà trường, tạo điều kiện về vật chất, tinh thần để các em có điều kiện học tập tốt nhất. 100% cha mẹ học sinh luôn đồng thuận và ủng hộ mọi hoạt động của của nhà trường. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, cô giáo Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bậc cha mẹ học sinh đã luôn chung tay góp công, góp sức, góp của, cùng nhà trường hoàn thành mục tiêu giáo dục và Kế hoạch đề ra qua các năm học.

Cũng trong cuộc họp, các bậc cha mẹ học sinh được lắng nghe Anh Nguyễn Văn Tân trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh báo cáo kết quả hoạt động của Hội và báo cáo công khai tài chính quỹ cha mẹ học sinh trong năm học 2017-2018, công khai các khoản được thu của nhà trường trong năm học mới 2018-2019.  Các khoản thu đều có CV hướng dẫn và được UBND xã Sơn Thủy cho phép ngay từ ngày đầu duyệt Kế hoạch phát triển năm học mới. Cô  Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo nhà trường cam kết chăm lo dạy học đúng chương trình, thời gian và duy trì tốt chất lượng dạy học đã đạt được. Tại Hội nghị các bậc phụ huynh đã tham gia nhiều ý kiến với tinh thần đồng thuận cao; phụ huynh đề nghị quan tâm thêm công tác hoạt động ngoại khóa về ATGT cho các em hiểu, xây dựng cảnh quan môi trường xanh-sạch -đẹp, chất lượng dạy học và các phong trào thi đua của nhà tường trong năm học 2018- 2019. Hội nghị đã nhất trí cao với các chỉ tiêu- kế hoạch đã đề ra. Hội nghị đã bầu 20 bậc phụ huynh vào ban đại diện cha mẹ học sinh của trường ( 20 lớp). Ban đại diện cũng đã họp và bầu Ban thường trực gồm 3 đ/c:  Hội trưởng, hội phó và thư kí để hoạt động trong năm học mới.

Để đáp lại sự tin tưởng của các bậc cha mẹ học, nhà trường sẽ quyết tâm, tiếp tục tìm mọi cách nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, giữ vững chất lượng HSG-HSNK-chất lượng dạy và học Anh văn;  Cô Hiệu trưởng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới các bậc phụ huynh, đặc biệt là Ban đại diện cha mẹ học sinh đã đoàn kết, thống nhất cao trong việc xây dựng kế hoạch và phối hợp tốt với nhà trường thực hiện các mục tiêu giáo dục; sát cánh cùng nhà trường trong việc tổ chức và góp phần làm nên thành công của các hoạt động trong năm học qua và sẽ tiếp tục trong năm học tới. Ý nghĩa của cuộc họp cha mẹ học sinh là tìm tiếng nói chung giữa gia đình và nhà trường trong hoạt động giáo dục học sinh. Điều kiện tiên quyết cho mọi thành quả giáo dục thực thụ có được khi có sự đồng lòng phối hợp chặt chẽ, thiện chí và bền vững giữa bậc làm cha làm mẹ với nhà trường. Coi trọng điều đó, Ban Giám hiệu và đội ngũ giáo viên chủ nhiệm trường Tiểu học Sơn Thủy đã không ngừng xây dựng và củng cố mối quan hệ này, bắt đầu bằng những cuộc họp cha mẹ học sinh đầu năm, giưã và cuối năm học học theo Thông tư 22/2016 của BGD-ĐT.

Lý Thị Như Lê


MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HỌA


2609thson001.jpg


2609thson002.jpg


2609thson003.jpg


Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com