Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 195
Số lượt truy cập: 44708024

Quảng cáo
CHI BỘ TRƯỜNG TH XUÂN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CHI BỘ NĂM HỌC 2018-2019 22/09/2018 9:05:21 SA
Thực hiện theo kế hoạch của chi bộ và được sự nhất trí của Thường vụ Đảng ủy xã Xuân Thủy, sự thống nhất trong chi bộ nhà trường, chiều ngày 20 tháng 9 năm 2018, Chi bộ trường Tiểu học Xuân Thủy tổ chức Hội nghị Chi bộ năm học 2018 - 2019. Đây là hội nghị mở đầu cho năm học mới với quyết tâm đạt nhiều kết quả tốt đẹp trong năm học.

Hội nghị rất vui mừng và vinh dự được đón đồng chí Lê Văn Du – Bí thư Đảng ủy xã Xuân Thủy, đ/c Nguyễn Viết Vũ – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng cũ và có đầy đủ 18 đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Sau khi tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, là phần Kiện toàn nhân sự Bí thư, Phó Bí thư chi bộ vì đồng chí bí thư chi bộ nghỉ hưu, BCH chi bộ khuyết 01 đồng chí nên bổ nhiệm lại BCH chi bộ. Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hương đọc quyết định và thông báo bổ nhiệm ủy viên BCH chi bộ nhiệm kì 2017 – 2020. Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, tổ kiểm phiếu thông báo kết quả: Đ/c Nguyễn Thị Lệ Hương – trúng cử Bí thư chi bộ, đ/c Đoàn Thị Châu Loan –  trúng cử Phó bí thư chi bộ, hai đồng chí Bí thư và Phó Bí thư chi bộ nhận nhiệm vụ.          

Hội nghị được nghe đ/c Nguyễn Thị Lệ Hương – Bí thư chi bộ Báo cáo tổng kết nhiệm vụ chính trị năm học 2017 - 2018 và triển khai phương hướng chính trị năm học 2018 - 2019. Bản báo cáo đã trình bày cụ thể, rõ ràng những kết quả đã đạt được trong năm học 2017 – 2018. Chi bộ lãnh đạo nhà trường, đoàn thể thực hiện hoàn thành xuất sắc  nhiệm vụ năm học: Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu, Nhà trường đạt TTLĐ Xuất sắc, Công đoàn đạt VMXS, Liên đội đạt VMXS, ANTT trường học đạt tốt. Bên cạnh những kết quả đã đạt được, báo cáo cũng đã thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, thiếu sót của chi bộ trong thời gian qua. Thay mặt chi bộ đồng chí Bí thư hứa trong thời gian tới chi bộ sẽ khắc phục ngay những hạn chế để lãnh, chỉ đạo nhà trường thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Duy trì và phát huy thành quả đã đạt được, phương hướng hoạt động của chi bộ trong thời gian tới đã chỉ ra các nhiệm vụ trọng tâm và các khâu đột phá, các chỉ tiêu, giải pháp cụ thể nhằm thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ trong năm học 2018-2019.

Để làm rõ nội dung báo cáo và phương hướng nhiệm vụ trong năm học mới, hội nghị cũng được nghe ý kiến tham luận của đ/c Võ Chí Nhân về Vai trò của đảng viên trong việc thực hiện phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực. Đ/c Hoàng Thùy Linh về Vai trò của đảng viên trong việc đẩy mạnh hoạt động ứng dụng CNTT, Ngoại ngữ đáp ứng yêu cầu  mới. Đ/c Trần Thị Thu về Công tác phát triển Đảng trong chi bộ.

Cũng tại hội nghị, chi bộ được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đ/c Lê Văn Du - Bí thư đảng bộ xã, đại diện cho ban thường vụ đảng uỷ xã Xuân Thủy. Đồng chí ghi nhận sự nổ lực phấn đấu và những thành quả mà chi bộ trường TH Xuân Thủy đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn các đảng viên trong chi bộ cần xác định rõ nhiệm vụ chính trị của Đảng. Phát huy vai trò đoàn kết, tư tưởng chính trị vững vàng ; thực hiện phong trào thi đua dạy tốt, học tốt ; đổi mới nội dung, phương thức sinh hoạt tạo sự đồng thuận trong Đảng ; làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục để đưa tập thể chi bộ ngày càng vững mạnh, xứng đáng là chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu.

Hội nghị Chi bộ Trường TH Xuân Thủy tổ chức thành công tốt đẹp với sự đồng thuận, nhất trí cao của toàn thể đảng viên thông qua Nghị quyết. Đây chính là tiền đề để nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Dương Thị Trang


Một số hình ảnh tại hội nghị


2209xthuy001.jpg


2209xthuy002.jpg


2209xthuy003.jpg


2209xthuy004.jpg


2209xthuy005.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com