Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 104
Số lượt truy cập: 44708024

Quảng cáo
AN BAI – ẤM ÁP YÊU THƯƠNG MÙA TỰU TRƯỜNG 14/09/2018 9:59:05 SA
Thu tràn về, xôn xao gõ cửa mặc cho những tia nắng cuối mùa vẫn còn bướng bỉnh gieo mình vào khoảng không vô tận. Khúc nhạc thu nhẹ nhàng lướt qua mang theo niềm vui tươi, náo nức khi nghĩ về năm học mới 2018 – 2019. Không khí ngày Khai giảng vẫn còn đâu đây dư âm trong lòng mỗi thầy cô giáo và các em học sinh thân yêu.

1409anbai001.jpg


Để tiếp sức cho các em học sinh vùng cao bước vào năm học mới, sáng ngày 9 tháng 9 vừa qua, Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Bình phối hợp cùng Chi đoàn Sở thông tin và truyền thông đã đến thăm và tặng quà cho 76 em học sinh tại điểm trường An Bai xã Kim Thủy.


1409anbai002.jpg  


Buổi trao quà diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp. Các anh anh chị trong đoàn thiện nguyện bày tỏ sự chia sẻ sâu sắc với hoàn cảnh của các em học sinh nơi đây. Thay mặt đoàn, anh Nguyễn Tuấn Hùng – Bí thư Đoàn khối các cơ quan Tỉnh Quảng Bình phát biểu tâm sự: Ai cũng trải qua một thời học sinh, cũng cảm nhận được những khó khăn trong công việc học tập, đặc biệt với học sinh vùng cao, học sinh dân tộc, gia đình các em còn nghèo nên sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Thấu hiểu được hoàn cảnh và nguyện vọng của các em cũng như thầy cô, chi đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Bình cùng Chi đoàn Sở thông tin và truyền thông đã quyên góp và kêu gọi các nhà hảo tâm hỗ trợ vở, đồ dùng học tập, áo mưa, bánh kẹo… cho các em. Đặc biệt hơn cả trong mỗi phần quà mà các em nhận được đều có một chiếc áo cờ đỏ sao vàng, đây là món quà vô cùng có ý nghĩa như muốn nhắn nhủ cùng các em học sinh tình yêu và lòng tự hào về đất nước Việt Nam của chúng ta. Nghĩa cử của các anh chị là một việc làm thiết thực, đầy ý nghĩa thể hiện truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta. Anh hi vọng rằng những món quà tuy nhỏ nhưng góp phần san sẻ khó khăn cho các em bước vào năm học mới. Chúc các em cùng thầy cô giáo tại khu vực An Bai cùng tập thể Hội đồng sư phạm trường Tiểu học Kim Thủy có một năm học mới sức khỏe, tràn đầy thành công.


1409anbai003.jpg


Thay mặt các thầy cô giáo cùng học sinh của trường, thầy giáo Nguyễn Quang Hùng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã chân thành cảm ơn tình cảm của đoàn đã dành cho thầy trò nhà trường. Thầy đã nêu những nét nổi bật về thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong năm học vừa qua, nói rõ hoàn cảnh cũng như tâm tư nguyện vọng của các em học sinh dân tộc nơi đây. Từ đó khẳng định hoạt động tặng quà cho các em học sinh vùng cao nhân dịp bước vào năm học mới mang đầy ý nghĩa thiết thực. Thầy mong rằng các cô chú, anh chị sẽ tiếp tục quan tâm hơn nữa trên hành trình học tập của học sinh ở vùng rẻo cao biên giới này. Đồng thời cũng xin hứa với các anh chị trong đoàn sẽ cố gắng để gặt hái được nhiều thành công hơn trong năm học mới này.


1409anbai004.jpg

 

Buổi trao quà diễn ra trong thời gian ngắn song mang lại ý nghĩa thiết thực, để lại trong lòng mỗi người kỉ niệm sâu sắc về tình cảm, sự chia sẻ hoàn cảnh đến học sinh vùng cao. Chắc chắn rằng những món quà đó sẽ là động lực, là niềm tin để các em học sinh vững bước đi lên trong năm học mới này. Sắc đỏ nhuộm thắm sân trường như hòa cùng tấm lòng ấm áp của người đi và kẻ ở.

Khánh Ly


Một số hình ảnh khác tại buổi trao tặng quà.

1409anbai005.jpg

1409anbai006.jpg

1409anbai007.jpg

1409anbai008.jpg

1409anbai009.jpg

1409anbai010.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com