Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 203
Số lượt truy cập: 34957595

Quảng cáo
THCS LIÊN THỦY: HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 6 - NĂM 2019
Để khẳng định giá trị, vai trò, vị trí, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; tôn vinh những người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu giữ, quảng bá sách; đồng thời, nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, các cơ quan chức năng và các tổ chức xã hội đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc, góp phần xây dựng xã hội học tập. Thực hiện công văn chỉ đạo của Phòng GD-ĐT Lệ Thủy số 310/KH-PGD&ĐT ngày 12 tháng 04 năm 2019 về việc Tổ chức Ngày Sách Việt Nam năm 2019.
THCS MỸ THỦY HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM
Thứ tư, 24/04/2019 04:39
Tháng tư về, từng nốt nhạc ngân nga của tiếng ve kêu báo hiệu mùa hè, mùa của các cô cậu học trò đang miệt mài đèn sách chuẩn bị cho kì thi kết thúc năm học. Và ngoài kia tiếng rì rầm của những chiếc máy đang vào mùa thu hoạch lúa của các bác nông dân như báo hiệu một vụ mùa bội thu đang về.
TRƯỜNG THCS TÂN THỦY TƯNG BỪNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH
Thứ tư, 24/04/2019 08:02
Khúc giao mùa đang khe khẽ len vào cảm xúc mỗi chúng ta, vậy là sắp hết mùa Xuân và tháng Tư bước từng bước đầu tiên nhẹ nhàng gõ cửa gọi mùa Hè. Giữa những tấp nập của cuộc sống hối hả, bộn bề, hãy dành cho mình một góc trái tim, một khoảng tâm trí để suy tư về nguồn sáng - kho tri thức của nhân loại, đó là Sách.
TRƯỜNG THCS DƯƠNG THỦY: HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM
Thứ ba, 23/04/2019 02:05
Để hưởng ứng Ngày đọc sách Việt Nam lần thứ VI năm 2019, chiều ngày 20/4/2019 Liên đội và Thư viện trường THCS Dương Thủy phối hợp tổ chức hội thi “Trưng bày và giới thiệu sách”. Tham dự hội thi có sự hiện diện của thầy giáo Võ Sỹ Kỳ - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường, Bà Võ Thị Quyên - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cùng GV, NV và 226 học sinh trường THCS Dương Thủy.
TRƯỜNG PTDTBT TH&THCS LÂM THỦY VỚI HỘI THI KỂ CHUYỆN THEO SÁCH
Thứ ba, 23/04/2019 01:56
Thực hiện Công văn hướng dẫn của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy, sáng 22 tháng 4 năm 2019, trường PTDTBT TH&THCS Lâm Thủy đã tổ chức thành công Hội thi “Kể chuyện theo sách” với mục đích duy trì và phát triển sâu rộng phong trào đọc sách; đồng thời mở rộng kiến thức, rèn luyện kĩ năng, năng khiếu cho các em học sinh góp phần tích cực trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cũng như phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.
THCS HỒNG THỦY VÀ NHỮNG BƯỚC TIẾN MẠNH MẼ TRONG PHONG TRÀO THỂ DỤC THỂ THAO
Thứ ba, 09/04/2019 05:21
Thể dục thể thao là một trong những hoạt động quan trọng và bổ ích trong nhà trường phổ thông, với mục tiêu giáo dục toàn diện: Đức - Trí - Thể - Mĩ và Lao động với kết quả tạo ra là thế hệ trẻ toàn năng, nâng cao tầm vóc, sức mạnh cho quê hương, đất nước, cho công cuộc toàn cầu hóa của nhân loại…Cùng chung mục tiêu đó, trường THCS Hồng Thủy đã xác định rõ: Giáo dục thể chất sẽ luôn song hành cùng giáo dục nhận thức một cách nhuần nhuyễn và hiệu quả, tạo nên tên tuổi, thương hiệu của một trường THCS Hồng Thủy.
TRƯỜNG THCS KIẾN GIANG TỔ CHỨC GẶP MẶT DÂU RỂ NHÂN KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3
Thứ tư, 13/03/2019 03:13
Mùa xuân đến mang theo âm hưởng vui tươi chào đón của đất trời, ngày xuân vạn vật sinh sôi, hoa lá khoe sắc hương tạo nên một không gian tươi tắn, rộn ràng. Gạt đi cái lạnh của mùa đông buốt giá, hòa mình vào không khí ấm áp, bừng sáng, rộn ràng của những ngày xuân.
KHÚC GIAO MÙA!
Thứ tư, 13/03/2019 10:47
Trong vũ khúc của thời gian thì có lẽ tháng 3 là bản nhạc dung hòa mọi nốt trầm bổng của tự nhiên và cả lòng người. Ở đó có một chút lành lạnh chưa tan của đông, vài màn mưa nhỏ còn vương vấn của xuân rồi bỗng nhiên một hôm nắng nhẹ đổ xuống khiến lòng người ngẩn ngơ cứ ngỡ hạ đã sang. Khúc giao mùa ấy còn đẹp hơn bởi có ngày tôn vinh những người phụ nữ - những bông hoa tươi thắm làm nên cái đẹp cho một nửa của thế giới.
VŨ KHÚC MÙA XUÂN
Thứ ba, 05/03/2019 07:32
Nếu bạn có dịp về An Thủy, ngang qua mái trường thân yêu của chúng tôi trong những ngày này, bạn có thể tận mắt chứng kiến và cảm nhận được không khí rộn ràng, náo nhiệt của sân trường vào mỗi giờ ra chơi. Một không khí mà bất cứ ai cũng có thể sẽ nhầm tưởng đó là một “lễ hội mùa xuân” chứ không phải đơn thuần chỉ là hoạt động tập thể giữa giờ học. Tiếng nhạc dập dìu, tiếng gõ sạp vang lên đều đặn, nhịp nhàng, tiếng cười nói râm ran,…hơn tất cả, là sự hào hứng, tươi vui ánh lên trên gương mặt, nụ cười của thầy và trò nơi đây. Chúng tôi đang muốn giới thiệu đến các bạn hoạt động “Nhảy sạp”-một hình thức sinh hoạt tập thể mới của trường THCS An Thủy để góp phần làm nên những giờ ra chơi trải nghiệm, sáng tạo.
SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM 8: KHOA HỌC, CỞI MỞ, HIỆU QUẢ
Thứ tư, 27/02/2019 07:40
Sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường là một hoạt động thiết thực góp phần đẩy mạnh phong trào dạy tốt, học tốt nhằm thúc đẩy đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực của học sinh. Thực hiện sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường tạo điều kiện cho Ban giám hiệu, các tổ trưởng chuyên môn, các giáo viên trao đổi các biện pháp quản lý nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn các nhà trường và các giáo viên giáo viên được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, phát huy tính sáng tạo, nâng cao năng lực chuyên môn, kĩ thuật dạy học theo hướng tích cực, lấy học sinh làm trung tâm đồng thời tạo được sự thống nhất trong thực hiện chuyên môn nhằm đổi mới có hiệu quả cách dạy, cách học trong nhà trường phổ thông.
MÙA XUÂN LÀ TẾT TRỒNG CÂY
Thứ tư, 13/02/2019 07:53
Xuân Canh Tý năm 1960, Bác Hồ kêu gọi toàn dân hưởng ứng Tết trồng cây: “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Kể từ đó đến nay, Tết trồng cây đã trở thành nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt Nam, được mọi tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng vào dịp đầu Xuân.
THCS HỒNG THỦY – PHÁT HUY VAI TRÒ LÃNH ĐẠO CỦA ĐẢNG TRONG QUÁ TRÌNH ĐỔI MỚI GIÁO DỤC
Thứ hai, 04/02/2019 08:15
Đảng ta ra đời ngày 03/02/1930, trong bối cảnh đất nước còn nô lệ, nhân dân lầm than khổ cực, nước mất, nhà tan. Với tinh thần cách mạng, Đảng đã lãnh đạo và tổ chức nhân dân không quản hy sinh, gian khổ, chèo lái đưa con thuyền cách mạng Việt Nam vượt qua bao khó khăn, hiểm nguy, đưa dân tộc ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Trong quá trình toàn cầu hóa, đổi mới và phát triển toàn diện, vai trò lãnh đạo của Đảng ngày càng được chú trọng. Trường THCS Hồng Thủy cũng nằm trong quy luật tất yếu ấy. Vai trò lãnh đạo của Đảng đã quyết định sự thành công cũng như thương hiệu của ngôi trường có bề dày truyền thống này.
TRƯỜNG THCS XUÂN THỦY: CHIA TAY THẦY HIỆU TRƯỞNG HOÀNG TẤN HIẾU
Thứ sáu, 01/02/2019 09:01
Bánh xe thời gian vẫn không ngừng trôi, kéo theo nó là những thay đổi về cuộc sống, cuộc đời hay công việc. Hôm nay, vào một ngày cuối mùa đông, trong tiết trời se lạnh, chúng tôi ai cũng đượm buồn vì sắp phải chia xa một người thân trong gia đình - chia tay với một người thầy kính yêu về nghỉ hưu theo chế độ. Vâng, trong những năm gần đây Trường luôn có sự thay đổi vị trí những người đứng đầu và mỗi lần như thế tập thể giáo viên trong toàn trường lại tăng thêm nỗi niềm xa vắng.
THCS HƯNG THỦY TƯNG BỪNG TRONG NIỀM VUI SƠ KẾT HK 1 VÀ ĐÓN BẰNG CHUẨN QUỐC GIA
Thứ sáu, 01/02/2019 02:41
Khi những cơn gió nhẹ lướt qua cành lá, từng đàn chim nhỏ đang chắp cánh bay về tìm chút nắng ấm còn sót lại le lói hắt cuối trời đông. Đó cũng là lúc đất trời chuyển mình sang xuân ngập tràn sức sống.Trong khoảnh khắc diệu kì đó, thầy và trò trường THCS Hưng Thủy lại hân hoan, náo nức tổ chức buổi lễ sơ kết Học kì I năm học 2018-2019. Và đặc biệt niềm vui ấy lại được nhân lên gấp bội khi nhà trường vinh dự được chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình kí quyết định số 4294/QĐ-UBND ngày 11/12/2018 về việc công nhận trường THCS Hưng Thủy đạt danh hiệu trường trung học chuẩn quốc gia.
LIÊN ĐỘI THCS SƠN THỦY VỚI HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG, AN NINH TRẬT TỰ TRƯỜNG HỌC, PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ VÀ MA TÚY HỌC ĐƯỜNG NHÂN DỊP TẾT KỶ HỢI
Thứ sáu, 01/02/2019 09:47
Hiện nay an toàn giao thông, an ninh trật tự là một vấn đề lớn, được cả xã hội quan tâm. Tai nạn giao thông đang diễn ra từng ngày, từng giờ và có thể cướp đi mạng sống của con người bất kì lúc nào. Mỗi ngày trôi qua có nhiều sinh mạng bị đe dọa bởi tai nạn giao thông, đáng buồn hơn khi trong đó có không ít những nạn nhân của tai nạn giao thông là học sinh, sinh viên.
Xem tin theo ngày
Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com