Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Ngọc Tình
Nguyễn Ngọc Tình
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 116
Số lượt truy cập: 28546858

Quảng cáo
TRƯỜNG THCS HỒNG THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018
Sự nghiệp giáo dục con người toàn diện là bao gồm phát triển cả đức- trí - thể - mỹ. Mỗi một học sinh cần phải có kiến thức và thói quen rèn luyện thể dục, thể thao để giữ gìn sức khoẻ. Khoẻ để học tập tốt. Khoẻ để lao động tốt. Khoẻ để tự lập và giúp đỡ mọi người như lời Bác Hồ kính yêu đã từng căn dặn: “Mỗi người dân mạnh khoẻ là cả đất nước mạnh khoẻ. Mỗi người dân yếu ớt làm cho cả đất nước yếu ớt đi ”. Rèn luyện sức khoẻ tốt là nền tảng vững chắc để xây dựng một dân tộc giàu mạnh.
MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN –THCS TÂN THỦY
Thứ hai, 15/01/2018 07:13
Happy birthday to you - lời bài hát rất nổi tiếng và quen thuộc đối với mỗi người trên thế giới này. Sinh nhật là lúc để mỗi người cảm nhận được sự yêu thương, quan tâm từ bạn bè, gia đình và đồng nghiệp. Với ý nghĩa cao đẹp đó, vào lúc 17 giờ ngày 30/12/2017 công đoàn trường THCS Tân Thủy đã tổ chức tất niên và sinh nhật cho đoàn viên. Điểm đặc biệt của buổi sinh nhật là trong buổi mừng sinh nhật này không chỉ một người được tổ chức sinh nhật mà cho cả 10 người.
NGOẠI KHÓA TUYÊN TRUYỀN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT VÀ KÝ CAM KẾT ĐẢM BẢO AN NINH TRẬT TỰ TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM 2018
Thứ năm, 28/12/2017 12:42
Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 sắp đến gần, tình hình tội phạm trong cả nước nói chung, tỉnh nhà, huyện nhà nói riêng càng có những diễn biến rất phức tạp, khó lường.
TUỔI TRẺ TRUNG HỌC CƠ SỞ HƯNG THỦY HƯỚNG VỀ CỘI NGUỒN
Thứ năm, 28/12/2017 12:39
Ông cha ta ngày xưa đã dạy:“ Uống nước nhớ nguồn”; “Ăn quả nhớ người trồng cây”. Những câu tục ngữ chân chất và mộc mạc đó đã ăn sâu vào trong tiềm thức, trong suy nghĩ của mỗi người dân Việt Nam và trở thành nét văn hóa độc đáo và truyền thống vô cùng tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Trải qua bao thế hệ, truyền thống đó ngày càng được củng cố, vun đắp và tạo nên sức sống trường tồn.
TRƯỜNG THCS KIẾN GIANG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỚNG TỚI 73 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐNDVN
Thứ sáu, 22/12/2017 02:21
Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 28 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân, trường THCS Kiến Giang trong thời gian qua, ngoài phong trào học tập, thể dục thể thao, liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động thi đua sôi nổi như tìm hiểu về lịch sử QĐND Việt nam, kể chuyện anh bộ đội Cụ Hồ.....dâng hương khu tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ ở thị trấn Kiến Giang nhằm góp phần giáo dục cho các em học sinh hiểu thêm về những năm tháng hào hùng của dân tộc, khắc sâu lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc và tự hào về Quân đội nhân dân Việt Nam. Tạo sân chơi lành mạnh để các em tự thể hiện mình, gắn bó thân thiện hơn với thầy cô và bạn bè, hứng thú hơn trong học tập và tiếp tục đẩy mạnh phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, phong trào “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
CÁI RÉT CUỘC ĐỜI – THƯƠNG MÃI CHO EM
Thứ sáu, 22/12/2017 01:40
Trong những ngày từ 19/12 đến ngày 21 tháng 12, sao cái rét đậm thế, cả nước đều rét sâu, rét đậm, từ miền Bắc đến miền Nam đều rét. Thật là trùng hợp ngẩu nhiên, vừa mới buổi sáng, chuẩn bị đến trường làm việc, tôi lại có điện thoại reo, nhắc lên thì điện thoại của người anh từ thành phố Cần Thơ điện ra, sau vài câu xã giao ban đầu anh lại nói:
TÂM SỰ CỦA MỘT GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM VÙNG CAO
Thứ tư, 29/11/2017 02:13
Khi cầm bút viết bài này, tôi vẫn nhớ như in cảm giác hạnh phúc khi cầm trên tay quyết định trúng tuyển vào ngành. Và giờ cái cảm giác ấy vẫn còn vẹn nguyên!
TÂM SỰ THẦY GIÁO VÙNG CAO
Thứ tư, 22/11/2017 09:17
Hàng năm, cứ đến ngày 20/11, lòng tôi lại bâng khuâng dâng trào bao kỷ niệm luyến ái của nghề dạy học. Những kỷ niệm thân thương ấy tôi không hề ghi vào nhật ký hay lưu bút mà nó cứ ùa về mồn một, đủ đầy.
THƯ VIỆN THCS LIÊN THỦY ĐỔI MỚI NHIỀU HÌNH THỨC HOẠT ĐỘNG GIỚI THIỆU SÁCH
Thứ sáu, 17/11/2017 10:59
Không khí hân hoan chào mừng mùa Hiến chương lại về! trong những ngày này tất cả các cấp học THCS của chúng tôi ai cũng bận rộn tham gia Liên hoan hát dân ca – hò khoan Lệ Thủy trong toàn Huyện chào mừng kỷ niệm 35 thành lập ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).
DẠY TOÁN BẰNG TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG THCS LỘC THỦY
Thứ năm, 16/11/2017 09:43
Việc đưa vào thí điểm dạy môn Toán bằng tiếng Anh nằm trong kế hoạch đổi mới giáo dục, nhằm nâng cao năng lực Toán và Tiếng Anh chuyên ngành, giúp học sinh từng bước tiếp cận với chương trình môn Toán song ngữ Việt – Anh trong nước và quốc tế; nâng cao chất lượng học tập của học sinh khi tham gia vào các cuộc thi Olympic Toán – Tiếng Anh. Nhưng thực tế việc dạy học song ngữ Việt - Anh ở nước ta nói chung, huyện Lệ Thủy nói riêng gặp không ít khó khăn đặc biệt là dạy học song ngữ trong môn Toán như: Giáo viên không đạt trình độ dạy song ngữ; Giáo viên chỉ đáp ứng được một yêu cầu, giáo viên dạy môn Toán thì không giỏi Tiếng Anh ngược lại giáo viên giỏi Tiếng Anh thì không dạy được Toán; Vốn từ của học sinh còn ít, đặc biệt là vốn từ Toán bằng Tiếng Anh.
THCS LỆ NINH: TỔ CHỨC LỄ TƯỞNG NIỆM CÁC NẠN NHÂN TỬ VONG DO TAI NẠN GIAO THÔNG
Thứ năm, 16/11/2017 09:34
Tai nạn giao thông đã và đang trở thành nỗi đau của nhiều gia đình và toàn xã hội. Trong 10 tháng đầu năm 2017, tại Việt Nam đã có 6.827 người chết và 11.785 người bị thương tật suốt đời do tai nạn giao thông, hậu quả để lại vô cùng to lớn. Người mang thương tật suốt đời; người còn sống mà như đã chết và cả những người vĩnh viễn không bao giờ quay trở về… để lại nỗi nhớ thương không gì bù đắp nổi cho người thân và bạn bè. Những câu chuyện đau lòng về một gia đình đầm ấm, hạnh phúc đầy ắp tiếng cười chỉ trong chốc lát đã rơi vào thảm cảnh tang thương đang hằng ngày xảy ra đâu đó trên mỗi nẻo đường. Với tinh thần đó sáng ngày 13/11/2017 Trường THCS Lệ Ninh đã tổ chức Lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2017.
TRƯỜNG THCS SƠN THỦY TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA “HÒ KHOAN LỆ THỦY”
Thứ sáu, 10/11/2017 04:44
Hò khoan Lệ Thủy là tiếng lòng tha thiết, mang hơi thở cuộc sống của người dân, là nỗi nhớ neo đậu trong tâm hồn những người con xa quê hương. Theo năm tháng, hò khoan Lệ Thủy ngày càng minh chứng được sức lan tỏa, trường tồn trong đời sống văn hóa tinh thần của người dân quê hương Ðại tướng Võ Nguyên Giáp. Trên hành trình gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa truyền thống, những người yêu hò khoan Lệ Thủy có nhiều chuyến giao lưu, quảng bá trong tỉnh và cả nước. Ðặc biệt, tháng 9-2016, hò khoan có dịp giao duyên cùng quan họ Bắc Ninh và ví dặm Nghệ Tĩnh - hai Di sản văn hóa phi vật thể nhân loại. Ngày 8-5-2017, niềm vui và vinh dự lớn đến với nhân dân Lệ Thủy nói riêng, Quảng Bình nói chung, khi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành quyết định công nhận hò khoan Lệ Thủy là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.
THCS TÂN THỦY – THCS AN THỦY, NHỮNG YÊU THƯƠNG ĐƯỢC NỐI DÀI…
Thứ ba, 24/10/2017 03:11
Cuộc đời có những cái duyên thật lạ, đôi lúc tôi tự cho mình làm nhân vật chính cho mối duyên nợ ấy. Duyên nợ với nghề giáo đã gắn kết, cho tôi thật nhiều trải nghiệm với những con người và mảnh đất mới. Từ những ngày đầu mới chập chững bước vào nghề tôi may mắn được trở về công tác tại mái trường THCS An Thủy - nơi chắp cánh, nuôi dưỡng ước mơ trở thành nhà giáo trong tôi. Như một lối rẽ của cuộc đời, tôi lại được phân công đến một ngôi trường THCS Tân Thủy để bước tiếp hành trình gieo chữ. THCS An Thủy - THCS Tân Thủy từ lâu đã chiếm lĩnh một phần trong trái tim tôi với tất cả tình yêu và sự tự hào.
TRƯỜNG PTDTBT TH&THCS SỐ 1 KIM THỦY TỔ CHỨC DIỄN TẬP PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI.
Thứ hai, 09/10/2017 05:16
Trong thời gian qua PLAN Quảng Bình đã tích cực phối hợp với các ban ngành triển khai tập huấn sơ cấp cứu cho một số đơn vị trường học thuộc vùng dự án, trong đó có đơn vị PTDTBT TH&THCS số 1 Kim Thủy.
TRƯỜNG THCS TÂN THỦY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2017-2018
Thứ tư, 11/10/2017 11:45
Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy, chiều 25/9/2017 trường THCS Tân Thủy tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018.
Xem tin theo ngày
Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com