Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 110
Số lượt truy cập: 31579848

Quảng cáo
THÁNG 9- XAO XUYẾN NGÀY KHAI TRƯỜNG
Trời thu tháng 9, chẳng biết tự bao giờ lại trở nên ngọt ngào đến thế, bởi vào độ này, người người, nhà nhà trên quê hương đất Việt lại tưng bừng đón Tết độc lập và nao nức chào mừng ngày tựu trường. Thiên nhiên cũng khéo ưu đãi cho khoảng thời gian này cái tiết trời dễ chịu, không oi ả như ngày hè, không lạnh lẽo như ngày đông, cảm giác se se làm xao xuyến cả lòng người…
NGÀY HỘI KHAI TRƯỜNG
Thứ sáu, 07/09/2018 08:00
Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” tri ân các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của quê hương Tân Thủy đã hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Đại diện lãnh đạo xã, cùng thầy và trò Trường THCS Tân Thủy đã tổ chức hướng về nguồn, trước giờ khai giảng năm học mới.
TRƯỜNG THCS THÁI THỦY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 – 2019
Thứ năm, 06/09/2018 09:26
Hòa chung trong những ngày mùa thu lịch sử, trong không khí vui tươi kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9. Sáng ngày 05/9/2018. Trường THCS Thái Thủy long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.
THCS TÂN THỦY CHÀO THU
Thứ ba, 14/08/2018 09:22
Những ánh nắng chói chang của mùa hạ đã vơi dần, ẩn hiện sau những đám mây bàng bạc của trời thu. Một năm học mới sắp bắt đầu, mùa gieo hạt của chúng tôi đã đến. Để lên dây cót cho một hành trình “tiêu tốn” khá nhiều năng lượng, trường THCS Tân Thủy đã tổ chức một chuyến dã ngoại vô cùng lý thú và nhiều ý nghĩa.
ĐOÀN CÔNG TÀI – THÀNH CÔNG LÀ BIẾT TỰ ĐỨNG LÊN SAU VẤP NGÃ
Thứ sáu, 25/05/2018 04:21
Ngày 17/5/2018, Sở GD-ĐT Quảng Bình đã tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2017-2018. Với thành tích đạt giải nhất học sinh giỏi môn Tin học cấp tỉnh, Đoàn Công Tài và Hoàng Lê Anh Bình của trường THCS Phú Thủy vinh dự được vinh danh tại buổi lễ.
NGÔI SAO NHỎ MIỀN SƠN CƯỚC
Thứ năm, 24/05/2018 09:17
Sinh ra và lớn lên trong một gia đình bố làm thợ xây, mẹ là công chức. Bằng ý chí và nghị lực em đã nổ lực vươn lên trong học tập và trong cuộc sống. Hoàng Lê Anh Bình là tấm gương sáng cổ vũ động viên khơi dậy ước mơ và hoài bão cho các bạn cùng trang lứa.
TRẦN HOÀNG SƠN – NIỀM TỰ HÀO CỦA QUÊ HƯƠNG SƠN THỦY
Thứ hai, 21/05/2018 10:51
Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, nhiều gia đình có hoàn cảnh khá giả, có cuộc sống đầy đủ ấm no, hạnh phúc. Nhưng ai biết rằng đâu đó vẫn còn có những con người có hoàn cảnh khó khăn mà đầy nghị lực vươn lên trong cuộc sống, là tấm gương sáng đáng để mọi người noi theo. Có thể nói rằng em Trần Hoàng Sơn là một điển hình tiêu biểu.
TRƯỜNG THCS TÂN THỦY TỔ CHỨC LỄ VINH DANH GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2017-2018
Chủ nhật, 20/05/2018 04:12
Thấm nhuần Chỉ thị 05 - CT/TW của Bộ chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Thấm nhuần lời dạy của Người “Vì lợi ích mười năm trồng cây – Vì lợi ích trăm năm trồng người”. Chi bộ trường THCS Tân Thủy đã chỉ đạo, định hướng đăng ký và lan tỏa trong mọi nhiệm vụ được đặt ra trước thềm năm học 2017-2018. Bởi vậy, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã ra sức phấn đấu, thi đua, vượt qua mọi khó khăn thử thách thực hiện thành công những nhiệm vụ trong một năm học. Bao vất vả gieo hạt, ươm mầm đến hôm nay thầy trò trường THCS Tân Thủy được tận hưởng dư vị ngọt ngào, hạnh phúc trước những thành quả đạt được.
THCS KIẾN GIANG: HOẠT ĐỘNG HƯỚNG VỀ NGUỒN
Thứ bảy, 19/05/2018 04:40
Với chủ đề "Hướng về nguồn", trước khi kết thúc năm học 2017-2018, THCS Kiến Giang đã tổ chức các hoạt động trãi nghiệm ngoài giờ lên lớp theo hướng có chiều sâu, thiết thực, hiệu quả, có tính hành động cao, thu hút đông đảo học sinh và thầy cô giáo tham gia.
ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI TOÁN 6 TRƯỜNG THCS TÂN THỦY ”5 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG“
Thứ năm, 03/05/2018 03:25
Một mùa thi học sinh giỏi nữa đã khép lại. Nhìn lại chặng đường 5 năm qua, giáo viên và học sinh đội tuyển bồi dưỡng học sinh giỏi toán 6 trường THCS Tân Thủy đã đạt được nhiều thành tích nổi bật trong kì thi học sinh giỏi cấp huyện. Những thành tích mà giáo viên và học sinh đạt được không chỉ chứng minh cho chất lượng giáo dục của trường THCS Tân Thủy nói chung, chất lượng mũi nhọn nói riêng mà còn góp phần quảng bá hình ảnh của học sinh Tân Thủy.
TRƯỜNG THCS TÂN THỦY TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TIẾNG ANH DƯỚI HÌNH THỨC HỘI THI
Thứ sáu, 27/04/2018 04:31
Nhằm đẩy mạnh chất lượng dạy và học tiếng Anh trong nhà trường giai đoạn hiện nay, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giữa giáo viên - học sinh, học sinh với học sinh bằng ngôn ngữ tiếng Anh.
CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM TẠI TRƯỜNG THCS LỘC THỦY
Chủ nhật, 29/04/2018 03:28
Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người; là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô biên, dạy chúng ta biết sống và biết hy sinh. Có thể nói sách chính là người bạn tâm giao chia sẻ mọi nỗi vui, buồn sâu kín của mỗi con người, và đọc sách từ lâu đã trở thành một nhu cầu cần thiết của xã hội loài người trên thế giới.
TRƯỜNG PTDT NỘI TRÚ LỆ THỦY HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 5
Thứ sáu, 27/04/2018 07:45
Lịch sử của “Ngày hội đọc sách” được ra đời từ hơn 80 năm trước ở Tây Ban Nha, vào ngày lễ Thánh Giooc-giơ 23/4, người ta yêu mến tặng nhau những cuốn sách kèm theo những đóa hoa hồng và bất cứ ai mua sách sẽ được tặng kèm theo một bông hồng đẹp. Từ đó hằng năm, truyền thống tốt đẹp này được người Tây Ban Nha phát triển thành “Ngày hội đọc sách” trên các đường phố. Sau đó hoạt động văn hóa có ý nghĩa này lan rộng ra nhiều nước ở Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á, Châu Phi dưới nhiều hình thức như: Tuần lễ đọc sách, Ngày Sách, Tuần lễ thư viện. Từ năm 1995, tổ chức UNESCO đã chính thức chọn ngày 23 tháng 4 hằng năm là Ngày Sách và Bản quyền thế giới (có một sự trùng lặp đáng nhớ, bởi đó cũng là ngày mất của hai đại văn hào nổi tiếng tiếng giới: W. Shakespeare và M. Cervantes).
TRƯỜNG THCS CAM THỦY: ĐỌC SÁCH CHO TƯƠNG LAI
Thứ ba, 24/04/2018 08:10
Ngày nay, với sự phát triển như vũ bảo của khoa học và công nghệ, sự xuất hiện của vô tuyến truyền hình, điện thoại và các phương tiện nghe nhìn khác đã làm cho con người xa dần với việc đọc sách, nhất là trong giới trẻ.
THCS VĂN THỦY: HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM
Thứ tư, 18/04/2018 05:03
Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách đóng vai trò rất quan trọng: Sách là chiếc chìa khoá vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong ta nguồn tri thức vô tận, dạy chúng ta biết sống và biết hy sinh; Sách là kho tàng tri thức quan trọng đối với tất cả mọi người bởi sách ghi lại những kiến thức, những giá trị của cuộc sống mà người đi trước đã kiếm tìm, học tập, trải nghiệm và truyền lại cho thế hệ sau.
Xem tin theo ngày
Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com