Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 194
Số lượt truy cập: 44328109

Quảng cáo
TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2018 - 2019 25/09/2018 8:51:05 SA
Năm học mới với những nhiệm vụ mới đòi hỏi sự tập trung xây dựng các chỉ tiêu, đề ra các giải pháp nhằm thực hiện tốt kế hoạch năm học. Để đánh giá kết quả đạt được trong năm học vừa qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học mới, chiều ngày 21 tháng 9 năm 2018, trường TH Mỹ Thủy tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Đến dự buổi lễ có đồng chí  Hà Thanh Khai- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, đ/c Hà Minh Tam- PCT UBND, đ/c Nguyễn Hữu Tích- Chủ tịch MTTQVN xã; các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể cấp xã; đại diện các thôn trên địa bàn, trạm y tế, các đ/c trong thường trực hội cha mẹ học sinh. Các đồng chí đại diện lãnh đạo các trường THCS, MN trong địa bàn cùng 28 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Mở đầu, hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Thị Lợi - Bí thư  chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học mới. Tất cả đều phấn khởi khi thấy được những thành tích nhµ tr­êng đạt được một cách toàn diện trên các mặt hoạt động chuyên môn dạy và học, hoạt động tập thể,  thể dục thể thao trong năm học qua. Những thành công đó là món quà của một năm nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của toàn hội đồng sư phạm nhà trường. Bên cạnh những kết quả đạt được, đồng chí còn thẳng thắn nêu lên những thiếu sót, tồn tại, để từ đó hội nghị bàn bạc tìm cách khắc phục và tìm ra những giải pháp khả thi thực hiện tốt những chỉ tiêu năm học mới.

Tiếp theo, đ/c Hoàng Anh Trâm- Trưởng ban TTND báo cáo kết quả hoạt động của Ban TTND trong năm học 2017-2018. Những ý kiến tham luận của các đồng Trần Thị Mai, Nguyễn Thị Vân, Nguyễn Công Hiệp  đã nêu rõ hơn những kiến nghị đề xuất, những vấn đề khó khăn mà nhà trường, đội ngũ cần tháo gỡ về Đổi mới PPDH theo định hướng phát triển năng lực, nâng cao chất lượng dạy học Tiếng Anh, giáo dục phòng tránh đuối nước và phổ cập bơi an toàn góp phần nâng cao chất lượng GD toàn diện.

Hội nghị còn được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Hà Thanh Khai - Bí thư Đảng ủy. Đồng chí biểu d­ơng sự nỗ lực không mệt mỏi của HĐSP nhà trường đã đạt được thành tích trong năm học vừa qua, nhấn mạnh những vấn đề cần tập trung trong năm học mới: nâng cao chất lượng dạy học, phát triển đội ngũ, an toàn trường học, xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực.

Công đoàn và nhà trường thông qua cam kết thi đua, cùng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. Hội nghị nhất trí cao với các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi, thể hiện ý chí quyết tâm trong mỗi cán bộ, giáo viên và nhân viên toàn trường, hứa hẹn một năm học mới với những thành công mới xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân xã nhà và sự kì vọng của toàn xã hội.

Ngô Thị Thủy


Một số hình ảnh tại hội nghị:


2509my001.jpg


2509my002.jpg


2509my003.jpg


2509my005.jpg


2509my006.jpg


2509my007.jpg


Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com