Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 366
Số lượt truy cập: 44374275

Quảng cáo
TRƯỜNG TH SƠN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CBVC NĂM HỌC 2018 - 2019 01/10/2018 3:33:25 CH
Trong không khí thi đua sôi nổi của những ngày đầu năm học mới, được sự chỉ đạo Phòng GD - ĐT Lệ Thủy, sự quan tâm của các cấp ủy Đảng UBND xã Sơn Thủy, chiều ngày 26/9/2018, Trường Tiểu học Sơn Thủy đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2018 - 2019 nhằm tổng kết đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2017 - 2018 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

Hội nghị vui mừng được đón tiếp đ/c Nguyễn Văn Mọn - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã Sơn Thủy, cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành trong xã đến dự. Hội nghị còn được đón tiếp các vị đại biểu đại diện cho Hội cựu Giáo chức xã; các đồng chí đại diện lãnh đạo các trường trên địa bàn; Hội nghị được đón tiếp các đ/c chí trong Ban đại diện CMHS cùng toàn thể CBGVNV trong HĐSP nhà trường với tinh thần đầy hứng khởi.


0110sonthuy01.jpg

(Đoàn đại biểu tham gia Hội nghị)

Hội nghị đã nghe đồng chí Hồ Thị Anh Thư - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 – 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Trong phần phương hướng nhiệm vụ, đ/c Hiệu trưởng đã nhấn mạnh các mục tiêu chỉ tiêu trọng tâm cơ bản của năm học 2018-2019 đó là: 

Đẩy mạnh công tác đổi mới PPDH theo hướng phát triển năng lực học sinh.

Thực hiện có hiệu quả đánh giá thường xuyên và đánh giá định kì kết quả học tập của học sinh; Duy trì vững chắc chất lượng đại trà, nâng cao chất lượng cac hội thi.

Tổ chức thành công các hoạt động “Sân chơi trí tuệ”, hội thi các cấp đạt tổng sắp từ 1-15.

Tổ chức có hiệu quả các CLCLB Giao tiếp Tiếng Anh; CLB Karatedo và CLB Hò khoan Lệ Thủy.

Tự đánh giá CSGD và kiểm tra đánh giá ngoài CSGD vào tháng 10 đạt kết quả tốt.

Làm tốt công tác truyền thông về phổ cập bơi an toàn.

Xây dựng Thư viện xuất sắc; Liên đội Vững mạnh xuất sắc.

Trường đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”


0110sonthuy02.jpg

(BTCB-Hiệu trưởng nhà trường-Hồ Thị Anh Thư đọc bản báo cáo và phương hướng)


Sau các báo cáo là phần tham luận sôi nổi. Các tham luận đã tập trung đánh giá thực trạng quá trình thực hiện trong các lĩnh vực công tác. Trên cơ sở nhìn nhận được những ưu nhược điểm trong thực tế để đề xuất những giải pháp tích cực, những mô hình mới trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học. 


0110sonthuy03.jpg

(Đ/c Võ Văn Sơn- TPTĐ tham luận tại hội nghị)


Hội nghị được lắng nghe những lời phát biểu của ông Nguyễn Ngọc Tân – BĐDCMHS: luôn tin tưởng vào đội ngũ thầy cô giáo đầy tâm huyết để dạy dỗ HS ngày càng chăm ngoan, học giỏi.


0110sonthuy04.jpg

(Phát biểu của ông Nguyễn Ngọc Tân – BĐDCMHS)


Hội nghị rất vinh dự được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo đầy tâm huyết của ông  Nguyễn Văn Mọn – Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã Sơn Thủy. Đ/c đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của nhà trường trong năm học 2017 - 2018. Đồng thời nhấn mạnh: “Để giữ vững và nâng cao vị thế của nhà trường, phải phát huy tốt những thành quả đã đạt được đồng thời cần thẳng thắn nhìn nhận và khắc phục những tồn tại, những khó khăc vướng mắc trong giai đoạn quá độ hiện nay".


0110sonthuy05.jpg

(Phát biểu của ông Nguyễn Văn Mọn - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy)

 

Đoàn chủ trì Hội nghị đã tiếp thu tất cả những ý kiến đóng góp quý giá của quý vị đại biểu.

Hội nghị là sự tập trung, quy tụ trí tuệ của tập thể, góp phần không nhỏ trong việc thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Nghị quyết hội nghị cán bộ viên chức đã được thống nhất với sự tán thành 100%. Tin tưởng rằng, với sự đoàn kết nhất trí một lòng, trường TH Sơn Phong quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018- 2019.

Trần Thị Thúy Kiều

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com