Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 195
Số lượt truy cập: 44789924

Quảng cáo
HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC TT LỆ NINH NĂM HỌC 2018-2019 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP 04/10/2018 8:13:46 SA
Hoà chung trong không khí những ngày thu lịch sử, thực hiện theo kế hoạch tổ chức các Hội nghị đầu năm của phòng Giáo dục và Đào tạo Lệ Thuỷ, được sự nhất trí của ban Thường vụ Đảng uỷ TT Lện Ninh, chiều ngày 26 tháng 9 năm 2018, trường Tiểu học TT Lệ Ninh đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2018-2019. Đây là năm học hết sức quan trọng đòi hỏi tập thể lao động của nhà trường phải nỗ lực hơn nữa để xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Đến dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Đức Tấm P.C Tịch Ủy ban nhân dân thị trấn Lệ Ninh, đ/c Nguyễn Thị Sang - Đại diện Hội khuyến học TT Lệ Ninh, Các đ/c đại diện các ban ngành trong thị trấn, các Đ/c trong Ban đại diện CMHS cùng toàn thể CBGV - NV trong HĐSP nhà trường.

Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Đông Hải – Hiệu trưởng nhà trường - trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của nhà trường năm học 2017 - 2018 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2018- 2019. Báo cáo đã nêu lên những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua và chỉ rõ mục tiêu cũng như giải pháp cụ thể cho các hoạt động trong năm học tới. Đặc biệt, đồng chí đã  nhấn mạnh sự đồng sức, đồng lòng của tập thể cán bộ, viên chức trong việc phấn đấu hết mình để thực hiện được mục tiêu quan trọng của năm học này đó là xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Tại Hội nghị  đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến - Trưởng Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của ban TTND trong năm học 2017-2018 và kế hoạch hoạt động năm học 2018-2019.

Hội nghị cũng đã rất sôi nổi trong việc thể hiện tinh thần dân chủ để đóng góp những giải pháp, đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả trong năm học tới. Cụ thể, hội nghị đã được nghe 4 tham luận:

- Đại diện Tổ 1,2, 3 – Đ/c Phan Thị Thanh Thủy với Những biện pháp đẩy mạnh ứng dụng CNTT và nâng cao trình độ năng lực Ngoại ngữ cho đội ngũ giáo viên.

- Đại diện Tổ 4, 5 – Đ/c Mai Thị Bé với Những biện pháp nhằm duy trì và nâng cao chất lượng các hội thi.

- Đ/c Hoàng Thị Thái với Xây dựng thư viện Xuất sắc.

- Đ/c Nguyễn Thị Hoài – TPT Đội với Những biện pháp nhằm xây dựng trường Xanh-Sạch-Đẹp.

Hội nghị vinh dự được nghe ý kiến phát biểu, chỉ đạo của đồng chí  Nguyễn Đức Tâm – P.Chủ tịch thị trấn Lệ Ninh. Đồng chí đã ghi nhận, biểu dương những thành tích của nhà trường đạt được trong những năm học qua, đồng thời chỉ đạo toàn thể Cán bộ - Viên chức nhà trường tập trung vào việc Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, trong đó chú ý giáo dục kỹ năng sống để học sinh có cách xử lí các tình huống phù hợp. Khuyến khích, động viên tạo mọi điều kiện để HS tham gia có hiệu quả các sân chơi trí tuệ. Đ/c mong muốn đội ngũ CBGV - NV nhà trường nỗ lực hết mình không ngừng tu dưỡng rèn luyện, nâng cao chất lượng dạy và học, xây dựng nhà trường xứng đáng trường đạt chuẩn Quốc gia. 

Ý kiến phát biểu của đồng chí thể hiện tinh thần, trách nhiệm lớn lao và sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, tạo động lực thúc đẩy sự nghiệp giáo dục của xã nhà ngày càng đi lên.

Thay mặt cho cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, đồng chí Nguyễn Đông Hải đã gửi lời cảm ơn đến các ý kiến chỉ đạo, đóng góp từ các đại biểu và hứa sẽ tiếp thu một cách nghiêm túc nhất để chỉ đạo tập thể lao động trường Tiểu học TT Lệ Ninh đạt được danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc và xây dựng thành công trường đạt chuẩn Quốc gia.

Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Thị Yến Hằng - P. Hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn, thay mặt công đoàn nhà trường đã cam kết trách nhiệm giữa Nhà trường và Công đoàn trong việc thực hiện Nghị quyết hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2018 - 2019.

Kết thúc Hội nghị thay mặt đoàn thư ký đ/c Lê Thị Thu Hiền thông qua Nghị quyết Hội nghị năm học 2018 - 2019 và đã được 100% cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường biểu quyết nhất trí, quyết tâm  phấn đấu thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra.

Lắng đọng ở cuối hội nghị là một không khí trầm lắng, xúc động khi nghe những lời tâm sự từ cô giáo Nguyễn Thị Doanh – giáo viên chia tay về nghỉ hưu; và những lời tâm sự hết sức chân tình của các đồng chí trong HĐSP nhà trường phải chia tay người đồng nghiệp thân yêu này.

Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2018 - 2019 đã thành công tốt đẹp với những thách thức đặt ra cho tập thể cán bộ giáo viên Nhà trường. Nhưng với sự quan tâm giúp đỡ của Lãnh đạo địa phương; sự nhiệt tình chung lưng đấu cật của Hội cha mẹ học sinh và đặc biệt là sự nổ lực không mệt mỏi của cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh, Trường Tiểu học TT Lệ Ninh chắc chắn sẽ gặt hái được một mùa vàng bội thu. Xin chúc cho thầy và trò Trường Tiểu học TT Lệ Ninh một năm học mới đầy niềm vui và đầy kết quả tốt đẹp!
Theo thleninh.edu.vn

0410leninh01.jpg

0410leninh02.jpg

0410leninh03.jpg

0410leninh04.jpg

0410leninh05.jpg
Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com