Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 147
Số lượt truy cập: 44789924

Quảng cáo
TRƯỜNG TIỂU HỌC NGƯ THỦY BẮC HÂN HOAN TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM 20/10. 26/10/2018 7:49:10 SA
Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20.10.1930 - 20.10.2018). Được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, vào lúc 15 giờ ngày 19 tháng 10 năm 2018, Công đoàn trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc hân hoan tổ chức lễ kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20.10.2018 nhằm ôn lại lịch sử vẻ vang , bất khuất và kiên cường của người phụ nữ Việt Nam.

0610ngubac01.jpg

 

Đồng chí chủ tịch công đoàn ôn lại lịch sử ngày thành lập HLHPNViệt Nam

 

Đã từ bao đời nay, người phụ nữ Việt Nam luôn được xem là hình tượng đẹp và vĩ đại nhất. Hình tượng đó được tô vẽ bởi những đức tính tốt như đảm đang, nết na, thùy mị, giàu lòng hy sinh, hiếu thảo với cha mẹ, tảo tần với chồng con....Có biết bao bài thơ, lời ca, tiếng hát đã được sáng tác để ngợi ca những người phụ nữ bởi vì nhờ có họ mà cuộc sống này trở nên ấm áp và ngọt ngào hơn. Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, trong đó, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu. Chủ tịch Hồ Chí Minh có câu: ''Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ''. Người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng.

Trong cuộc sống ngày nay, cuộc sống của khoa học công nghệ – Phụ nữ Việt Nam nói chung và tập thể nữ công Trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc nói riêng vẫn vươn lên để khẳng định mình. Không ngừng trau dồi kiến thức, khả năng giao tiếp, chuyên môn nghiệp vụ, năng động sáng tạo…. Họ trở thành những nhà giáo được các em học sinh và nhân dân yêu mến.Thành công trong công việc nhưng những người phụ nữ của chúng ta vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình. Họ vẫn luôn là hậu phương vững chắc, là người xây tổ ấm trong mỗi gia đình.

Thay mặt Chi bộ nhà trường đồng chí Phan Anh Tuấn phát biểu gửi tới các đồng nghiệp nữ những bông hoa tươi thắm cùng những lời chúc sức khỏe và hạnh phúc. Đồng chí đã khẳng định lại những thành tích đáng phấn khởi mà nhà trường đã gặt hái được trong thời gian qua không thể vắng bóng công sức tập thể là giáo viên những nữ công của nhà trường.


0610ngubac02.jpg

Đồng chí Phan Anh Tuấn- BTCB hiệu trưởng nhà trường phát biểu

 

0610ngubac03.jpg

Đồng chí Phan Anh Tuấn- BTCB hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng

 

Sau lời phát biểu của đồng chí Bí thư Chi bộ là phần chia sẻ cảm xúc của đại diện nam công nhà trường, đồng chí Cao Viết Lĩnh đã bày tỏ những cảm xúc, lòng biết ơn sâu sắc và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ công nhà trường.


0610ngubac04.jpg

Đồng chí Cao Viết Lĩnh chúc chị em nhân ngày 20/10

 

Có lẽ chúng ta ai cũng  tự hào về các mẹ, các chị, các em – những người hụ nữ Việt Nam. Họ là hiện thân của “ tam tòng tứ đức”, là con người “ anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, là những tấm gương sáng “ giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Nhằm tiếp tục phát huy những phẩm hạnh, truyền thống vẻ vang ấy, nhân ngày 20/10 mỗi chúng ta cần nhìn nhận và trân trọng, vinh danh, quan tâm và dành thật nhiều tình cảm yêu thương đến người phụ nữ , bởi vì:

Giữa bao nhiêu mưa nắng đời thường

Phụ nữ vẫn là hoa , là thiên thần của đất

Dẫu ngày mai mặt trời có tắt

Hãy gọi tên “phụ nữ” như ngọn đuốc của niềm tin.

 

0610ngubac05.jpg

Tập thể nữ công Trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc

Trương Thị Lan Anh

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com