Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 241
Số lượt truy cập: 45241584

Quảng cáo
CÔNG ĐOÀN TH SỐ 2 PHONG THỦY KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM VÀ GẶP MẶT DÂU, RỄ 22/10/2018 2:08:39 CH
Cứ mỗi dịp thu về, đông chớm, nhà nhà lại ấm lên bởi bàn tay người mẹ, người chị, người bạn gái… Những người chồng lại ấm lòng khi nghĩ về một bóng hình yêu dấu. Những người mẹ, người chị, người bạn gái ấy đích thực là mùa thu quyến rũ, ấm áp, là người giữ ngọn lửa vĩnh hằng cho cuộc sống. Ngày 20/10 là dịp để khẳng định những đóng góp to lớn của phụ nữ vào quá trình xây dựng và đào tạo bao thế hệ học sinh thân yêu.

Hòa trong không khí sôi động của cả nước hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018). Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban lãnh đạo nha trường, chiều ngày 19/10/2018 công đoàn trường TH số 2 Phong Thủy tổ chức hoạt động thiết thực chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và gặp mặt thân mật dâu rễ.

Sau khi đồng chí Lê Thị Mỹ Lệ - P.HT - Chủ tịch công đoàn tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu là phần giao lưu văn nghệ giữa các đoàn viên, lao động trong công đoàn cùng với các anh các chị là dâu là rễ trong công đoàn. Đó là những bài dân ca mượt mà sâu lắng, những bài hát tôn vinh người phụ nữ, những khúc hát ru ngọt ngào da diết đã làm say đắm lòng người đến từ những ca sĩ  “Cây nhà lá vườn”.

Cũng trong buổi lễ, quý vị đại biểu và chị em đã được nghe đồng chí Võ Thị Thắm - Trưởng ban nữ công ôn lại truyền thống vẻ vang, phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam và đánh giá lại hoạt động nữ công trong thời gian qua nhằm giúp nữ viên chức, lao động nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ, tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh đó còn góp phần nâng cao trách nhiệm và đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Đặc biệt trong buổi lễ, đoàn viên lao động được gặp mặt và lắng nghe những chia sẽ từ đáy lòng của anh, chị, em dâu rể trong đơn vị. Họ chính là hậu phương vững chắc để  đoàn viên lao động chúng ta hoàn thành tốt mọi công việc được giao, các anh các chị cũng đã dành những món quà thật ý nghĩa, thông qua món quà họ đã gửi gắm những tình cảm yêu thương và niềm hy vọng đến toàn thể chị em.

Nguồn động viên lớn đối với chị em chúng ta khi đến trường là chi bộ, là BGH nhà trường, là anh em nam công. Trong buổi gặp mặt nhân ngày 20/10, đồng chí Đặng Ngọc Vượng BT Chi bộ - Hiệu trưởng  nhà trường đã thay mặt cho anh em nam công trong nhà trường tặng bó hoa tươi thắm chúc mừng chị em, đồng chí đã ghi nhận những đóng góp to lớn, những hi sinh, cống hiến thầm lặng của chị em trong nhà trường để xây dựng một công đoàn vững mạnh, đoàn kết, tạo một diện mạo luôn tươi mới cho nhà trường.

Ngày hội khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm và thật hạnh phúc khi chị em được nhận những bông hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp nhất của đồng chí Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng đại diện cho các anh em nam công . Chị em hãy tiếp tục cố gắng phát huy sức lực và tâm huyết của mình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường đảm việc nhà trong thời kì hội nhập. Chúc tất cả chị em phụ nữ ngày 20/10 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Buổi lễ kỷ niệm đã ghi lại những hình ảnh lưu niệm đầy ý nghĩa của anh chị em đoàn viên, lao động trong công đoàn cùng với các anh các chị là dâu, rễ./.

Võ Thị Thắm

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI KỶ NIỆM

2210phong001.jpg

2210phong002.jpg

2210phong003.jpg

2210phong004.jpg

2210phong005.jpg

2210phong006.jpg

2210phong007.jpg

2210phong008.jpg

2210phong009.jpg

2210phong010.jpg

2210phong011.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com