Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 205
Số lượt truy cập: 44789924

Quảng cáo
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH XUÂN THỦY VỚI HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HLHPN VIỆT NAM 20/10 22/10/2018 4:02:43 CH
Mùa thu đã về, mang theo cái se lạnh của đầu đông phả vào trong từng trận gió mùa. Mùa đông đang dần trải khắp các đường làng, ngõ phố thì cũng là thời điểm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 đang trở về rất gần. Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2018).

Hôm nay, được sự đồng ý của BGH nhà trường, BCH Công đoàn trường Tiểu học Xuân Thủy hân hoan tổ chức buổi gặp mặt thân mật dâu, rể của nhà trường nhân dịp kỷ niệm ngày 20/10. Với mục đích để các dâu hiền, rể thảo của cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình; thấu hiểu, chia sẻ và giúp đỡ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ trong các lĩnh vực công tác và trong cuộc sống thường ngày. Đến dự với lễ kỷ niệm có thầy giáo Nguyễn Viết Vũ - nguyên Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể đoàn viên và các dâu hiền, rể thảo của nhà trường.  Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng do các ca sĩ nghiệp dư là đoàn viên trong công đoàn biểu diễn.


2210xuan01.jpg

Tiết mục văn nghệ của chị em nữ công


Tiếp theo cô giáo Trần Thị Thu đại diện nữ công lên ôn lại truyền thống ngày 20.10.


2210xuan02.jpg

Cô Trần Thị Thu – đại diện nữ công ôn lại truyền thống ngày 20/10


Một người chồng luôn ủng hộ, luôn luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người vợ giỏi việc nước, đảm việc nhà và tham gia cống hiến phục vụ công tác xã hội. Một người phụ nữ thành đạt khi họ thành công trong công việc và có một mái ấm gia đình hạnh phúc, thì đứng sau người phụ nữ thành đạt ấy luôn có một người đàn ông. Đây là những lời chia sẻ tâm tình của anh Lê Quốc Lập- đại diện hội dâu rể của nhà trường.


2210xuan03.jpg

Anh Lê Quốc Lập – đại diện hội dâu rể của trường chia sẻ tâm tình tặng hoa cho chị em nữ công


Thầy Nguyễn Viết Vũ - nguyên Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng có bó hoa tươi thắm gửi đến Công đoàn - Nhà trường.


2210xuan04.jpg

Thầy Nguyễn Viết Vũ – nguyên BTCB, HTNT cũng trao tặng chị em bó hoa tươi thắm


Tiếp theo chương trình, cô Nguyễn Thị Lệ Hương - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, với mong muốn: Chị em nữ công của CĐ trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; xứng đáng là người phụ nữ hiện đại “Tự tin, tự trọng, năng động, sáng tạo, trí tuệ và sức khỏe”.


2210xuan05.jpg

Cô Nguyễn Thị Lệ Hương – BTCB, HTNT phát biểu tâm sự


Chúng ta rất tự hào về các mẹ, các chị, các em - những người phụ nữ Việt Nam. Họ là hiện thân của “tam tòng tứ đức”, là “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, là những gương sáng “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Chính vì lẽ đó, hơn lúc nào hết, các chị em trong công đoàn luôn sẵn sàng vượt mọi khó khăn, vất vả chăm lo xây dựng nhà trường, phát huy tinh thần tương thân tương ái, tham gia tích cực trong các phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”. Các chị em luôn cố gắng phấn đấu, hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trở thành đoàn viên công đoàn ưu tú, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội, là tấm gương sáng cho học sinh noi theo. Nhằm tiếp tục phát huy những phẩm hạnh, truyền thống vẻ vang ấy, nhân ngày 20/10, chúng ta hãy trân trọng, vinh danh người phụ nữ, hãy quan tâm, dành thật nhiều tình cảm yêu thương tới họ và để chúng ta cùng nhau khẳng định một điều:

“Giữa bao nhiêu mưa nắng đời thường

Phụ nữ vẫn là hoa, là thiên thần của đất

Dẫu ngày mai mặt trời có tắt

Hãy gọi tên ‘phụ nữ’ như ngọn đuốc của niềm tin

         

Trần Thị Hiên

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com