Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 184
Số lượt truy cập: 44789924

Quảng cáo
TRƯỜNG TH SỐ 2 HỒNG THỦY TỔ CHỨC TẬP HUẤN PHẦN MỀM E–LEARNING VÀ BỒI DƯỠNG TẬP TRUNG CÁC NỘI DUNG BDTX NĂM HỌC 2018-2019 31/10/2018 2:20:45 CH
Thực hiện hướng dẫn nhiệm vụ năm học cấp Tiểu học của Phòng GD và ĐT Lệ Thủy và nhiệm vụ năm học của trường Tiểu học số 2 Hồng Thủy về ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học và quản lí giáo dục. Chiều ngày 25 /10/2018, nhà trường tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm E-Learning cho đội ngũ giáo viên nhà trường và BD tập trung các nội dung BDTX.

3110hong001.jpg


Nhằm mục đích khuyến khích các giáo viên tích cực vận dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy và đổi mới hình thức, phương pháp dạy học, tại buổi tập huấn, cô giáo Nguyễn Thị Mai Nhung - Phó hiệu trưởng nhà trường phụ trách chuyên môn đánh giá cao về ưu điểm mà phần mềm E-learning mang lại. Với bài giảng được thiết kế theo phần mềm E-learning, học sinh sẽ có điều kiện học tập tốt hơn vì ngoài nội dung kiến thức, các em còn được nghe và nhìn thấy giáo viên đang dạy trên màn hình. Điều này rất thuận tiện cho những học sinh yếu kém chưa có điều kiện tiếp nhận đủ kiến thức tại lớp, về nhà các em sẽ có bài giảng E-Learning bổ trợ. Đặc biệt là những học sinh vì một lý do nào đó phải nghỉ học thì hôm sau các em vẫn không mất bài vì đã có bài giảng E-Learning bù khuyết.


3110hong002.jpg


Với sự trình bày của thầy giáo Lê Xuân Lập- Giáo viên Tin học, các giáo viên đã học tập được cách soạn giảng, thiết kế bài giảng Elearning, cách tạo hình nền, giao diện trang slide bài giảng, cách chèn văn bản, âm thanh, hình ảnh, đoạn video clip và thiết lập các câu hỏi tương tác dạng trắc nghiệm, bản đồ tư duy, cách lưu file chương trình ở nhiều dạng khác nhau. Nhận thức được tầm quan trọng của buổi tập huấn, toàn thể giáo viên nhà trường đã tích cực tham gia.

Phần cuối buổi tập huấn thầy giáo Võ Đức Anh trình bày cho hội đồng sư phạm những nội dung bồi dưỡng thường xuyên đã được tập huấn tại phòng giáo dục giúp GV nâng cao nắm chắc các ND bồi dưỡng, cập nhật được các văn bản chỉ thị hướng dẫn của cấp trên nhằm hoàn thành tốt kế hoạch BXTX năm học 2018-2019.


3110hong003.jpg


Cuối buổi tập huấn, đ/c Nguyễn Thị Mai Nhung - Phó hiệu trưởng nhà trường yêu cầu mỗi giáo viên soạn một bài giảng E-Learning để đưa lên trang website của nhà trường.

Buổi tập huấn đã thành công tốt đẹp, giáo viên đã tiếp thu được nhiều kiến thức về CNTT, về chuyên môn, nghiệp vụ của mình. Trân trọng cảm ơn các đồng chí giáo viên đã tích cực tham gia!

GV: Võ Thị Duyên

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com