Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 113
Số lượt truy cập: 40597106

Quảng cáo
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MN SƠN THỦY TỔ CHỨC KỶ NIỆM 8/3 16/03/2019 10:43:36 SA
Hưởng ứng phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, được sự nhất trí của chi bộ, sự quan tâm của ban lãnh đạo nhà trường, vào lúc 16h ngày 08/3 vừa qua, công đoàn trường MN Sơn Thủy đã tổ chức thành công buổi tọa đàm kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3.

Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Bùi Thị Thương- Bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể đoàn viên trong công đoàn có mặt đông đủ.

Mở đầu buổi tọa đàm, các đoàn viên được nghe đồng chí Trần Thị Lệ Thủy - tổ trưởng tổ nữ công- ôn lại truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kì; đồng thời đánh giá những kết quả đạt được của chị em trong phong trào phụ nữ "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà". Đặc biệt chị em  rất xúc động khi được nghe đ/c Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường phát biểu những tâm tư, tình cảm và gửi đến các chị em trong nhà trường những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa.

Buổi tọa đàm không thể thiếu những tâm tư tình cảm của chị em. Đó là những chia sẻ vui buồn trong cuộc sống của gia đình cũng như trong công việc. Biết rằng dẫu còn nhiều khó khăn phía trước, biết rằng sự nghiệp trồng người không hề đơn giản nhưng các chị em sẽ cố gắng vượt qua để luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng là những giáo viên “ giỏi việc trường - đảm việc nhà”.

Cuối cùng là phần giao lưu bóng chuyền, kéo co. Các đoàn viên nhiệt tình, sôi nổi tham gia làm cho không khí ngày kỷ niệm vừa vui vẻ, vừa ấm cúng và thêm gắn kết yêu thương.

Chúc cho giáo viên trường MN Sơn Thủy nói riêng các chị em phụ nữ nói chung không chỉ có niềm vui trong ngày 08/3 mà luôn nhận được sự yêu thương trong suốt cả năm học./.

Lê Thị Ngọc Linh

 

Một số hình ảnh của buổi lễ

1403son01.jpg

1403son02.jpg

1403son03.jpg

1403son04.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com