Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 196
Số lượt truy cập: 42412382

Quảng cáo
XUÂN ẤP ÁP – TẾT YÊU THƯƠNG CỦA TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY 01/02/2019 3:36:59 CH
Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, với tinh thần “Tương thân tương ái-Lá lành đùm lá rách”, với khát khao mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái tết thật ý nghĩa, một niềm hạnh phúc dù là nhỏ nhoi của các cháu; mong muốn khuyến khích ý chí cố gắng vượt khó vươn lên, tạo điều kiện học tập tốt hơn cho các cháu học sinh nghèo, vào chiều ngày 30/01/2019, nhà trường phối hợp với công đoàn tổ chức tặng quà tết cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dip Tết Nguyên Đán xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Đây là hoạt động thiết thực, thường niên có ý nghĩa, thể hiện tấm lòng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh của nhà trường gửi đến gia đình các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết đến Xuân sang.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm và đầy ý nghĩa với sự có mặt đông đủ của BGH nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và các bậc phụ huynh và các cháu. Cô Phan Thị Dược - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - đã thay mặt tập thể sư phạm trao 24 suất quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn và gửi lời chúc tết đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh toàn trường. Giá trị vật chất của những món quà tuy không lớn nhưng là tình cảm, tấm lòng của tập thể HĐSP nhà trường và các bậc phụ huynh học sinh gửi đến các cháu trong dịp tết Nguyên Đán xuân Kỷ Hợi nhằm động viên tinh thần, tạo động lực cho các cháu trong học tập và vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Chúc cho tất cả các cháu đều được hưởng một cái tết sum họp, đầm ấm, sức khỏe và hạnh phúc.

Hoàng Thị Nhị

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRAO QUÀ NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM 2019

2902an01.jpg

2902an02.jpg

2902an03.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com