Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 223
Số lượt truy cập: 42412382

Quảng cáo
MẦM NON AN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG THAO GIẢNG CHÀO XUÂN KỶ HỢI NĂM 2019 28/01/2019 4:48:24 CH
Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào đón xuân Kỷ Hợi năm 2019, trường mầm non An Thủy thi đua lập thành tích chào mừng với nhiều hoạt động nổi bật, có ý nghĩa thiết thực, trong đó, phải kể đến hoạt động thao giảng của tất cả các khối mẫu giáo lớn, mẫu giáo nhỡ, mẫu giáo bé và nhà trẻ theo chuyên đề dạy học lấy trẻ làm trung tâm.

Về lĩnh vực phát triển thẩm mỹ, cô Mỹ Trúc đại diện khối mẫu giáo lớn thể hiện đề tài "Tạo hình côn trùng bằng các nguyên vật liệu khác nhau", cô Châu Thị Phương đại diện khối mẫu giáo nhỡ thể hiện đề tài "Nghe nhạc thiếu nhi mùa xuân đến".

Về lĩnh vực phát triển nhận thức, cô Nguyễn Thị Thúy đại diện khối mẫu giáo bé thể hiện đề tài "Bé vui đón tết"

Cô Thanh Tình đại diện cho khối Nhà trẻ thể hiện tiết dạy hoạt động ngoài trời.

Các tiết dạy đã thể hiện rõ sự đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt huyết yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả đáng khích lệ. Các tiết dạy thực sự đem lại cho trẻ cảm giác hứng thú, ham học, trẻ có những trải nghiệm khám phá thể hiện được kỹ năng trong các hoạt động và kỹ năng sống cho trẻ hàng ngày.

Chính những hoạt động thao giảng thường xuyên đã giúp đội ngũ giáo viên từng bước trưởng thành trong công tác chuyên môn; bồi dưỡng cho giáo viên tính mạnh dạn, tự tinh, sự chủ động, tích cực hơn trong bài giảng của mình. Qua sự đóng góp ý kiến của các đồng nghiệp, mỗi một giáo viên nhận biết những ưu điểm và hạn chế của mình, từ đó nâng cao nghiệp vụ sư phạm, rèn luyện nhân cách, tinh thần trách nhiệm để có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất. Đây thực sự là những đợt sinh hoạt chuyên môn bổ ích cho đội ngũ giáo viên. Thông qua các tiết dạy, nhà trường khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ. Đồng thời căn cứ vào thực tế để đánh giá thực trạng của đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA  BUỔI THAO GIẢNG

2801an01.jpg

2801an02.jpg

2801an03.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com