Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 132
Số lượt truy cập: 42997161

Quảng cáo
MN TRƯỜNG THỦY THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM 22/12/2018 24/12/2018 10:02:06 SA
Để hưởng ứng phong trào thi đua dạy tốt học tốt lập nhiều thành tích chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12; khuyến khích phong trào thi đua tự rèn luyện, học tập nâng cao trình độ về mọi mặt để chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước. Ngày 21/12/2018, trường Mầm Non trường Thủy đã tổ chức thao giảng chuyên đề với các lĩnh vực phát triển thể chất, phát triển thẩm mỹ, Hoạt động ngoài trời, hoạt động góc ở khối mẫu giáo.

Tham gia buổi thao giảng có các đồng chí trong Ban giám hiệu, tổ trưởng, tổ phó chuyên môn, giáo viên các lớp. Các đồng chí đã dự 4 hoạt động của 4 giáo viên với các đề tài khác nhau:

+ Cô Hoa: LVPTTC (Thể dục): Bật tách chân khép chân liên tục qua 7 ô

+ Cô Liên: LVPTTM (ÂN):VĐMH “Chú bộ đội”

+ Cô Như: Hoạt động ngoài trời

+  Cô Lài: Hoạt động góc

Nhìn chung các tiết thao giảng được giáo viên chuẩn bị rất chu đáo về đồ dùng dạy học và tạo cơ hội cho trẻ tham gia tích cực, hứng thú vào hoạt động; qua đó phát huy tính tích, cực sáng tạo ở trẻ, giúp trẻ chơi mà học học mà chơi. Nhiều tiết dạy giáo viên đã thay đổi hình thức và phương pháp, mạnh dạn đưa ra nhiều ý tưởng mới lạ theo phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm nên hiệu quả tiết dạy cao hơn, trẻ hứng thú tham gia vào các hoạt động.

Sau buổi thao giảng, các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường cùng các giáo viên đã tổ chức góp ý, trao đổi những ưu điểm, tồn tại để rút ra những bài học nhằm thực hiện tốt hơn trong quá trình giảng dạy, đồng thời cũng tháo gỡ những vướng mắc trong việc thực hiện chương trình GDMN theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Đồng thời qua thao giảng các giáo viên học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong giảng dạy, để nâng cao tay nghề cho bản thân.

Kết quả: 4 tiết xếp loại tốt            

Buổi thao giảng không chỉ là một trong các hoạt động trọng tâm thi đua nhằm để chào các mừng ngày lễ lớn trong tháng mà đó còn là cơ hội để các giáo viên trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm tăng thêm kiến thức góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả trong việc tổ chức các hoạt động cho trẻ. Đồng thời qua thao giảng nhằm nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn cho đội ngũ nhằm góp phần  thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học của năm học 2018 -2019.

Nguyễn Thị Liên


HÌNH ẢNH THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY 22/12/2018


2412truong01.jpg

Đ/c Nguyễn Thị Hoa dạy thể dục: Bật tách chân khép chân liên tục qua 7 ô


2412truong02.jpg

Đ/c Nguyễn Thị Liên dạy âm nhạc: VĐM bài hát “Chú bộ đội”


2412truong03.jpg

Đ/c Đỗ Thị Như dạy hoạt động ngoài trời: trò chuyện về chú bộ đội


2412truong04.jpg

Đ/c Dương Thị Lài tổ chức hoạt động vui chơi


2412truong05.jpg


2412truong06.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com