Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 114
Số lượt truy cập: 42997161

Quảng cáo
MẦM NON TÂN THỦY TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 21/11/2018 2:53:23 CH
Nhằm ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của ông cha ta và tôn vinh giá trị cao đẹp của nghề dạy học. Hôm ngày 19/11/2018,Trường Mầm non Tân Thủy long trọng tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Buổi tọa đàm đã ôn lại truyền thống kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, 36 năm qua, ngày 20/11 đã thực sự trở thành ngày hội của toàn dân và được tổ chức kỷ niệm trọng thể ở khắp cả nước. Truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo và nền giáo dục Việt Nam đã tồn tại và phát triển cùng với sự tồn tại và phát triển của dân tộc Việt Nam. Nghề giáo viên là một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Đã có nhiều thế hệ thầy giáo, cô giáo là tấm gương trí tuệ và nhân cách được nhân dân kính trọng, tin yêu và lớp lớp học trò noi theo. Sự có mặt đông đủ của 35/35 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường và sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo xã nhà, các đồng chí Hội phụ huynh các lớp đại diện cho 366 phụ huynh trong toàn trường đã tạo nên sự thành công của buổi tọa đàm.

Trong buổi tọa đàm đồng chí Dương Thị Thúy Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Cũng tại buổi lễ đ/c Lê Hữu Bình – Huyện ủy Viên- Bí thư Đảng ủy xã thay mặt các đ/c trong thường vụ Đảng uỷ, UBND, HĐND xã Tân Thủy  chúc mừng các cô giáo, cán bộ nhân viên trường MN Tân Thuỷ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Những kết quả mà nhà trường đã đạt được hôm nay đã ghi đậm dấu ấn, công lao của biết bao thế hệ nhà giáo, cán bộ quản lý qua nhiều giai đoạn lịch sử. Đ/c Bí thư Đảng ủy cũng mong muốn các thầy cô giáo luôn là tấm gương chuẩn mực đối với học sinh.

Buổi lễ được nghe những giọng hát hay, những lời chúc tốt đẹp nhất. Những bông hoa tươi thắm được trao tay. Ngày lễ 20/11 sẽ còn đọng lại những dư vị nồng nàn và yêu thương trong mỗi giáo viên nhân viên trường MN Tân Thủy. Buổi lễ khép lại trong niềm vui chung của tất cả mọi người. Niềm vui ấy như tiếp thêm sức mạnh cho các đồng chí giáo viên nhân viên trong nhà trường. Mỗi một giáo viên nhân viên sẽ là những đóa hoa tươi thắm tỏa sắc trong ngành giáo dục, góp phần vun đắp cho sự nghiệp trồng người./.

LÊ THỊ THÊM

2111tan01.jpg

2111tan02.jpg


Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com