Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 247
Số lượt truy cập: 42321689

Quảng cáo
TRƯỜNG MN NGƯ THỦY NAM TỔ CHỨC KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2018) 21/11/2018 8:57:04 SA
Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Đây là dịp để các thế hệ học trò có thể bày tỏ lòng tôn kính đến ngững người thầy giáo, cô giáo đáng quý, “người nghệ sỹ tâm hồn” và là những “người chiến sỹ trên mặt trận văn hóa”.

Hòa trong không khí vui tươi rộn ràng đó sáng ngày 19/11/2018 trường Mầm non Ngư Thủy Nam long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018). Đến dự với buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Phương Lâm - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí đại diện các ban ngành trong xã, các đồng chí lãnh đạo 5 thôn, đồng chí đại diện đồn biên phòng 200, đại diện công ty khoáng sản Hoàng Long, ban đại diện cha mẹ học sinh và tập thể hội đồng sư phạm sư phạm nhà trường.

Không  khí thật đầm ấm, hạnh phúc hân hoan khi các cô giáo đón nhận tình cảm yêu thương qua những lời thơ, tiếng hát của tập thể giáo viên và của quý vị đại biểu. Niềm  hạnh phúc đó còn được nhân lên khi các cô giáo nhận những bó hoa tươi thắm, những món quà từ lãnh đạo địa phương, của quý vị đại biểu và của phụ huynh học sinh gửi tặng.

Sau những giờ miệt mài trên bục giảng, sau những vất vả lo toan của cuộc sống thường ngày, hôm nay   những kỹ sư tâm hồn trường Mầm non Ngư Thủy Nam thật trẻ trung, yêu đờiHọ chính là những bông hoa đẹp nhất trong vườn hoa “kĩ sư tâm hồn” mà bao thế hệ học trò luôn trân quý.

Những chiến công, những đóng góp của đội ngũ giáo viên được thể hiện qua bài diễn văn kỷ niệm của cô giáo Nguyễn Thị Vân - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường: Đội ngũ nhà giáo của chúng ta ngày càng đ­ược Đảng, Nhà n­ước quan tâm, nhân dân chăm lo và uy tín, vị thế của trường Mầm non Ngư Thủy Nam ngày càng được khẳng định.

Thay mặt Lãnh đạo Đảng – chính quyền  xã nhà, đồng chí Nguyễn Phương Lâm - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã phát biểu chân tình, đã khẳng định thành tích ấn tượng của nhà trường trong năm học vừa qua và gửi lời tri ân tới thầy cô giáo toàn trường.

Buổi  lễ kỉ niệm còn được nghe những lời phát biểu của anh Nguyễn Viết Bình – Trưởng ban đại diện hội phụ huynh; thay mặt cho quý bậc phụ huynh toàn trường gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Những lời động viên chia sẽ của lãnh đạo địa phương, quý vị đại biểu và quý bậc phụ huynh càng tiếp sức thêm giúp tập thể hội đồng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2018 - 2019.

Buổi tọa đàm khép lại trong niềm phấn khởi, hân hoan của cả Hội đồng sư phạm và các vị khách quý. Nhân  dịp này xin được gửi đến các thầy cô giáo đã và đang đứng trên bục giảng những lời chúc tốt đẹp nhất.  Hướng về các thầy, các cô với tấm lòng thành kính, sự tri ân sâu sắc, chúng ta ngyện mãi yêu nghề giáo và trọn đời thủy chung, son sắt với nghề.

Trần Thị Hà


Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm


2111ngunam01.jpg

2111ngunam02.jpg

2111ngunam03.jpg

2111ngunam04.jpg

2111ngunam05.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com