Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 202
Số lượt truy cập: 42321689

Quảng cáo
MẦM NON TRƯỜNG THỦY TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018 19/11/2018 2:23:18 CH
Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, những ngày gần đây, không khí Trường mầm non Trường Thủy hết sức sôi nổi bởi những hoạt động của Cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường. Đó là phong trào thi đua “Dạy tốt - học tốt” ở các khối lớp. Trong chuổi các hoạt động chào mừng 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2018”, ngày 16/11/2018 nhà trường đã tổ chức các tiết dạy thao giảng lập thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời kiểm tra đánh giá kiến thức chuyên môn của mỗi giáo viên.

Theo sự phân công của tổ chuyên môn, có 03 giáo viên tham gia thao giảng với 03 tiết dạy như sau:

Tiết 1: Chuyên đề PTNN: Thơ Em yêu nhà em do giáo viên Nguyễn Thị Ngọc Lan lớp mẫu giáo nhỡ A thực hiện

Tiết 2: Chuyên đề PTNN: Kể chuyện Cô bé quàng khăn đỏ do giáo viên Hoàng Thị Thúy thực hiện

Tiết 3: Chuyên đề  PTNT: Trò chuyện về ngày 20/11 do giáo viên Dương Thị Lài thực hiện

Tham gia dự và chỉ đạo, góp ý buổi thao giảng có đồng chí: Hoàng Thị Lài - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí  Nguyễn Thị Hiền - phó hiệu trưởng và các đồng chí tổ trưởng, tổ phó chuyên môn và tất cả các giáo viên trong nhà trường.

Các giáo viên tham gia các tiết thao giảng đã chuẩn bị đồ dùng đầy đủ, giáo viên thiết kế giáo án đều mang tinh khoa học, sáng tạo, giáo viên nắm chắc nội dung, phương pháp, mục tiêu của bài dạy. Đồng thời trong các tiết dạy, các giáo viên đã rất linh hoạt, sáng tạo trong việc sử dụng các phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, biết dựa vào thực tế và nhận thức của trẻ để tổ chức các tiết học, biết sử dụng và trình chiếu Powerpoint với những hình ảnh sinh động, gần gũi, hấp dẫn, thu hút sự chú ý của trẻ. Đa số trẻ thực hiện tốt các mục tiêu mà giáo viên đề ra, trẻ hứng thú với tiết dạy và tham gia tích cực vào các hoạt động đạt kết quả cao.

Sau khi kết thúc các tiết dạy Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể giáo viên góp ý thảo luận sôi nổi mang tính khách quan đã chỉ ra những ưu điểm và hạn chế cũng như những kinh nghiệm để cùng nhau đưa ra những phương pháp giảng dạy linh hoạt có hiệu quả tốt nhất phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị mình.

Trong đợt thao giảng diễn ra thành công tốt đẹp chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Cả 03 tiết dạy đều được xếp loại Tốt. Qua đợt thao giảng này các giáo viên đã rút ra cho bản thân mình nhiều bài học kinh nghiệm để từ đó mỗi giáo viên sẽ khắc phục những tồn tại và phấn đấu vươn lên trong công tác giảng dạy nhằm cùng nhà trường đưa chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ ngày càng tốt hơn. Đồng thời dâng lên những bông hoa tươi thắm nhất dành cho những giáo viên nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hoàng Thị Thúy

 

HÌNH ẢNH BUỔI THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY 20/11

1911truong01.jpg

1911truong02.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com