Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 687
Số lượt truy cập: 38880248

Quảng cáo
TRƯỜNG MẦM NON XUÂN THỦY KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM 20/10 10/26/2018 7:32:33 AM
Trong không khí phấn khởi, tự hào của phụ nữ cả nước, chiều 19/10/2018, Công đoàn Trường mầm non Xuân Thủy đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 88 năm - Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2018). Tham dự có các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn trường và toàn thể đoàn viên công đoàn trường.

Tại buổi tọa đàm, thay mặt BCHCĐ trường, đồng chí Nguyễn Thị Oanh – Chủ tịch Công đoàn đã ôn lại truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam và biểu dương  những thành tích mà tập thể đoàn viên công đoàn đã đạt được trong thời gian qua. Có thể nói, người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử của đất nước, với tâm hồn nhân hậu, với thiên chức làm mẹ, làm vợ họ chính là ngọn lửa tình thương sưởi ấm gia đình, sưởi ấm mỗi tình yêu; Bên cạnh đó, phụ nữ đã đóng góp to lớn vào thành công của Cách mạng Việt Nam; trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ và công cuộc xây dựng đất nước, phụ nữ đã có những đóng góp quan trọng thúc đẩy sự phát triển của xã hội.  Trong công cuộc đổi mới đất nước, những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam lại được tiếp tục khẳng định và phát huy mạnh mẽ. Các tầng lớp phụ nữ luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, tích cực thi đua, phấn đấu vươn lên đóng góp vào công cuộc xây dựng đất nước, đã xuất hiện nhiều gương phụ nữ tài năng, điển hình tiêu biểu với những cống hiến xuất sắc trong lãnh đạo quản lý, nghiên cứu khoa học, sản xuất kinh doanh, xoá đói giảm nghèo, xây dựng gia đình hạnh phúc. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, phụ nữ Việt Nam luôn phấn đấu và trưởng thành về mọi mặt, trình độ học vấn, kỹ năng nghề nghiệp, địa vị của phụ nữ trong gia đình và xã hội ngày càng được nâng lên, đời sống vật chất và tinh thần ngày càng được cải thiện…Đảng và Nhà nước luôn đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu và đóng góp to lớn của phụ nữ trong xây dựng gia đình và trong công cuộc xây dựng đất nước. Họ xứng đáng là những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang".

Đánh giá phong trào “Giỏi việc trường- Đảm việc nhà” trong đơn vị, đồng chí Nguyễn Thị  Oanh nhấn mạnh: Là một đơn vị 100% là phụ nữ, trong thời gian qua, các đoàn viên trong công đoàn đã nỗ lực hết mình, đạt được thành tích đáng ghi nhận, tất cả đoàn viên trong công đoàn đều đạt danh hiệu “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”.  

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Võ Thị Tuyết - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà chị em đã đạt được trong thời gian qua và bày tỏ sự quan tâm sâu sắc đến tất cả các chị em, mong muốn chị em trong công đoàn phát huy hơn nữa sự năng động, sáng tạo để đóng góp thêm cho sự nghiệp"trồng người" nói chung và đưa Công đoàn, Nhà trường ngày một phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Buổi tọa đàm kết thúc trong niềm vui hân hoan và phấn khởi; Tất cả chị em cùng thầm hứa sẽ quyết tâm phấn đấu để xây dựng nhà trường, công đoàn trường MN Xuân Thủy ngày càng đạt nhiều kết quả tốt đẹp.

Lê Thị Lợi

2610xuan01.jpg

2610xuan02.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com