Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 89
Số lượt truy cập: 42962817

Quảng cáo
CỤM PHÍA TRƯỚC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LIÊN TRƯỜNG TẠI TRƯỜNG MN TRƯỜNG THỦY 05/12/2018 3:58:47 CH
Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2018-2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Lệ Thủy, sáng ngày 01/12/2018, cụm phía trước tổ chức sinh hoạt chuyên môn liên trường tại trường MN Trường Thủy.

Tham gia dự giờ và chỉ đạo, góp ý buổi thao giảng có đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hiền – Chuyên viên phòng GD&ĐT, đồng chí Nguyễn Thị Vân - HT trường MN Thái Thủy – cụm trưởng, đồng chí Trần Thị Hồng Thắm – HT trường MN Dương Thủy - Cụm phó, cùng tất cả các đồng chí CBQL và giáo viên trong toàn cụm.

Nội dung của buổi sinh hoạt chuyên môn gồm 2 hoạt động:

Hoạt động 1: Âm nhạc: Nghe hát: “Ru con mùa đông” lớp Mẫu giáo nhỡ – do cô Nguyễn Thị Ngọc Lan thực hiện.

Hoạt động 2: Dạy trẻ kể lại chuyện: “Ba cô gái” lớp Mẫu giáo lớn ; do cô Hoàng Thị Thúy thực hiện.

Các giáo viên tham gia các tiết dạy đã chuẩn bị tốt đồ dùng trực quan, thiết kế giáo án khoa học, sáng tạo, nắm chắc nội dung, phương pháp, mục tiêu của bài dạy, biết dựa vào thực tế và nhận thức của trẻ để tổ chức các hoạt động để trẻ hứng thú và đạt chất lượng cao nhằm lấy trẻ làm trung tâm của mọi hoạt động, biết sử dụng và trình chiếu Powerpoint với những hình ảnh sinh động, gần gũi, hấp dẫn, thu hút sự chú ý của trẻ.

Sau 2 tiết dạy tất cả CBQL, giáo viên 7 trường cụm phía trước tham dự góp ý đánh giá giờ dạy. Theo đánh giá của các đồng nghiệp dự giờ cả 2 tiết dạy giáo viên đều chuẩn bị chu đáo, truyền thụ kiến thức, kỹ năng đến trẻ một cách có hệ thống, chính xác, thực hiện giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, phát huy tính tích cực chủ động của trẻ.

Kết quả: 2 tiết đạt loại tốt.

Sau buổi sinh hoạt chuyên môn cán bộ quản lý và giáo viên ở các trường cũng được tham quan học tập cách xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp thân thiện và hiệu quả tại trường MN Trường Thủy.

Buổi sinh hoạt chuyên môn liên trường của cụm phía trước được triển khai nghiêm túc và chất lượng, có tác dụng thiết thực góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ và đẩy mạnh hoạt động chuyên môn ở các nhà trường.

Hoàng Thị Thúy


HÌNH ẢNH BUỔI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM PHÍA TRƯỚC

0512truongthuy01.jpg

0512truongthuy02.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com