Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 173
Số lượt truy cập: 42997161

Quảng cáo
TRƯỜNG MN TÂN THỦY THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM 22/12 26/12/2018 8:48:32 SA
Trong không khí toàn Đảng toàn dân và toàn quân ta đang thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, trường Mầm non Tân Thủy tổ chức thao giảng dự giờ nhằm đánh giá hoạt động chuyên môn của giáo viên trong nhà trường.

Đây là một trong những hoạt động được nhà trường tổ chức hàng tháng trong năm, nhằm tạo điều kiện cho giáo viên nâng cao chuyên môn và chia sẽ kinh nghiệm cùng các đồng nghiệp trong nhà trường. Nội dung thao giảng BGH xây dựng đầy đủ các lĩnh vực của 4 độ tuổi mẫu giáo lớn, nhở, bé và nhà trẻ, với số lượng 8 tiết.

Tiết 1: Cô Nguyễn Thị Linh  giáo viên dạy lớp  24 - 36 tháng  tuổi lĩnh vực PTNN - Nhân biết tâp nói (con gà , con vịt)

Tiết 2: Cô Lê Thị Mai giáo viên dạy lớp 3 - 4 tuổi, lĩnh vực PTNN

(Thơ: Làm bác sĩ)

Tiết 3: Cô Hoàng Thị Thảo giáo viên dạy lớp 3 - 4 tuổi lĩnh vực PTNT

(KPXH: Trò chuyện về nghề bộ đội)

Tiết 2: Cô Hoàng Thị Anh Đào giáo viên  dạy lớp 4 -5 tuổi lĩnh vực PTNN (Đề tài: Chuyện” Bác sĩ tí hon)

Tiết 5: Cô Dương Thị Oanh giáo viên dạy lớp 5 -6 tuổi lĩnh vực PTNN (Đề tài:  TCCC: i, t, c)

Tiết 6: Cô Nguyễn Thị Liên giáo viên dạy lớp 3- 4 tuổi lĩnh vực PTTC (Đề tài: Lăn bóng về phía trước, bật xa 20-25cm  )

Tiết 7: Cô Nguyễn Thị Quế giáo viên dạy lớp 4 - 5  tuổi lĩnh vực PTTC

(Đề tài: Đi trên ghế thể dục) 

Tiết 8: Cô  Hoàng Thị Bích Nhi  giáo viên dạy lớp 5 - 6 tuổi lĩnh vực PTNT ( Toán “ Nhận biết phân biệt khối cầu khối trụ”)

Sau buổi dự giờ các tiết dạy, BGH nhà trường cùng tổ chuyên môn và giáo viên đã tiến hành nhận xét, trao đổi ý kiến với nhau.Nhìn chung giáo viên tham gia thao giảng đều cố gắng và có những tiến bộ rõ rệt. Đa số giáo viên đã biết lựa chọn nội dung và sử dụng phương pháp giảng dạy linh hoạt, sáng tạo, chuẩn bị tốt các điều kiện để phục vụ cho tiết dạy, tác  phong lên lớp nhẹ nhàng , hình thức giảng dạy phong phú , đã lấy trẻ làm trung tâm để giảng dạy.

Nhìn chung kết quả của các tiết giảng cho thấy, hầu hết giáo viên có chuyển biến tích cực trong việc vận dụng các phương pháp giảng dạy. Đã khuyến khích được tinh thần sáng tạo trong giảng dạy, ý thức học hỏi, trau dồi trình độ tay nghề và nâng cao nhận thức.  Đa số các giáo viên có tay nghề vững vàng, sáng tạo trong các phương pháp giảng dạy phần chuẩn bị bài dạy của các giáo viên đầy đủ, chi tiết thể hiện rõ nội dung kiến thức chuyên môn, nội dung các hoạt động dạy và học, dự kiến được thời gian cho từng hoạt động . Như tiết : Cô Linh, cô Mai, cô Đào, cô Liên… Các cô giáo đã áp dụng một cách linh hoạt trong việc giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, giáo viên là người hướng dẫn giúp đỡ cũng cố, trẻ được hoạt động, khám phá, trải nghiệm kiến thức một cách tự nhiên từ đó trẻ rất hứng thú tích cực tham gia vào hoạt động nên chất lượng các tiết dạy đạt kết quả cao.

Kết quả:  8/8 hoạt động xếp loại tốt.

Đợt thao giảng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây cũng là cơ hội để các giáo viên trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm tăng thêm kiến thức góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả trong việc tổ chức các hoạt động cho trẻ  của trường MN TânThủy.

Hoàng Thị Thu Hương


Một số hình ảnh trong buổi thao giảng


2212001.jpg


2212002.jpg


2212003.jpg


2212004.jpg


Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com