Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 469
Số lượt truy cập: 43129023

Quảng cáo
TRƯỜNG MN DƯƠNG THỦY TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QĐND VIỆT NAM 20/12 26/12/2018 9:25:00 SA
Thực hiện tốt Phong trào thi đua "Dạy tốt – Học tốt" nhằm khơi dậy sự sáng tạo, đổi mới phương pháp dạy và học của giáo viên và học sinh, đồng thời tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy; tổ chức lớp học, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học.

Phong trào thi đua dạy tốt, học tốt cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Hôm ngày 21/12/2018 Trường mầm non Dương Thủy tổ chức thao giảng tại cụm Đông Thiện chào mừng ngày 22/12. Đây là một trong những hoạt động của trường Mầm non Dương Thủy được tổ chức thường xuyên và luôn được chú trọng, nhằm tạo điều kiện cho tất cả giáo viên của trường được dự giờ và trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng tổ chức thực hiện Chương trình GDMN mới. 

Tham gia và chỉ đạo buổi thao giảng có các đồng chí trong BGH, các đồng chí tổ trưởng tổ chuyên môn cùng toàn thể giáo viên đều có mặt đông đủ.

Thao giảng đợt này có 3 giáo viên tham gia thao giảng thuộc khối Mẫu giáo nhở và mẫu giáo bé.

1. Lĩnh vực: PTTM (Âm nhạc) Dạy hát : “Khám tay” Nghe hát: “Thật đáng chê” do cô giáo Nguyễn Thị Huyền thực hiện

2. Lĩnh vực: PTTM (Tạo hình): “Vẽ quà tặng chú bộ đội” do cô Lê Thị Mai thực hiện.

3. Lĩnh vực: PTTM (Âm nhạc) Dạy vận động: “Đi một hai” Nghe hát  “Màu áo chú bộ đội”  do cô Lê Thị Tấm thực hiện.

Được Ban giám hiệu triển khai phân công lịch thao giảng, các giáo viên bắt tay ngay vào lựa chọn đề tài và thiết kế bài dạy. Tinh thần chuẩn bị hăng say của các giáo viên làm cho không khí thi đua thêm phần rộn ràng hơn. Từ việc soạn giáo án, làm đồ dùng đồ chơi phục vụ tiết dạy cho đến thiết kế và trình chiếu powerpoint đều được các giáo viên chuẩn bị chu đáo. Do đó đã lôi cuốn và thu hút sự chú ý tập trung của trẻ vào hoạt động làm cho trẻ cảm nhận một cách hứng thú hơn ở từng hoạt động và mỗi hoạt động mang một nét riêng. Với quan điểm  “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” nên chất lượng các tiết dạy thực sự có hiệu quả.

Kết quả 3/3 tiết dạy được xếp loại tốt.

Buổi thao giảng diễn ra thành công tốt đẹp. Qua đợt thao giảng này cũng là cơ hội để các giáo viên trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm tăng thêm kiến thức, phấn đấu vươn lên trong công tác giảng dạy đưa chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường ngày càng tốt hơn.      

Phạm Thị Tám


MỘT SỐ HÌNH ẢNH


2612duong01.jpg

2612duong02.jpg

2612duong03.jpg

2612duong04.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com