Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 244
Số lượt truy cập: 42321689

Quảng cáo
TRƯỜNG MẦM NON SEN THỦY VỚI HỘI THI “GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG” 01/02/2019 8:17:17 SA
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018- 2019, ngày 23/01/2019, trường mầm non Sen Thủy đã tổ chức hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp trường.
Mục đích, yêu cầu của cuộc thi được xác định ngay từ đầu là: Đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học, nhằm thực hiện mục tiêu phát triển giáo dục và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ mầm non; qua hội thi nhằm khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng cá nhân điển hình trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời căn cứ vào thực tế để đánh giá chất lượng của đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường.

Hội thi đã thực sự là những ngày Hội; mỗi một đồng chí giáo viên luôn nâng cao vai trò trách nhiệm của mình, đồng thời còn tạo điều kiện để đội ngũ giáo viên giáo viên thể hiện năng lực trình độ, học tập, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy theo hướng dạy học tích cực, sáng tạo, sinh động và hiệu quả, nhằm tạo sự phấn khởi thu hút cho học sinh yêu thích đến lớp, đến trường. Đây cũng là sự mong muốn của nhà trường để mỗi cá nhân thể hiện tài năng của mình và cũng là dịp để  giáo viên nhìn lại mình, tự đánh giá về mình, từ đó có hướng phấn đấu theo Chuẩn nghề nghiệp.

Với lòng nhiệt tình, yêu nghề, mến trẻ, luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các vòng thi của mình, các giáo viên dự thi đã thể hiện sự đầu tư trong thiết kế bài dạy; biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học theo hướng lấy trẻ làm trung tâm; sử dụng có hiệu quả đồ dùng, thiết bị dạy học. Các giáo viên đã thể hiện năng lực chuyên môn vững vàng; thái độ hòa nhã, cởi mở, thân thiện gần gũi với trẻ. Trẻ hứng thú tham gia học một cách tích cực, sáng tạo.

Kết quả: có 10/10 giáo viên dự thi đạt danh hiệu GV dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019, trong đó có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 2 giải khuyến khích.

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018- 2019 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng theo kế hoạch đề ra. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, cùng với tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, linh hoạt, sáng tạo, tự tin trong công tác giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những tiết dạy trên lớp trong hội thi lần này thực sự là những Tiết dạy điển hình và cũng là dịp để cho toàn thể đội ngũ giáo viên trong toàn trường học tập kinh nghiệm.

Tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được nhân rộng, được phát huy cao hơn nữa trong những năm học tiếp theo.


Một số hình ảnh về hội thi


2902sen01.jpg


2902sen02.jpg

Nguyễn Thị Chỉ.
Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com