Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 274
Số lượt truy cập: 42412382

Quảng cáo
TRƯỜNG MẦM NON THÁI THỦY THAO GIẢNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY “THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM - MỪNG XUÂN KỶ HỢI” 01/02/2019 3:33:16 CH
Hòa trong không khí sôi nổi của cả nước trong những ngày đầu năm mới, ngày 30/01/2019, trường mầm non Thái Thủy đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực với chủ đề thi đua dạy tốt học tốt chào mừng " Ngày thành lập Đảng CSVN - Mừng xuân Kỷ Hợi”. Trong đó, đáng chú ý là các hoạt động thao giảng của tập thể sư phạm nhà trường.

Các giáo viên tham gia giảng dạy đã chuẩn bị kỹ lưỡng chu đáo từ khâu thiết kế bài giảng theo ý tưởng, chuẩn bị đồ dùng đến khâu thể hiện kiến thức, tổ chức các hoạt động trên lớp. Buổi thao giảng diễn ra với bầu không khí thi đua sôi nổi giữa các khối lớp.

Nội dung thao giảng được nhà trường xây dựng đầy đủ các lĩnh vực theo các độ tuổi, với 04 hoạt động: Cô giáo Ngô Thị Thu Hương  với tiết dạy “Vẽ một số loại rau”; Cô giáo Nguyễn Thị Hải Ngọc với tiết dạy “Làm quen chữ cái l, m, n”; Cô giáo Nguyễn Thị Thương Thương với tiết “ Kể chuyện: Củ cải trắng”;  Cô giáo Nguyễn Thị Phương Lan với tiết “Thơ: Cây dây leo”.

Nhờ sự chuẩn bị chu đáo mà giáo viên tham gia thao giảng đã đưa đến những tiết dạy hấp dẫn, thực sự lôi cuốn trẻ tham gia vào hoạt động một cách nhẹ nhàng,  hiệu quả theo phương pháp lấy trẻ làm trung tâm, theo phương châm “Học mà chơi- Chơi mà học”.

Sau buổi thao giảng, BGH nhà trường và tổ chuyên môn cùng các giáo viên đã tổ chức góp ý, thảo luận để bổ sung hoàn thiện các tiết dạy nhằm giúp giáo viên nắm vững mục tiêu, nội dung, phương pháp thực hiện chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ ngày càng tốt hơn.

Buổi thao giảng là cơ hội để giúp cho giáo viên trao đổi, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả trong việc thực hiện chương trình giáo dục mầm non sửa đổi theo Thông tư 28/TT- BGDĐT; thúc đẩy lòng nhiệt huyết yêu nghề mến trẻ của các cô giáo trường mầm non Thái Thuỷ.

Nguyễn Thị Bích


Một số hình ảnh trong buổi thao giảng

2902thai01.jpg

2902thai02.jpg

2902thai03.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com