Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 202
Số lượt truy cập: 42412382

Quảng cáo
MẦM NON THỊ TRẤN KIẾN GIANG VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG “BÉ VUI TẾT ĐÓN XUÂN” 01/02/2019 8:36:44 SA
Tết Nguyên đán là lễ hội lớn nhất trong các lễ hội truyền thống của Việt Nam, là điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới, giữa một chu kỳ vận hành của đất trời, vạn vật cỏ cây...Tết Nguyên đán ở nước ta có ý nghĩa nhân văn vô cùng sâu sắc, thể hiện sự trường tồn cuộc sống, những khao khát của con người về sự hài hòa Thiên - Địa - Nhân. Tết Nguyên đán là sự biểu hiện của mối quan hệ giữa con người với thiên nhiên trong tinh thần văn hóa nông nghiệp; với gia tộc và xóm làng trong tính cộng đồng dân tộc; với niềm tin thiêng liêng, cao cả trong đời sống tâm linh…

Đông qua - Xuân tới. Khi từng đàn chim én chao liệng trên bầu trời mang thông điệp báo hiệu mùa Xuân đang về. Hòa chung trong niềm vui chào đón một mùa xuân mới, trường MN TT Kiến Giang đã tổ chức nhiều hoạt động sôi ni mừng Đảng, mừng Xuân, trong đó nổi bật là ngày hội  “Bé vui tết đón xuân”. Đây là  món quà nhỏ dành tặng cho các bé nhân dịp tết đến xuân về.

Đến chung vui cùng với nhà trường rất vui mừng với sự có mặt của đồng chí Hoàng Thị Thu – P.CT UBND TT Kiến Giang; đồng chí Nguyễn Thị Thùy - Bí thư Thị đoàn; đồng chí Hoàng Biên Cương – P.BT Thị đoàn cùng các doanh nghiệp đóng trên địa bàn như: Công ty TNHH Xuân Thanh; Công ty TNHH Hiệp Hợp; Công ty TNHH Thanh Tá; Công ty TNHH áo cưới Hoàng Gia; Công ty TNHH,  Nhà sách Hùng Nương, Công ty Bảo hiểm xã hội cùng rất nhiều nhà hảo tâm; Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh cùng toàn thể cô và trò trường MM TT Kiến Giang cũng có mặt đông đủ.

Chương trình diễn ra qua 04 phần đó là: Giao lưu văn nghệ của cô và cháu - Biểu diễn người mẫu nhí - Thi làm các loại bánh truyền thống mang hương vị của ngày tết – Tổ chức lì xì cho tất cả các cháu.

Mở đầu chương trình, cô giáo Võ Thị Đoài – Hiệu trưởng nhà trường- thay mặt cho hội đồng sư phạm đã phát biểu chúc mừng. Năm mới mong rằng các cháu có nhiều sức khỏe, vui tươi, hồn nhiên, vâng lời bố mẹ, cô giáo; tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể cùng với các cô giáo để phát triển một cách toàn diện.

Đến với ngày hội các bé được hòa mình vào những tiết mục văn nghệ mang những giai điệu nhí nhảnh, vui tươi chào đón tết Kỷ Hợi.

Có thể nói rằng sự thành công của ngày hội “Bé vui tết đón xuân” chính là nhờ vào sự quan tâm giúp đỡ của quý vị đại biểu, sự nhiệt tình của quý vị. Nhà trường xin chân thành cảm ơn quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, các mạnh thường quân đã đồng hành và chung vui với nhà trường. Chúc một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc đến với cô cháu trường MM TT Kiến Giang và tất cả mọi người.

Khổng Thị Hằng

 

Một số hình ảnh hoạt động chào mừng xuân mới

2902kg01.jpg

2902kg02.jpg

2902kg03.jpg

2902kg04.jpg

2902kg05.jpg

2902kg06.jpg

2902kg07.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com