Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 217
Số lượt truy cập: 42412382

Quảng cáo
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON SEN THỦY TỔ CHỨC TỌA ĐÀM GIAO LƯU KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 11/03/2019 11:09:19 SA
Thực hiện Kế hoạch của BCH Công đoàn giáo dục Lệ Thủy về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2019) và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, BCH công đoàn trường MN Sen Thủy đã tổ chức các hoạt động giao lưu, tọa đàm chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 nhằm ôn lại truyền thống nhằm ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng, để chị em nữ đoàn viên không quên vị trí và vai trò quan trọng của người phụ nữ, thiên chức của người vợ, người mẹ trong xã hội ngày nay.

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Mai Thị Lam – P chủ tịch Công Đoàn- đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng. Các chị em đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm về nuôi con khỏe, dạy con ngoan và những vấn đề thường gặp trong công việc cũng như trong cuộc sống gia đình, để chị em luôn làm tốt thiên chức của mình. 

Sau phần tọa đàm các chị em đã đến với phần giao lưu trò chơi:

Đến với trò chơi thứ nhất : Trò chơi “Kéo co” Mỗi đội gồm 10 thành viên .Tất cả đều tư thế sẵn sàng. Khi tiếng còi của trọng tài vang lên, 2 đội quyết liệt chung sức quyết dành phần thắng cho đội mình. Sau một hồi giằng co quyết liệt, cuối cùng sau 2 lần kéo phần thắng dành cho đội Lớn -  Nhà Trẻ. Tiếng reo hò cho chiến thắng, các thành viên trong đội ôm nhau vu mừng. Trò chơi thứ 2 :Trò chơi “Nhảy cóc” Những pha nhảy cóc ấn tượng đầy thú vị , tiếng nói ,tiếng cười nhộn nhịp cả một sân chơi. Kết quả là đội Lớn - Nhỡ nhanh hơn nên đã thắng cuộc. Trò chơi đòi hỏi sự khéo léo và kết hợp ăn ý với bạn chơi đó là trò chơi “Chạy đua” 2 người dùng dây buộc chân vào nhau cùng  chạy. Bằng sự khéo léo và nhanh nhẹn đội Bé - Nhà Trẻ đã chiến thắng cho đội mình.

Kết thúc buổi lễ là những tiếng cười sảng khoái  của toàn thể chị em trong trường làm xua tan bao nỗi mệt nhọc vất vả, bộn bề trong cuộc sống.          

Buổi giao lưu đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi chị em đoàn viên./. 

Nguyễn Thị Chỉ


Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm

1903sen01.jpg

1903sen02.jpg

1903sen03.jpg

1903sen04.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com