Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 265
Số lượt truy cập: 44785798

Quảng cáo
HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CỤM IV THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP! 23/12/2019 8:02:27 SA
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà xây dựng đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công”. Cái quý giá nhất của một con người là sức khỏe và trí tuệ. Một người có sức khỏe thì có 100 điều ước còn người không có sức khỏe thì chỉ có duy nhất một điều ước đó là có được sức khỏe. Bác Hồ kính yêu của chúng ta có lần nói:“ Mỗi một người dân mạnh khỏe là cả đất nước mạnh khỏe, mỗi một người dân yếu ớt làm cho đất nước yếu ớt đi”.

0712hkpd01.jpg

Thực hiện theo công văn số 1054/GD&ĐT ngày 6/12/2009 về việc hướng dẫn công tác GDTC và hoạt động TDTT các cấp hock năm 2019 - 2020, ngày 21 tháng 12 năm 2019, tại trường Tiểu học Thanh Thủy, Cụm IV đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng năm học 2019 – 2020 với sự có mặt của đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh các trường học cụm IV, đặc biệt không thể thiếu các vận động viên nhí trong màu cờ sắc áo của trường với khí thế và quyết tâm giành chiến thắng.

Hội khỏe Phù Đổng là sân chơi thể thao bổ ích dành cho lứa tuổi học đường; là hoạt động tổ chức diễn ra hằng năm nhằm thúc đẩy phong trào giáo dục thể chất và thể dục thể thao giữa các nhà trường, góp phần nâng cao thể lực cho học sinh; tạo không khí thi đua, phấn khởi trong quá trình dạy và học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho các em;

Tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp Cụm, một mặt thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện ý thức, tinh thần kỷ luật, thu hút đông đảo học sinh tham gia rèn luyện theo tiêu chuẩn, mặt khác cũng để lựa chọn những vận động viên có thành tích cao tham gia thi đấu Hội khỏe Phù Đổng cấp Huyện trong thời gian tới. 

Hội khỏe Phù Đổng cụm IV năm nay, có 95 vận động viên nhí của các đơn vị trong cụm tham gia thi đấu các môn: bóng đá, bóng bàn, đá cầu và cờ vua. Sau một ngày tranh tài, đua sức, các vận động viên nhí của 05 trường đã đưa hết khả năng, lòng nhiệt tình của mình để dành được những thành tích cao nhất cho bản thân, cho đồng đội và trường mình.

Ban tổ chức, Ban trọng tài với tinh thần làm việc trung thực, khách quan, đầy trách nhiệm tạo điều kiện tốt nhất cho các vận động viên thi đấu tốt. Chính vì vậy, Ban tổ chức, Ban trọng tài đã chọn ra được các cá nhân, các vận động viên đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ, các đội bóng của các đơn vị có thành tích xếp nhất, nhì để bồi dưỡng chuẩn bị tham gia thi đấu cấp huyện sắp tới.

Kết quả đạt được như sau:  

* Môn đá cầu:

- Đơn nam: 

+ Nhất: TH Thanh Thủy

+ Nhì: TH Ngư Thủy Bắc

- Đơn nữ: 

+ Nhất: TH số 1 Hồng Thủy

+ Nhì: TH&THCS Cam Thủy

- Đôi nam nữ:

+ Nhất: TH&THCS Cam Thủy

+ Nhì: TH số 1 Hồng Thủy

* Môn bóng bàn:

- Đơn nam:

+ Nhất: TH Thanh Thủy

+ Nhì: TH số 1 Hồng Thủy

- Đơn nữ:

+ Nhất: TH Thanh Thủy

+ Nhì: TH số 1 Hồng Thủy

- Đôi nam nữ:

+ Nhất: TH Thanh Thủy

+ Nhì: TH số 1 Hồng Thủy

* Môn cờ vua:

- Nữ 6 – 9:

+ Nhất: TH số 2 Hồng Thủy

+ Nhì: TH số 1 Hồng Thủy

+ Ba: TH&THCS Cam Thủy

- Nam 6 – 9:

+ Nhất: TH&THCS Cam Thủy

+ Nhì: TH Thanh Thủy

+ Ba: TH Thanh Thủy

- Nữ 10 – 11:

+ Nhất: TH Thanh Thủy

+ Nhì: TH&THCS Cam Thủy

+ Ba: TH số 1 Hồng Thủy

- Nam 10 – 11:

+ Nhất: TH Thanh Thủy

+ Nhì: TH số 2 Hồng Thủy

+ Ba: TH số 2 Hồng Thủy

* Môn bóng đá:

+ Nhất: TH Ngư Thủy Bắc

+ Nhì: TH Thanh Thủy

Với sự tập luyện công phu và sự chỉ đạo quyết liệt, tập trung cao trí tuệ của các thầy cô và học sinh trong các nhà trường, Hội khoẻ Phù Đổng cụm IV tại trường tiểu học Thanh Thủy năm học 2019 - 2020 đã kết thúc tốt đẹp bởi âm thanh sôi động những tiếng cười reo của các em học sinh. Hội thi đã để lại nhiều tình cảm thân thiết, đẹp đẽ giữa các cán bộ, giáo viên, các em học sinh đặc biệt là các vận động viên trong cụm. Hy vọng, với tinh thần thể thao đó, các vận động viên nhí Cụm IV sẽ tiếp tục tỏa sáng ở Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện trong thời gian tới.


Một số hình ảnh của Hội khỏe Phù đổng cụm IV

0712hkpd02.jpg

0712hkpd03.jpg

0712hkpd04.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com