Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 139
Số lượt truy cập: 45255752

Quảng cáo
TRUNG TÂM GIÁO DỤC TRẺ KHUYẾT TẬT LỆ THỦY: TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ( 20/11/1982 – 20/11/2019) 22/11/2019 1:57:38 CH
Thế là tháng 11 lại về trong sự náo nức của các thế hệ học trò, các thầy giáo cô giáo và các em học sinh Trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật Lệ Thủy cũng đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng ngày lễ lớn, một ngày lễ trang trọng: “Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”. Đây là dịp để các thế hệ học trò có thể bày tỏ lòng tôn kính đến những người thầy giáo, cô giáo đáng quý, “người nghệ sỹ tâm hồn” và là những “người chiến sỹ trên mặt trận văn hóa”.

Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống tôn sư trọng đạo, tôn trọng đạo lý làm người mà tôn vinh nghề thầy giáo bởi hình tượng người thầy được ví như người cha, người mẹ thứ hai của bao thế hệ trẻ khôn lớn trưởng thành.

Hòa trong không khí rộn ràng hân hoan khi cả nước kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), 14 giờ chiều ngày 19/11 HĐSP Trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật Lệ Thủy đã long trọng tổ chức “Tọa đàm kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam”. Đến dự với buổi tọa đàm về phía Lãnh đạo PGD & ĐT có thầy giáo Lê Ngọc Thành – Phó trưởng phòng, thầy giáo Nguyễn Xuân Trường – Chuyên viên phụ trách bậc học, có thầy giáo Lê Quang Lợi, thầy giáo Phạm Văn Hiệu và thầy giáo Lê Văn Hộ - Nguyên là lãnh đạo Trung tâm nay đã nghỉ hưu, anh Đỗ Trung Xuân – Ban đại diện hội cha mẹ học sinh và các anh chị trong hội phụ huynh học sinh của các lớp cùng sự góp mặt đầy đủ của toàn thể cán bộ - giáo viên – nhân viên của Trung tâm.

Không  khí của buổi tọa đàm được hâm nóng lên bởi những lời ca, tiếng hát,  của các thầy cô giáo và đại biểu chuyển đến trong buổi tọa đàm.

Năm học 2018 – 2019 là một năm mà tập thể Cán bộ - Giáo viên – Nhân viên của Trung tâm đã không ngừng cố gắng về mọi mặt, được sự quan tâm, giúp đỡ của Ủy ban nhân dân huyện - Lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo cùng sự giúp đỡ của Hội phụ huynh học sinh nên Trung tâm đã được Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Bình ghi nhận và tặng thưởng “Lá cờ đầu cấp học năm học 2018 – 2019”. Thầy giáo Lê Ngọc Thành – Phó Trưởng phòng giáo dục đã trao tặng cho Trung tâm.


0811aaakt01.jpg


Thay mặt cho lãnh đạo Trung tâm, thầy giáo Đỗ Văn Mỹ - Bí thư chi bộ - Giám đốc Trung tâm đã ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng thời thầy cũng đã phát biểu chân thành cảm ơn đến các quý vị đại biểu, các bậc cha mẹ học sinh đã đến chia vui cùng Trung tâm và mong muốn tình cảm đó ngày càng gắn bó thêm.


0811aaakt02.jpg


Cũng trong buổi tọa đàm, cô giáo trẻ Lê Nữ Như Quỳnh nói lên tâm sự của bản thân khi mới bước vào nghề và tiếp xúc với môi trường giáo dục đặc biệt.


0811aaakt03.jpg 


Thầy giáo Lê Quang Lợi và thầy giáo Phạm Văn Hiệu – Nguyên Giám đốc Trung tâm cũng đã phát biểu, sẽ chia những tình cảm của mình gửi đến HĐSP nhân ngày 20.11.


0811aaakt04.jpg

Đại diện các thế hệ lãnh đạo


Anh Đỗ Trung Xuân – Ban đại diện hội phụ huynh của Trung tâm cũng đã có những lời phát biểu chân thành trong ngày 20/11, qua đây anh cũng thay mặt cho phụ huynh của Trung tâm nói lên lời cảm ơn chân thành nhất gửi đến quý thầy cô giáo. Bởi các thầy cô giáo đã không quản ngại khó khăn, gian khổ dạy dỗ, chăm sóc, lo cho các em từ miếng ăn, giấc ngủ, bảo ban các em có nhiều tiến bộ trong cuộc sống.

Đóng góp cho những thắng lợi trong năm học 2018 -2019 của Trung tâm không thể không đề cập đến vai trò của Hội Dâu – Rể của Trung tâm, anh Võ Văn Phúc thay mặt cho Hội Dâu - Rể của Trung tâm đã bộc bạch những lời tâm sự từ tận đáy lòng của cá nhân anh.

Cũng trong buổi tọa đàm, Ban Giám đốc Trung tâm cũng đã vinh danh các cá nhân có thành tích xuất sắc: Đó là thầy giáo Nguyễn Văn Sơn và cô giáo Hoàng Thị Huyên đã được Bộ trưởng bộ GD & ĐT tặng Bằng khen. Tất cả là sự ghi nhận của cấp trên trao tặng, bởi sự phấn đấu không ngừng, không biết mệt mỏi của các thầy cô giáo.

Buổi tọa đàm đã khép lại trong niềm vui, niềm phấn khởi, hân hoan của cả Hội đồng sư phạm và các vị khách quý. Nhân  dịp này xin được gửi đến các thầy cô giáo đã và đang đứng trên bục giảng những lời chúc tốt đẹp nhất.  Hướng về các thầy, các cô với tấm lòng thành kính, sự tri ân sâu sắc, chúng ta nguyện mãi yêu nghề giáo và trọn đời thủy chung, son sắt với nghề.

Võ Thị Quỳnh Như


Một số hình ảnh trong buổi tọa đàm

0811aaakt05.jpg

0811aaakt06.jpg

0811aaakt07.jpg

0811aaakt08.jpg

0811aaakt09.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com