Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 167
Số lượt truy cập: 45206575

Quảng cáo
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH XUÂN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU NHIỆM KỲ 2019 - 2020 08/10/2019 9:00:15 SA
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020 của HĐĐ huyện Lệ Thủy và kế hoạch nhiệm vụ năm học của nhà trường, chiều thứ sáu ngày 05/10/2019 Liên đội Trường Xuân Thủy đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2019 - 2020. Hơn 50 đại biểu là đội viên ưu tú, Nhi đồng ngoan đại diện cho 235 đội viên nhi đồng của toàn Liên đội đã về tham dự Đại hội.

Không khí tưng bừng sôi nổi của Đại hội được bắt đầu bằng các tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc. Không chỉ là ca khúc vui nhộn, hồn nhiên của tuổi học sinh thơ ngây mà qua giọng ca trong sáng của các em đã trở thành thông điệp của đội viên nhi đồng trong Liên đội gửi đến thầy cô, bạn bè với bao niềm tin, mơ ước về cuộc sống tương lai bao hạnh phúc. Đó là những thông điệp đầy cảm xúc.


2210xt01.jpg


2210xt02.jpg

Tiết mục văn nghệ chào mừng


Sau những tiết mục văn nghệ chào mừng là phần nghi lễ chào cờ và phút sinh hoạt truyền thống nghiêm trang, xúc động. Những hình tượng của các anh hùng Kim Đồng, Võ Thị Sáu, Lê Văn Tám xuất hiện khiến tất cả Đại biểu nhớ lại một thời chiến đấu hào hùng của các anh hùng liệt sỹ, còn đội viên nhi đồng thì được biết đến trang sử vàng chói lọi của dân tộc. 


2210xt03.jpg

Phút sinh hoạt truyền thống


Thay mặt Ban chỉ huy Liên đội, đội viên Bùi Hoàng Ngọc Nhi đã trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2018 - 2019. Bản Báo cáo đã nêu bật những thắng lợi trên nhiều mặt của hoạt động Đội trong năm học qua, giữ vững thành tích Liên đội Vững mạnh xuất sắc. Bên cạnh việc duy trì các hoạt động, các phong trào chung, Liên đội đã đạt được các thành tích nổi bật.


2210xt04.jpg

Đội viên Bùi Hoàng Ngọc Nhi đọc báo cáo tổng kết


Tiếp nối chương trình Đại hội, đội viên Lê Đoàn Minh Hằng thay mặt đoàn chủ tịch thông qua Phương hướng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2019 - 2020. Năm học này thiếu nhi toàn huyện nói chung và thiếu nhi Xuân Thủy nói riêng tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Thiếu nhi Lệ Thủy thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy"; và đây cũng là một trong những nhiệm vụ chính của chương trình hoạt động.

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh. Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi Liên đội TH Xuân Thủy tập trung thực hiện các chương trình hành động của Hội đồng Đội, của nhà trường nhằm tiếp tục kế thừa và phát huy những kết quả trong các năm học trước, tiếp tục là đơn vị Vững mạnh xuất sắc trong toàn huyện.


2210xt05.jpg

Đội viên Lê Đoàn Minh Hằng thông qua Chương trình hoạt động.


Đại hội đại biểu Liên đội cũng được nghe các ý kiến tham luận của 4 Chi đội, góp phần cụ thể hóa Phương hướng nêu trên. 


2210xt06.jpg


2210xt07.jpg

Các đội viên tham luận


Trong thời gian nghỉ giải lao, đội viên nhi đồng đã được tham gia các trò chơi tạo nên sự đam mê và hứng thú trong mỗi Đại biểu.

Sau những phút giải lao đầy bổ ích Đại hội đã được nghe những tâm tư tình cảm của cô giáo Đoàn Thị Châu Loan - Phó Bí Thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường gởi trao các Đại biểu, đồng thời cũng là ý kiến chỉ đạo nhằm đưa phong trào của Liên đội ngày một đi lên.

2210xt08.jpg

Cô giáo Đoàn Thị Châu Loan phát biểu

Đại hội cũng được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo, định hướng của anh Trần Đình Trình - Phó Bí thư xã Đoàn - Chủ tịch Hội đồng đội xã.


2210xt09.jpg

Anh Trần Đình Trình phát biểu chỉ đạo Đại hội


Đại hội tuyên bố Ban chỉ huy cũ hết nhiệm kì và Đại hội đã tiến hành bầu Ban chỉ huy mới một cách vô tư, công bằng và dân chủ. Các thành viên Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2019 - 2020 được Đại hội bầu ra đều có phẩm chất đạo đức tốt, học tập tốt, nhiệt tình với công việc. Ban chỉ huy mới đã phát biểu nhận nhiệm vụ và quyết tâm đưa phong trào của Liên đội ngày một lớn mạnh. 


2210xt10.jpg

BCH Liên đội mới phát biểu nhận nhiệm vụ


Dự thảo Nghị quyết Đại hội được đội viên Huyền Trang thay mặt đoàn Thư ký thông qua. Đại hội đã biểu quyết nhất trí 100% các chỉ tiêu của Nghị quyết.

Kết thúc Đại hội, một lần nữa đứng trước Quốc kỳ trong lễ chào cờ bế mạc, trên khuôn mặt của các Đại biểu ánh lên sự tự tin, quyết tâm vững bước trên con đường chinh phục đỉnh cao của tri thức.

Võ Chí Nhân

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com