Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 95
Số lượt truy cập: 45241584

Quảng cáo
TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ-VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020 30/09/2019 2:18:01 CH
Hòa chung trong không khí toàn ngành giáo dục thi đua lập thành tích chào mừng Khai giảng năm học mới và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020. Thực hiện Công văn số 789/GDĐT-TH ngày 17 tháng 9 năm 2019 của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy về việc Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, chiều ngày 26 tháng 9 năm 2019 trường Tiểu học Phú Thủy đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ - viên chức năm học 2019 -2020.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Văn Diễn - Phó Chủ tịch UBND xã Phú Thủy cùng các đồng chí trưởng các ban ngành trong xã, các đồng chí đại diện lãnh đạo các đảng bộ bộ phận, các thôn, thôn, các đồng chí đại diện lãnh đạo của trường THCS và trường Mầm non trong xã, các anh chị trong Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Mở đầu, Hội nghị được nghe đồng chí Lê Thị Tuyết Nhung - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2018 - 2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Báo cáo đã chỉ ra những việc đã làm được, những mặt còn hạn chế, đồng thời nêu rõ những  nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học mới với các giải pháp đồng bộ, có tính khả thi cao nhằm thực hiện tốt những chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm học. Tiếp theo chương trình, đồng chí Dương Thị Thảo Nguyên đại diện Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra trong  năm học  2018-2019 và kế hoạch hoạt động trong năm học 2019-2020. Báo cáo đã chỉ rõ những kết quả làm được, một số hạn chế cần khắc phục trong năm học tới.

Sau báo cáo là phần tham luận của các tổ chuyện môn. Các ý kiến tham luận tập trung vào các vấn đề trọng tâm của năm học về: Biện pháp để đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực, phẩm chất cho học sinh; Biện pháp đổi mới đánh giá thường xuyên học sinh tiểu học, kiểm soát chất lượng học sinh; Biện pháp nâng cao chất lượng dạy học môn Tiếng Anh; Biện pháp tổ chức tốt hoạt động NGLL góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Tiếp đến, Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu của anh Lê Đức Nhường - Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh. Đồng chí thay mặt cho toàn thể phụ huynh trong nhà trường ghi nhận các thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học  2018-2019 và bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến tất cả các thầy cô giáo trong toàn thể nhà trường. Hội cha mẹ phụ huynh nhà trường xin hứa sẽ cố gắng tạo điều kiện về mọi nguồn lực kể cả vật chất cũng như tinh thần để cùng nhà trường thực hiện thành công các chỉ tiêu đã đề ra trong năm học 2019-2020.

Hội nghị còn được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Văn Diễn – Phó Chủ tịch UBND xã. Trong lời phát biểu đồng chí đã nhấn mạnh: Đảng uỷ, UBND, HĐND ghi nhận những cố gắng và thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học qua và biểu dương tất cả các đồng chí trong hội đồng sư phạm nhà trường. Trong năm học 2019-2020, Đảng uỷ - UBND- HĐND xã Phú Thuỷ mong muốn tập thể nhà trường phát huy các thành tích đã đạt được để cùng nhau tập trung làm tốt các chỉ tiêu đã đặt ra quyết tâm đạt danh hiệu Tập thể lao động Xuất sắc. Tập trung xây dựng, hoàn thiện các hạng mục để kiểm định chất lượng đạt cấp độ 3, trường chuẩn quốc gia mức độ 2. Cụ thể: Quán triệt sâu sắc các nghị quyết của Đảng (đặc biệt là NQ số 29) về các cuộc vận động  lớn để thực hiện “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo”, cuộc vận động "Hai không", Chỉ thị số 05 về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, ...Nâng cao chất lượng đội ngũ, chất lượng giáo dục toàn diện, Chất lượng PCGDTH mức độ 3, XMC mức độ 2. Thực hiện tốt Thông tư 36/2017/TT-BGDĐT về công khai trong giáo dục. Triển khai đổi mới PPDH có trọng tâm, trọng điểm, có chất lượng thực sự. Tiếp tục xây dựng mối đoàn kết nội bộ thống nhất cả ý chí và hành động.Ban giám hiệu nhà trường tranh thủ ý kiến của các cấp lãnh đạo của chính quyền địa phương để  tiếp tục củng cố tăng trưởng về CSVC nhà trường cũng như các hoạt động khác. Đẩy mạnh công nghệ thông tin trong dạy học nâng cao chất lượng dạy học. Tiếp tục thực hiện tốt Quy chế dân chủ trong trường học. Đổi mới công tác quản lí chỉ đạo trong nhà trường để có những giải pháp kịp thời trong lãnh đạo và chỉ đạo các hoạt động một cách toàn diện. Bản thân mỗi CB, GV, NV nhà trường phải không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức nhà giáo, thực sự là tấm gương sáng cho học sinh noi theo. Làm tốt công tác lãnh đạo của Chi bộ Đảng, chỉ đạo công đoàn hoạt động tốt, các tổ chức trong nhà trường hoạt động đều tay. Quyết tâm  giữ vững  danh hiệu Tập thể lao đông xuất sắc. Thực hiện tốt công tác phòng, chống lụt bão, phòng ngừa đuối nước.

Cuối chương trình, đồng chí Vương Thị Anh – Thư kí Hội nghị thông qua Nghị quyết Hội nghị cán bộ - viên chức năm học 2019-2020. Nghị quyết đã được thống nhất và tán thành 100%. Chắc chắn rằng với với tinh thần đoàn kết, dân chủ, công khai, minh bạch trong mọi hoạt động của nhà trường cùng với sự chỉ đạo sâu sát của phòng GD&ĐT Lệ Thủy, của Đảng ủy, chính quyền địa phương và sự giúp sức của các ban ngành, đoàn thể trên địa bàn sẽ hứa hẹn một năm học mới tiếp tục có những gặt hái thành công mới đối với thầy và trò trường Tiểu học Phú Thủy.

Kết thúc chường trình, đồng chí Lê Thị Tuyết Nhung – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu kết luận, bế mạc Hội nghị. Đồng chí đã thay mặt toàn thể nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự chỉ đạo của Chính quyền địa phương, hội cha mẹ học sinh. Thành công của Hội nghị cán bộ - viên chức sẽ là động lực để toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng nhau nỗ lực, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Ngô Thị Huệ


Một số hình ảnh tại buổi lễ

0109pt01.jpg

0109pt02.jpg

0109pt03.jpg

0109pt04.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com