Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 516
Số lượt truy cập: 54899492

Quảng cáo
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SEN THỦY TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2019 - 2020 23/09/2019 8:43:58 SA
Năm học mới với những nhiệm vụ mới đòi hỏi sự tập trung xây dựng các chỉ tiêu, đề ra các giải pháp nhằm thực hiện tốt kế hoạch năm học. Để đánh giá kết quả đạt được trong năm học vừa qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học mới, chiều ngày 20 tháng 9 năm 2019, trường TH Số 1 Sen Thủy tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Đức Lãnh – Chuyên viên phòng GD-ĐT , đồng chí Hoàng Thị Huyền-Phó bí thư thường trực Đảng ủy, và các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể cấp xã;  trạm y tế, các đ/c trong thường trực hội cha mẹ học sinh. Các đồng chí đại diện lãnh đạo các trường THCS, TH số 2, MN trong địa bàn cùng 26 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Mở đầu, hội nghị là các tiết mục văn nghệ rất sôi động vui tươi của các em học sinh và các thầy cô giáo mang đến cho hội nghị.

Hội nghị được nghe đồng chí Đinh Đức Luận - Bí thư  chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 và phương.

Tất cả đều phấn khởi khi thấy được những thành tích nhà trường đạt được một cách toàn diện trên các mặt hoạt động chuyên môn dạy và học, hoạt động tập thể,  thể dục thể thao trong năm học qua. Những thành công đó là món quà của một năm nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của toàn hội đồng sư phạm nhà trường. Bên cạnh những kết quả đạt được, đồng chí còn thẳng thắn nêu lên những thiếu sót, tồn tại, để từ đó hội nghị bàn bạc tìm cách khắc phục và tìm ra những giải pháp khả thi thực hiện tốt những chỉ tiêu năm học mới.

Tiếp theo, đ/c Lê Văn Tá- Trưởng ban TTND báo cáo kết quả hoạt động của Ban TTND trong năm học 2018-2019. Những ý kiến tham luận của các đồng chí Mai Thị Tuyết, Trần Thanh Sơn đã nêu rõ hơn những kiến nghị đề xuất, những vấn đề khó khăn mà nhà trường, đội ngũ cần tháo gỡ.

Hội nghị còn được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Hoàng Thị Huyền Phó bí thư thường trực và ý kiến phát biểu của thầy giáo Lê Đức Lãnh - Chuyên viên phòng GD-ĐT. Các đồng chí đã biểu d­ương sự nỗ lực không mệt mỏi của HĐSP nhà trường đã đạt được thành tích trong năm học vừa qua, nhấn mạnh những vấn đề cần tập trung trong năm học mới để xây dựng trường chuẩn quốc gia công nhận lại sau 5 năm như: Đẩy nhanh tiến độ xây dựng dãy nhà 6 phòng 2 tầng, mua sắm bổ sung cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dạy học, phát triển đội ngũ, an toàn trường học, xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực.

Hội nghị thông qua cam kết thi đua, cùng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. Hội nghị nhất trí cao với các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2019 - 2020. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Phòng Giáo dục và đào tạo, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, Trường TH số 1 Sen Thủy sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

Hội nghị kết thúc trong không khí phấn khởi, thể hiện ý chí quyết tâm trong mỗi cán bộ, giáo viên và nhân viên toàn trường, hứa hẹn một năm học mới với những thành công mới xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân xã nhà và sự kì vọng của toàn xã hội

Phạm Thị Thảo


MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI HỘI NGHỊ

0709bsen01.jpg

0709bsen02.jpg

0709bsen03.jpg

0709bsen04.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com