Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 332
Số lượt truy cập: 58598186

Quảng cáo
TRƯỜNG TH SỐ 2 PHONG THUỶ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020 11/09/2019 9:09:49 SA
Hòa trong không khí sôi nổi, hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử, đất nước Việt Nam chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, mọi người nô nức chào đón Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, huyện nhà tổ chức giải bơi đua thuyền thống đón nhận bằng công nhận "Bơi đua thuyền truyền thống trên sông kiến Giang "là di sản phi vật thể” cấp Quốc gia, Trường Tiểu học số 2 Phong Thủy long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới- năm học 2019 - 2020.

Đến dự lễ khai giảng, về phía xã có Bác Võ Văn Lâm- Chủ tịch HĐND xã Phong Thủy. Về phía thôn, Hợp tác xã có Bác Võ Văn Khinh Chủ nhiệm HTX dịch vụ nông nghiệp thôn Thượng Phong cùng các đồng chí đại biểu đại diện các ban ngành cấp xã, đại diện Thường trực Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng  tập thể CB, GV, NV và  toàn thể 293 học sinh của trường Tiểu học số 2 Phong Thủy.

Dưới nắng thu rực rỡ, sân trường tưng bừng rộn ràng cờ, hoa, áo mới . Ai ai cũng hân hoan, háo hức chào đón năm học mới với niềm hy vọng tràn trề. Đặc biệt,  chào đón sự hồn nhiên và vô tư nhất là 69 bạn học sinh lớp Một đang trong tay các anh chị, các mẹ, các cô giáo thân thương, các em được chào đón trong tiếng trống, tiếng hát rộn ràng, trong khí thế tưng bừng cờ hoa và được nhận những món quà thân thương của nhà trường trao tặng với mong muốn chúc các em luôn chăm ngoan học giỏi, là hạt nhân tương lai của đất nước.

Sau phần đón học sinh lớp 1, phần văn nghệ chào mừng đầy ý nghĩa, quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng các bạn học sinh như được tiếp thêm sức mạnh từ những giai điệu, lời ca, nốt nhạc đó cũng là lời căn dặn, lời hứa của cô, trò trong ngày khai trường.

Sau nghi lễ chào cờ long trọng, Thầy giáo Nguyễn Hải Dương - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước, diễn văn khai giảng, đánh trống khai trường chào đón năm học mới, năm học 2019-2020. Tiếng trống trường ngân vang trong nắng vàng mùa thu báo hiệu năm học mới đã bắt đầu với bao quyết tâm dành nhiều thắng lợi.

Giúp đỡ học sinh nghèo - Thắp sáng tương lai,  là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước, thể hiện truyền thống nhân văn và nghĩa cử cao đẹp của dân tộc ta từ xưa đến nay. Trong năm học này, trường TH số 2 Phong Thủy tiếp tục phát động kêu gọi toàn thể cán bộ Giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh cũng như học sinh với tinh thần « Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều ». góp một phần tình yêu thương và bớt chút chi tiêu cá nhân của mình để ủng hộ, giúp đỡ, tặng quà cho những em học sinh có nguy cơ bỏ học nhằm tạo động lực cho các em tiếp bước đến trường.

Tại buổi lễ khai giảng 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận 10 suất học bổng từ nguồn quỹ “Ngày vì học sinh nghèo có nguy cơ bỏ học” và “Tiếp sức đến trường” của nhà trường (tổng trị giá 1.000.000 đồng), em Võ Thị Thúy Nga học sinh lớp 3A có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã cố gắng vươn lên trong học tập nhận được học bỗng từ nguồn tài trợ nước ngoài. Các bạn học sinh nhỏ nhất đó là các bạn lớp Một cũng nhận được niềm vui nhỏ đó là mỗi em một chiếc mũ bảo hiểm xinh xắn từ nhà tài trợ Honda Việt Nam. Đây là những món quà hết sức ý nghĩa giúp các em sẽ nổ lực cố gắng trong học tập hơn nữa để vươn tới tương lai tươi sáng.

Kết thúc phần "Lễ", phần Hội diễn ra vô cùng sôi nổi. Những bước nhảy dân vũ đơn giản, nhẹ nhàng giúp các em thư giản thoải mái để thực hiện thành công nhiệm vụ năm học, năm học 2019-2020 của Trường Tiểu học số 2 Phong Thủy.

Buổi lễ khai giảng năm học mới kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi  của tất cả mọi người.  Hy vọng rằng: Năm học 2019-2020, Trường Tiểu học số 2 Phong Thủy sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn để xứng đáng hơn với sự quan tâm, tin tưởng của các bậc phụ huynh và lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương./.

thso2phongthuy.edu.vn

                       

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LỄ KHAI GIẢNG

1909bphong01.jpg

1909bphong02.jpg

1909bphong03.jpg

1909bphong04.jpg

1909bphong05.jpg

1909bphong07.jpg

1909bphong08.jpg

1909bphong09.jpg

1909bphong10.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com