Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 255
Số lượt truy cập: 58598186

Quảng cáo
RỘN RÃ TƯNG BỪNG TRONG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020 09/09/2019 3:38:54 CH
Trống trường giòn giã vang lên, những hạt mưa đầu mùa phảng phất trên sân trường báo hiệu năm học mới bắt đầu. Hoà trong không khí tưng bừng, nô nức của hàng triệu học sinh trong cả nước, hôm nay, ngày 5 tháng 9 năm 2019, trường Tiểu học Dương Thủy tràn ngập trong cờ và hoa hân hoan đón chào năm học mới 2019 -2020.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Phạm Quang Tình - Bí thư Đảng xã, các đồng chí đại diện các ban ngành trong xã; đồng chí Võ Xuân Bảy - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh; các bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh trong nhà trường.

Vì  điều kiện thời tiết mưa gió toàn miền trung nên buổi lễ khai giảng được nhà trường tổ chức đơn giản so với mọi năm để đảm bảo sức khỏe học tập cho các em. Tuy nhiên, không vì thế mà buổi lễ mất đi phần trang trọng.

Sau phần nghi lễ chào cờ, thầy giáo Trần Bá Tiến - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Bài diễn văn đã điểm lại thành tích tốt đẹp mà tập thể CB-GV và học sinh trong năm qua đã đạt được đồng thời mong muốn năm học mới nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, vượt khó, sáng tạo để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, gặt hái những thành tích cao trong năm học mới. Cũng trong buổi lễ Cô Nguyễn Thị Hồng - PBT chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường  đọc thư của Tổng bí thư - Chủ tịch nước gửi các thế hệ nhà giáo, cán bộ công chức, viên chức Giáo dục, các bâc phụ huynh và học sinh, sinh viên cả nước nhân ngày khai trường. Lời động viên của Tổng bí thư - Chủ tịch nước như tiếp thêm sức mạnh, niềm tin cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh nhà trường vượt qua mọi khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm học mới. Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Quang Tình - Bí thư Đảng ủy đã đánh trống khai trường chào năm học mới. Hồi trống vang lên giòn giã khiến lòng người cũng bồi hồi, rạo rực đến lạ!

Trong buổi lễ, nhà trường đã phát động ủng hộ Quỹ vì học sinh nghèo, trao tặng 19 suất  quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Món quà tuy nhỏ nhưng đã động viên các em, tiếp thêm sức mạnh, nâng đỡ những mảnh đời khó khăn đang khát khao được đến trường.

Buổi lễ khai giảng đã diễn ra ngắn gọn nhưng không kém phần long trọng đã để lại dư âm sâu sắc trong tâm trí của những người tham dự. Toàn thể giáo viên và học sinh trường Tiểu học Dương Thủy ai cũng phấn chấn để thi đua dạy thật tốt, học thật tốt, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới 2019 - 2020.

Mỹ Hằng


MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ

2109duong02.jpg

2109duong03.jpg

2109duong03.jpg

2109duong04.jpg

2109duong05.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com