Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 333
Số lượt truy cập: 58598186

Quảng cáo
TRƯỜNG TIỂU HỌC NGƯ THỦY BẮC LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 – 2020 09/09/2019 2:36:51 CH
Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của của hàng triệu giáo viên học sinh trên cả nước trong những ngày mùa thu lịch sử - chào mừng 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2- 9, hưởng ứng ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 5/9 trường Tiểu học Ngư Thủy Bắc long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

Mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo cấp trên cùng với sự sắp xếp của BGH và sự tận tình của quý vị đại biểu, các giáo viên, nhân viên nhà trường buổi lế khai giảng đã được tổ chức thành công tốt đẹp.

Đến dự với Lễ khai giảng có đ/c: Trần Trọng Duyến – BT Đảng ủy- CTHĐ xã Ngư Thủy Bắc. Đ/c: Trần Quang Cả - PCT xã cùng các đồng đại diện cho các cơ quan ban ngành, các đồng chí trưởng Ban đại diện hội CMHS, toàn thể các cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường và đại diện cho 295 em học sinh cũng có mặt đông đủ.

Mở đầu buổi Lễ khai giảng là nghi lễ đón học sinh lớp 1 đầy cảm xúc. Các em như những mầm non bắt đầu hé nở khoe sắc tươi thắm trong vườn hoa Tiểu học Ngư Thủy Bắc. Các em đã được các thầy các cô, các anh chị lớp trên đón chào thật nồng nhiệt. Những bông hoa, những món quà thầy giáo Hiệu trưởng và các bác lãnh đạo địa phương trao tay cho các em như gửi gắm tình yêu thương và niềm tin cho các em vào năm học mới. Chúc các em luôn là những bông hoa tươi thắm, những tấm gương tiêu biểu, những học sinh chăm ngoan của trường THNTB.

Tiếp nối chương trình là nghi lễ chào cờ trang nghiêm, tiếng trống rộn rã, tiếng hát Quốc ca hào hùng của các em học sinh hòa vang khiến cho thầy cô giáo chúng tôi lại nhớ đến cảm xúc của những ngày đầu tiên đến lớp và cảm thấy thật tự hào bởi chúng tôi là những kĩ sư tâm hồn ươm mầm xanh tương lai cho đất nước.

Trong dòng cảm xúc dạt dào thầy giáo Phan Anh Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường và đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Sau lời tuyên bố khai giảng của thầy giáo Phan Anh Tuấn, bác Trần Trọng Duyến đánh những tiếng trống khai trường đầu tiên và tặng hoa chúc mừng năm học mới.

Tại buổi lễ, bác Trần Quang Cả- PCT ủy ban xã cũng đã trao  phần quà cho  em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt. Món quà đã mang lại ý nghĩa to lớn góp phần động viên các em yên tâm học tập và rèn luyện.

Sau phần Lễ là phần Hội với những tiết mục văn nghệ do các em học sinh biểu diễn. Những bài ca về thầy cô, mái trường càng khắc sâu hơn nữa niềm vui, niềm hân hoan trong ngày khai trường.

Buổi lễ khai giảng  đã diễn ra nghiêm túc và hết sức trang trọng. Lễ khai giảng kết thúc song dư âm của nó vẫn còn đọng mãi trong lòng mỗi người. Đây là tiền đề để tập thể trường TH Ngư Thủy Bắc gặt hái được nhiều thành tích hơn trong năm học 2019-2020.

Năm học mới đã bắt đầu, xin kính chúc quý thầy cô giáo cùng các em học sinh có một năm học mới thật nhiều thành công góp phần cho sự thành công của nền giáo dục Lệ Thủy trên con đường đổi mới.


* Một số hình ảnh của lễ khai giảng

2109cngu01.jpg

2109cngu02.jpg

2109cngu03.jpg

2109cngu04.jpg

2109cngu05.jpg

2109cngu06.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com