Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 528
Số lượt truy cập: 54899492

Quảng cáo
HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SEN THỦY VUI ĐÓN TẾT TRUNG THU NĂM 2019 16/09/2019 8:12:31 SA
Hòa chung cùng không khí trung thu của cả nước, chiều ngày 13/09/2019, Trường Tiểu học số 1 Sen Thủy đã tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu 2019” nhằm tạo cho đội viên, nhi đồng trong liên đội một không khí vui tươi, phấn khởi để năm học mới đạt kết quả cao.

“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm”

Thế là một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm hàng năm, các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.

Hòa chung cùng không khí trung thu của cả nước, chiều ngày 13/09/2019, Trường Tiểu học số 1 Sen Thủy đã tổ chức chương trình “Vui Tết trung thu 2019” nhằm tạo cho đội viên, nhi đồng trong liên đội một không khí vui tươi, phấn khởi để năm học mới đạt kết quả cao.

Mở đầu chương trình “Vui Tết trung thu 2019”, thầy giáo Đinh Đức Luận đã đọc thư chúc tết trung thu của tổng bí thư, chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu niên và nhi đồng. Qua bức thư tổng bí thư, chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng muốn nhắn gửi đến toàn thể các em học sinh thân yêu lời chúc chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

Sau đó là màn xuất hiện của chị Hằng và chú Cuội, tất cả các em cùng gọi to “Chị Hằng ơi! Chú Cuội ơi!”. Các em học sinh được dịp giao lưu với chị Hằng và chú Cuội, em nào của trường Tiểu học số 1 cũng rất đáng yêu và thông minh khi giải được hết các câu đố mà chương trình đưa ra.

Tiếp đến là phần biểu diễn văn nghệ đặc sắc đến từ các em học sinh của các khối lớp trong nhà trường. Những ánh mắt thơ ngây, háo hức của các em đang hòa cũng những tiết mục văn nghệ làm cho không khí ngày trung thu thật vui tươi và ý nghĩa.

Tết trung thu với các em thiếu niên, nhi đồng không thể thiếu những mâm cỗ với thật nhiều bánh nướng, bánh dẻo, những loại hoa quả đặc trưng của mùa thu.

Cuối cùng là phần được các em mong đợi nhất là phá cỗ. Các em được Chị Hằng và Chú Cuội dắt đi phá cỗ trong niềm vui và hân hoan.

Không khí vui tươi phấn khởi đã ngập tràn sân trường, vào trong lớp học, qua ánh mắt, nụ cười của các em nhỏ. Những món đồ chơi truyền thống, trang phục đa dạng rực rỡ sắc màu của các nhân vật bước ra từ truyện cổ tích, điệu nhảy múa qua các tiết mục văn nghệ của thầy và trò, màn rước đèn, phá cỗ của các lớp…tất cả như hòa vào nhau, rực rỡ và ý nghĩa. Không khí vui tươi này sẽ còn đọng mãi trong tình yêu thương của các thầy cô và sẽ là kỉ niệm vô cùng đẹp cho các em học sinh thân yêu.

Nguyễn Thị Thủy


MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TRUNG THU

1409sen01.jpg

1409sen02.jpg

1409sen03.jpg

1409sen04.jpg

1409sen05.jpg

1409sen06.jpg

1409sen07.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com