Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 535
Số lượt truy cập: 54899492

Quảng cáo
TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI PHONG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019- 2020 11/09/2019 5:00:30 CH
Mùa thu với tiếng trống khai trường rộn rã, báo hiệu một năm học mới lại bắt đầu. Nhưng có lẽ, cảnh sắc ngày khai trường năm nay dường như có điều vô cùng đặc biệt. Do thời tiết không thuận lợi, mưa lũ kéo dài, sân trường ngập nước nhưng thầy và trò trường TH Đại Phong đã có một ngày khai giảng đầy long trọng và ý nghĩa đúng vào sáng ngày 10/ 9/ 2019 với không khí vui tươi phấn khởi.

Đến dự với buổi lễ khai giảng rất vinh dự được đón tiếp ông  Phạm Xuân Tân  - PBT Thường trực Đảng bộ xã Phong Thủy cùng các đồng chí đại diện cho các tổ chức ban ngành trong xã Phong Thủy đến dự. Về phía thôn có ông Nguyễn Cao Thành - Chủ tịch HĐQT HTXDVNN Đại Phong, có bác Ngô Văn Minh - Trưởng Ban đại diện CMHS, toàn thể các cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường cùng 278 em học sinh cũng có mặt đông  đủ.

Sân trường rộn ràng, rực rỡ cờ hoa. Mở đầu buổi lễ khai giảng là những tràng pháo tay hoà quyện với những tiếng trống giòn giã vang lên đón chào quý vị đại biểu và các em học sinh lớp Một. Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu đến từ các khối lớp 3,4,5 làm tăng thêm không khí vui tươi của buổi lễ.

Đồng chí Phạm Xuân Tân  - PBT Thường trực Đảng bộ xã Phong Thủy, thay mặt cho lãnh đạo địa phương đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi cho ngành giáo dục nhân ngày khai trường. Tiếp theo chương trình cô giáo Võ Thị Hương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Năm học 2019- 2020 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là năm học toàn ngành Quán triệt sâu sắc các Nghị quyết của Đảng bộ các cấp. Chỉ thị của Chỉ thị của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT về nhiệm vụ năm học để tiếp tục chủ động "Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo" nhằm góp phần đào tạo thế hệ trẻ huyện nhà phát triển toàn diện, "Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập kinh tế quốc tế của đất nước". Diễn văn một lẫn nữa khẳng định những thành quả đã đạt được của nhà trường trong năm học vừa qua và nêu rõ chủ đề, yêu cầu, nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2019 - 2020. Trong năm học này, thầy và trò phải quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ trọng tâm và các cuộc vận động lớn của ngành đã đề ra.

Những hồi trống khai trường giòn giã vang lên như thúc giục, động viên thầy và trò Trường Tiểu học Đại Phong bước vào năm học mới đầy hứa hẹn.

Cũng trong buổi lễ đầy ý nghĩa này, nhà trường đã phát động phong trào xây dựng quỹ "Ngày vì học sinh nghèo có nguy cơ bỏ học" huy động toàn thể quý vị đại biểu, cán bộ, giáo viên và học sinh chung tay hành động. Ngay sau lời kêu gọi của lãnh đạo nhà trường, toàn thể quý vị đại biểu, cán bộ giáo viên, nhân viên, các em học sinh và phụ huynh đã tích cực hưởng ứng. Tổng số tiền quyên góp được 4.970.000 đồng. Đây là món quà rất có ý nghĩa nhằm giúp đỡ và động viên, khuyến khích các em học sinh nghèo giảm bớt khó khăn để đến trường như bao học sinh khác. Thay mặt lãnh đạo nhà trường cô Hiệu trưởng đã trao 10 suất quà trích từ quỹ "Học sinh nghèo có nguy cơ bỏ học” và 5 suất quà của ngân hàng Vietcombank cho 15 em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Tại buổi lễ này UBND - hội Khuyến học xã Phong Thủy cũng trao quà cho 07 em HS nghèo vượt khó khăn vươn lên học tốt, hy vọng đó sẽ là nguồn động viên đến các em học sinh nghèo để các em được tạo thêm niềm tin, nghị lực tiếp tục cắp sách đến trường.

Buổi lễ khai giảng kết thúc đã để lại những cảm xúc và kỉ niệm đẹp đẽ, khó quên đối với thầy trò trường Tiểu học Đại Phong. Xin chúc tất cả các thầy cô giáo cùng các em học sinh có một năm học mới tràn đầy niềm vui và gặt hái thật nhiều kết quả tốt đẹp.

thdaiphong.edu.vn


Một số hình ảnh tại lễ khai giảng

1909adp01.jpg

1909adp02.jpg

1909adp03.jpg

1909adp04.jpg

1909adp05.jpg

1909adp06.jpg

1909adp07.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com