Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 545
Số lượt truy cập: 54899492

Quảng cáo
CÔNG TY HONDA VIỆT NAM TẶNG MŨ BẢO HIỂM CHO HỌC SINH LỚP 1 TẠI TRƯỜNG TH SÓ 1 KIẾN GIANG 18/09/2019 1:41:24 CH
Sáng 16-9, hòa chung trong không khí tươi vui của những ngày đầu năm học mới, đại diện Công ty Honda Việt Nam ông Võ Sông Lô - giám đốc Honda Gianh Thúy Lệ Thủy 2 trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1, trường tiểu học số 1 Kiến Giang năm học 2019-2020 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ”.

Buổi lễ đã vinh dự đón nhận sự có mặt của Võ Sông Lô- giám đốc Honda Gianh Thúy Lệ Thủy 2 và các anh chị đại diện công ty, Lãnh đạo nhà trường, toàn thể thầy cô giáo và 379 em học sinh.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Võ Sông Lô - giám đốc Honda Gianh Thúy Lệ Thủy 2  rất vui mừng và hạnh phúc khi Công ty HVN tiếp tục được đồng hành cùng Ủy ban ATGT Quốc gia và Bộ GD&ĐT triển khai chương trình có giá trị nhân văn sâu sắc trong năm thứ hai này. Bên cạnh đó, ông Võ Sông Lô hy vọng những chiếc mũ bảo hiểm sẽ không chỉ đơn thuần là vật dụng cần thiết bảo vệ các em, mà đó sẽ trở thành người bạn thân thiết mà các em luôn luôn mang theo cũng như nhắc nhở người lớn về sự an toàn trước mỗi hành trình. Từ đó, chiếc mũ sẽ nâng niu, che chở, giúp các em “Giữ trọn ước mơ” của mình.

Song song với hoạt động trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh, các anh chị còn hướng dẫn ba bước để đội mũ bảo hiểm đúng cách với thông điệp: "Trẻ em là tương lai của đất nước. Trẻ em cần được bảo vệ. Chúng ta - những người lớn, hãy luôn gương mẫu chấp hành nghiêm luật ATGT, chấp hành đội mũ bảo hiểm và hãy thể hiện tình yêu thương, trách nhiệm với trẻ em bằng một hành động rất cụ thể: Hãy luôn đội mũ bảo hiểm cho trẻ. Hãy chung tay bảo vệ và nuôi dưỡng những ước mơ của trẻ em."

Chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh Lớp 1 năm học 2019- 2020 là hoạt động mà Ủy ban ATGT QG phối hợp cùng Bộ GDĐT và Công ty Honda Việt Nam nhằm tiếp tục thực hiện việc nâng cao tỷ lệ đội mũ đạt quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia ở trẻ em lên mức 80% vào năm 2020 góp phần giảm tỉ lệ tai nạn giao thông đối với trẻ em mỗi năm. Đồng thời, chương trình được thực hiện nhằm nâng cao ý thức của người dân về việc chấp hành quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn Quốc gia cho trẻ em khi đi mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện. Đây thực sự là một hoạt động có quy mô và ý nghĩa to lớn, được các em học sinh, phụ huynh học sinh đón nhận với tình cảm trân trọng và yêu thích.

Hy vọng rằng, trong năm học này và những năm tiếp theo học sinh trường Tiểu học số 1 Kiến Giang nói riêng và học sinh toàn quốc nói chung có ý thức bảo vệ mình và người thân, những người xung quanh mình./.  

Đỗ Thị Minh Ái


Một số hình ảnh tại buổi lễ 

1209kg01.jpg

1209kg02.jpg

1209kg03.jpg

1209kg04.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com