Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 133
Số lượt truy cập: 51412348

Quảng cáo
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 LIÊN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2019-2020 27/09/2019 10:40:07 SA
Hòa chung trong không khí toàn ngành giáo dục bước vào Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học mới. Thực hiện Công văn số 789/GDĐT-TH ngày 17 tháng 9 năm 2019 của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy về việc Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, chiều ngày 25 tháng 9 năm 2019 trường Tiểu học số 1 Liên Thủy đã long trọng tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hà - Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Lê Đình Giới - Chủ tịch UBND xã Liên Thủy, sự có mặt hiện diện của đồng chí Phan Anh Xuân - Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lệ Thủy, có các đồng chí đại diện 2 Thôn Uẩn Áo và Quy Hậu, sự có mặt của các cán bộ quản lý các trường học trên địa bàn, đầy đủ 10 hội cha mẹ phụ huynh  học sinh cùng tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Mở đầu, Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Thị Lan Nhung - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động năm học2018 - 2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Báo cáo đã chỉ ra những việc đã làm được, những mặt còn hạn chế đồng thời nêu rõ những  nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học mới với các giải pháp đồng bộ, có tính khả thi cao nhằm thực hiện tốt những chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm học. Sau báo cáo là phần tham luận của các đồng chí giáo viên, Các ý kiến tham luận tập trung vào các vấn đề trọng tâm của năm học về: Nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo đáp ứng chuẩn nghề nghiệp GV ở cơ sở giáo dục phổ thông theo TT 20/2018/TT-BGD&ĐT; Giải pháp nâng cao chất lượng các hội thi HSNK trong năm học;  Đa dạng hóa các hình thức học tập, chú trọng các hoạt động trải nghiệm, vận dụng kiến thức vào thực tiễn cho học sinh trong dạy học và HĐNGLL.

Tiếp đến, Hội nghị được nghe những lời phát biểu động viên và ý kiến đóng góp chân thành của anh Nguyễn Văn Tú - Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh nhằm phối hợp thực hiện tốt giữa Nhà trường và Gia đình. Góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Mong muốn nhà trường sớm ổn định đội ngũ để phụ huynh yên tâm trong việc nâng cao chất lượng dạy học.

Hội nghị còn được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Hà - Bí thư Đảng ủy xã. Đồng chí đã đánh giá cao sự nổ lực không mệt mỏi của HĐSP nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học, ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được trong năm học 2018 - 2019. Đồng chí  nhấn mạnh thêm một số nhiệm vụ mà nhà trường cần thực hiện tốt là: Ổn định đội ngũ, bồi dưỡng năng lực cho giao viên trẻ, giáo viên hợp đồng; Làm tốt công tác tuyên truyền về pháp lệnh dân số; Tăng cường hoạt dộng thực hành, hoạt động trải nghiệm; Tham mưu tích cực để hoàn thiện các hạng mục CSVC. Đẩy nhanh tiến độ thi công 8 phòng học để đưa vào sử dụng.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Phan Anh Xuân - Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo Lệ Thủy đã  ghi nhận và biểu dương những thành tích đạt được trong năm học qua về duy trì tốt số lượng, chất lượng đảm bảo, đội ngũ giáo viên tăng về GVDG, GVCNG, tăng trưởng mạnh về CSVC. Đồng thời  để Nhà trường đạt được những kết quả trong năm học 2019 – 2020, đ/c nhấn mạnh thêm một số việc cần làm là: Thực hiện tốt các phong trào thi đua; Chuẩn bị tốt các điều kiện cho đổi mới chương trình phổ thông dạy học như bồi dưỡng đội ngũ, thực hiện đổi mới thay sách, ưu tiên  giáo viên có năng lực, kinh nghiệm dạy lớp 1; Tiếp tục duy trì và củng cố các chuyên đề: Mô hình trường học mới, Phương pháp dạy học tích cực, day học Mĩ thuật mới, bàn tay nặn bột...; Chuẩn bị tốt cho tập huấn trực tuyến, khai thác thông tin trên trang “Trường học kết nối”; Nâng cao tỉ lệ học sinh biết bơi, đưa ra các giải pháp cụ thể; Làm tốt công tác tư vấn, bồi dưỡng cho đội ngũ giáo viên, nhất là giáo viên trẻ, ....

Hội nghị cũng đã chứng kiến lễ kí cam kết thi đua giữa Công đoàn và Nhà trường trong năm học 2019 - 2020. Đ/c Mai Văn Việt - Chủ tịch Công đoàn và đ/c Nguyễn Thị Lan Nhung - Hiệu trưởng nhà trường đã bắt tay cùng hứa quyết tâm trước Hội nghị nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học, hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu mà Hội nghị đã thông qua.

Nghị quyết hội nghị cán bộ viên chức đã được thống nhất và tán thành 100%. Chắc chắn rằng với với tinh thần đoàn kết, dân chủ, công khai, minh bạch trong mọi hoạt động của nhà trường cùng với sự chỉ đạo sâu sát của phòng GD&ĐT Lệ Thủy; của Đảng ủy, chính quyền địa phương và sự giúp sức của các ban ngành, đoàn thể trên địa bàn sẽ hứa hẹn một năm học mới tiếp tục có những gặt hái thành công mới đối với thầy và trò trường Tiểu học số 1 Liên Thủy.

Nguyễn Phượng


MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

0309clien01.jpg

0309clien02.jpg

0309clien03.jpg

0309clien04.jpg

0309clien05.jpg

0309clien06.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com