Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 528
Số lượt truy cập: 54899492

Quảng cáo
TRƯỜNG TIỂU HỌC THÁI THUỶ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019–2020 27/09/2019 10:31:54 SA
Năm học 2018-2019 đã khép lại với những kết quả tốt đẹp đến với trường tiểu học Thái Thủy, đó là được UBND huyện tặng danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến, 2 cán bộ, giáo viên được tặng danh hiệu CSTĐCS, 02 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện và 01 giáo viên đạt giải Nhì hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện và có một học sinh đạt giải Nhất cấp tỉnh về nội dung Viết chữ đẹp. Có được những kết quả đó là nhờ sự chỉ đạo sâu sát, sự quan tâm giúp đỡ của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và sự năng động sáng tạo của Ban giám hiệu nhà trường; đó cũng chính là sự nổ lực phấn đấu của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường, thể hiện được sự đoàn kết, nhất trí để cùng nhau thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học đã đề ra.

Năm học 2019-2020 đã và đang diễn trong niềm hân hoan chào đón của tập thể cán bộ, viên chức và học sinh, là năm học tiếp tục triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, "Tăng cường nền nếp, kỷ cương và hiệu quả công tác, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, củng cố, duy trì vững chắc kết quả phổ cập giáo dục tiểu học, nâng cao chất lượng xây dựng trường chuẩn quốc gia gắn với chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2015-2020”.

Được sự nhất trí của Phòng GD-ĐT Lệ Thủy, Đảng ủy xã Thái Thủy, chiều ngày 25 tháng 9 năm 2019, trường Tiểu học Thái Thuỷ tiến hành tổ chức Hội nghị Cán bộ- viên chức năm học 2019 - 2020.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Lê Thuận văn – Chủ tịch UBND xã Thái Thủy và có các đồng đại diện các ban ngành cấp xã cũng có mặt đầy đủ, có BGH các trường  trên địa bàn và Thường trực Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trường.

Hội nghị đã được nghe thầy giáo Nguyễn Văn Hướng – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt những kết quả đạt được của năm học 2018-2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Đây là năm học có nhiều thuận lợi, nhưng cũng có nhiều khó khăn thách thức đòi hỏi mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường cần phải đoàn kết, đồng tâm, đồng lòng để cùng nhau cố gắng thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đề ra. Hội nghị đã được nghe các ý kiến tham luận của cán bộ, giáo viên đến từ các tổ chuyên môn. Các nội dung tham luận đã thể hiện quyết tâm cao của đội ngũ, đã đưa ra những giải pháp sát thực, phù hợp với điều kiện của địa phương, nhà trường trong công tác bồi dưỡng năng khiếu nâng cao chất lượng tiếng Anh đáp ứng hội nhận quốc tế; đưa ra những biện pháp để giáo dục kĩ năng sống tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho học sinh ở trường Tiểu học; Hò khoan Lệ thủy và phong trào văn nghệ trong nhà trường.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Thuận Văn - Đại diện cho Đảng ủy, UBND xã đã biểu dương, chúc mừng và đánh giá cao những kết quả mà thầy và trò trường tiểu học Thái Thuỷ đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng chí mong muốn trong năm học 2019-2020 nhà trường quyết tâm cao hơn nữa để thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm học mới .

Hội nghị đã chứng giám “cái bắt tay” và kí cam kết của đồng chí Hiệu trưởng nhà trường với đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Lan- Chủ tịch Công đoàn trường, đã nói lên được sự quyết tâm đầy hứa hẹn để cùng nhau thực hiện thắng lợi Nghị quyết nhiệm vụ năm học.

Hội nghị Cán bộ, viên chức năm học 2019 - 2020 đã thành công tốt đẹp, nhà trường mong tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy, Đảng ủy, UBND xã; sự phối hợp chặt chẽ có hiệu quả hơn nữa của Ban đại diện cha mẹ học sinh ; đặc biệt là sự nổ lực phấn đấu của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường. Với động lực và khí thế mới, chúng tôi tin rằng, nhà trường sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020 đã đề ra.

Phạm Hương


Một số hình ảnh của hội nghị


0309tt01.jpg


0309tt02.jpg


0309tt03.jpg


0309tt05.jpgTìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com