Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 118
Số lượt truy cập: 42371422

Quảng cáo
TRUNG TÂM GIÁO DỤC TRẺ KHUYẾT TẬT - TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2019 – 2020 30/09/2019 11:03:32 SA
Được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy, chiều 27/9/2019, Trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật Lệ Thủy tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có thầy giáo Phan Anh Xuân – Chuyên viên phòng GD&ĐT, thầy giáo Lê Đình Đức – Cán bộ phòng GD&ĐT, các đồng chí đại diện cho Ban giám hiệu các đơn vị  trên địa bàn, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh của Trung tâm, đại diện thôn Mỹ Lộc Hạ, cùng sự có mặt đầy đủ của 24 cán bộ giáo viên, nhân viên trong hội đồng sư phạm nhà trường. 


0109att01.jpg


Hội nghị đã nghe thầy giáo Đỗ Văn Mỹ - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Trung tâm đã đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2018-2019Trung tâm đã bám sát nhiệm vụ chính trị của Huyện ủy; của PGD&ĐT Lệ Thủy đã triển khai đồng bộ các giải pháp thực hiện các nhiệm vụ và được kết quả quan trọng: Duy trì tốt số lượng học sinh 80/80 em, đạt 100%. Tổ chức các hoạt động giáo dục, chăm sóc học sinh một cách tích cực, đạt hiệu quả tốt, học sinh đảm bảo an toàn tuyệt đối. Công tác bồi dưỡng đội ngũ đã được Trung tâm chú trọng, tổ chức tốt các chuyên đề dạy học trẻ khuyết tật; bồi dưỡng giáo viên tham gia thi GVCNG cấp huyện đạt kết quả cao. Cơ sở vật chất tiếp tục được tăng trưởng mạnh, đảm bảo cho công tác giáo dục và chăm sóc học sinh khuyết tật, cảnh quan môi trường sư phạm xanh-sạch-đẹp. Đẩy mạnh các cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”...cuối năm đơn vị đã hoàn thành Xuất sắc các nhiệm vụ và đạt Lá cờ đầu cấp tỉnh của cấp học Tiểu học.


0109att02.jpg

Toàn cảnh hội nghị


Mặt khác, Hội nghị cũng đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019 – 2020 Thực hiện sáng tạo, hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về việc đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện tích cực các cuộc vận động và phong trào thi đua khác. Thực hiện tốt các nội dung của phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”: Xây dựng trường, lớp xanh-sạch-đẹp, tăng trưởng CSVC để duy trì vững mạnh Lá cờ đầu cấp tỉnh.

Hội nghị đã được lắng nghe ba bản tham luận: “Kinh nghiệm làm tốt công tác Chủ nhiệm lớp” của thầy Nguyễn Văn Sơn-TT3.4.5; “Nâng cao chất lượng dạy học sinh lớp Khiếm thính” của cô giáo Nguyễn Thị Thúy Hằng-TP1.2; “Kinh nghiệm làm tốt công tác nội trú, bếp ăn tập thể học sinh” của đồng chí Trần Thị Hoài. Thông qua các bản tham luận, Hội nghị đã được lắng nghe những lời tâm sự, sự chia sẻ về những kinh nghiệm mà các đồng chí đã làm tốt.


0109att03.jpg

Cô giáo Nguyễn Thị Thúy Hằng tham luận

Nâng cao chất lượng dạy học sinh lớp Khiếm thính”


Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, thầy giáo Phan Anh Xuân – Chuyên viên phòng GD&ĐT Lệ Thủy, đã biểu dương những thành tích mà Trung tâm đã đạt được, đồng thời nhấn mạnh: Cần tích cực triển khai các nhiệm vụ năm học mà ngành đã đưa ra, trong đó Trung tâm tập trung xây dựng các điều kiện, mô hình mới, nhân tố mới để duy trì danh hiệu Lá cờ đầu cấp tỉnh của cấp học Tiểu học”.


0109att04.jpg

Thầy giáo Phan Anh Xuân - Chuyên viên phòng GD&ĐT phát biểu chỉ đạo


Hội nghị được lắng nghe lời phát biểu của anh Lê Văn Quý- Trưởng ban đại diện hội phụ huynh học sinh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tập thể cán bộ - giáo viên – nhân viên của Trung tâm, những con người đã sớm tối không ngại khó, không ngại khổ đã chăm sóc cho những em học sinh – những đứa con kém may mắn của họ. Đồng thời anh thay mặt Hội CMHS trường cam kết sẻ phối hợp chặt chẻ với thầy cô giáo để làm tốt công tác giáo dục, chăm sóc học sinh khuyết tật.


0109att05.jpg

Anh Lê Văn Quý - Trưởng ban đại diện Hội phụ huynh


Hội nghị đã tổ chức tuyên dương các cá nhân đạt danh hiệu CSTĐCS, đã góp phần thành công cho việc xây dựng Lá cờ đầu của đơn vị (tiêu biểu: cô Nguyễn Thị Bích Phương, cô Hoàng Thị Huyên, cô Nguyễn Thanh Tâm và thầy giáo Nguyễn Văn Sơn).

   

0109att06.jpg

Tuyên dương các cá nhân đạt danh hiệu CSTĐCS 

                  

Hội nghị đã biểu quyết, nhất trí, thống nhất cao về những chỉ tiêu, nhiệm vụ và biện pháp thực hiện. Hội nghị diễn ra với không khí  tích cực, dân chủ và cởi mở, hy vọng trong năm học mới Trung tâm  giáo dục trẻ khuyết tật Lệ Thủy sẽ có một năm học nữa gặt hái được nhiều thành công, xứng đáng với danh hiệu Lá cờ đầu các Trung tâm trên địa bàn của tỉnh.

0109att07.jpg

Võ Chí Linh 

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com