Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 152
Số lượt truy cập: 45206575

Quảng cáo
TRƯỜNG TIỂU HỌC SƠN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2019 - 2020 30/09/2019 8:09:15 SA
Hoà chung trong không khí những ngày thu lịch sử và niềm hân hoan đón chào năm học mới, được sự nhất trí phòng Giáo dục và Đào tạo Lệ Thuỷ và Thường vụ Đảng uỷ, UBND xã Sơn Thuỷ, chiều ngày 25 tháng 9 năm 2019, trường Tiểu học Sơn Thuỷ đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019-2020.

Đến dự với hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Mọn - Huyện ủy viên - Bí thư  Đảng uỷ xã Sơn Thủy, đ/c Võ Văn Đức - PBT - Chủ tịch UBND xã, đ/c Võ Văn Thông chủ tịch MTTQVN xã Sơn Thủy và các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể. Hội nghị còn được đón tiếp đ/c đại diện BGH các trường bạn trên địa bàn xã nhà; các đồng chí trong Ban đại diện hội CMHS; cùng toàn thể cán bộ, GV, NV nhà trường.

Hội nghị được nghe đồng chí Trần Thị Huế - PBTCB - Phó Hiệu trưởng nhà trường  thông qua báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019 và phương hướng  nhiệm vụ năm học 2019-2020. Báo cáo đã nêu lên những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời chỉ rõ mục tiêu cũng như giải pháp cụ thể cho các hoạt động trong năm học tới. Đặc biệt, đồng chí đã nhấn mạnh tập thể nhà trường cần đoàn kết, đồng sức, đồng lòng để phấn đấu thực hiện được mục tiêu quan trọng của năm học này đó là giữ vững chuẩn Quốc gia mức độ 1 sau 5 năm và xây dựng chuẩn Quốc Gia mức độ 2 và giữ vững kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục cấp độ 3.

Tiếp theo, hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thúy Anh - Trưởng Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của ban TTND trong năm học 2018-2019 và kế hoạch hoạt động của ban TTND năm học 2019-2020.

Hội nghị cũng đã rất sôi nổi trong việc thể hiện tinh thần dân chủ để đóng góp những giải pháp, đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả trong năm học tới. Cụ thể, hội nghị đã được nghe 3 tham luận. Các tham luận ngắn gọn, cụ thể đã nêu được các giải pháp thiết thực phù hợp với thực tiễn của đơn vị góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, xây dựng thư viện trường học thân thiện, xây dựng trường học thân thiện an toàn và giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.

Hội nghị cũng rất vinh dự khi được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của đ/c Nguyễn Văn Mọn - HUV - BT Đảng uỷ xã. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời cũng nêu lên những tồn tại cần khắc phục nhanh chóng trong thời gian tới. Qua đó, đồng chí đã chỉ đạo những nhiệm vụ trọng tâm mà nhà trường cần thực hiện tốt trong năm học 2019-2020. Ý kiến phát biểu của đồng chí thể hiện tinh thần, trách nhiệm lớn lao và sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, tạo động lực thúc đẩy sự nghiệp giáo dục của xã nhà ngày càng đi lên.

Trong năm học qua, đồng hành với cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường trong việc thực hiện các hoạt động đạt kết quả cao không thể không kể đến “cánh tay  phải” đắc lực đó là Hội cha mẹ học sinh. Anh Nguyễn Văn  Tân - Trưởng ban đại diện CMHS  đã phát biểu cảm ơn tập thể HĐSP đã nhiệt huyết dạy dỗ học sinh chăm ngoan, học  giỏi và hứa sẽ phối hợp chặt chẽ cùng nhà trường để giáo dục học sinh, hỗ trợ cùng nhà trường hoàn thành tốt kế hoạch đề ra.

Thay mặt cho cán bộ giáo viên,  nhân viên nhà trường, đồng chí Hồ Thị Anh Thư - Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo, đóng góp từ các đại biểu và hứa sẽ thực hiện một cách nghiêm túc để chỉ đạo tập thể trường Tiểu học Sơn Thuỷ đạt được danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc; giữ vững CQG giai đoạn 1 sau 5 năm kiểm tra lại và phấn đấu đạt CQG mức độ 2; giữ vững cơ quan văn hoá.

Hội nghị đã diễn ra trong không khí sôi nổi, dân chủ với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao để cùng nhau thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Tin tưởng rằng năm học 2019-2020 trường TH Sơn Thủy sẽ  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

Vương Thị Hồng Duyên


MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

0109a01.jpg

0109a02.jpg

0109a03.jpg

0109a04.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com