Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 140
Số lượt truy cập: 49605236

Quảng cáo
TRƯỜNG TH DƯƠNG THỦY TỔ CHỨC HÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2019-2020 30/09/2019 7:56:07 SA
Thực hiện kế hoạch của ngành, ngày 20 tháng 9 năm 2019, được sự cho phép của Phòng GD - ĐT Lệ Thủy, Đảng ủy, chính quyền địa phương Trường Tiểu học Dương Thủy đã long trọng tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 trong niềm hân hoan, phấn khởi. Hội nghị rất vinh dự được đón đồng chí Phạm Quang Tình - Bí thư Đảng ủy xã Dương Thủy. Có các đồng chí đại diện các ban, ngành cấp xã; các anh chị trong Ban đại diện CMHS và sự có mặt đông đủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Dương Thủy.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Trần Bá Tiến - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 và và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ cụ thể để góp phần xây dựng các hoạt động của nhà trường tiếp tục được duy trì và có những bước phát triển mạnh mẽ trong năm học 2019 - 2020.

Trong năm học vừa qua, với sự đoàn kết nhất trí cao trong tập thể HĐSP cùng với sự lãnh chỉ đạo sát sao của Chi bộ nhà trường và sự phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể trong và ngoài nhà trường, thầy trò Trường tiểu học Dương Thủy đã gặt hái được những thành tích đáng kể: Cơ sở vật chất trong nhà trường ngày được tăng trưởng, hoạt động dạy học có nền nếp tốt, chất lượng giáo dục có sự chuyển biến rõ nét.Học sinh của trường ngày càng chăm ngoan; các phong trào văn hóa văn nghệ, hoạt động Đội - Sao... ngày một đi lên. Với những thành tích đó nên năm học 2018 – 2019 được công nhận danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến; Công đoàn vững mạnh; Liên đội vững mạnh xuất sắc.

Tại hội nghị, với ý thức trách nhiệm, thẳng thắn tham gia thảo luận sôi nổi của tập thể  giáo viên. Các tham luận đều nêu lên những kinh nghiệm, giải pháp thể hiện quyết tâm giữ vững chất lượng giáo dục, nâng cao chất lượng mũi nhọn và chất lượng các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp.

Về dự và phát biểu tại Hội nghị đồng chí Phạm Quang Tình - Bí thư Đảng ủy xã Dương Thủy đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể sư phạm đã đạt được trong năm học qua. Đồng chí cũng mong muốn rằng cán bộ - giáo viên - nhân viên trong nhà trường đoàn kết, nhất trí cao và quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Hội nghị cũng được nghe đồng chí Võ Văn Bảy - Đại diện Hội CMHS đã bày tỏ tình cảm, tâm huyết với nhà trường, quyết tâm phối hợp chặt chẽ, đồng hành cùng nhà trường thực hiện tốt kế hoạch năm học.     

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đầy trách nhiệm Nghị quyết Hội nghị năm học 2019 - 2020 thông qua và đã được 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã biểu quyết, nhất trí với các chỉ tiêu, biện pháp đề ra.

Hội nghị đã khép lại trong không khí vui tươi, ấm áp. Tin tưởng rằng với tinh thầnđoàn kết, quyết tâm vượt qua khó khăn, thi đua dạy thật tốt của tập thể HĐSP Trường Tiểu học Dương Thủy sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học./.

Nguyễn Xuân Thuấn


MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI NGHỊ

0109duong01.jpg

0109duong02.jpg

0109duong03.jpg

4.jpg

0109duong05.jpg

0109duong06.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com