Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 88
Số lượt truy cập: 45241584

Quảng cáo
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 AN THỦY: TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2019- 2020 01/10/2019 9:06:38 SA
Hoà chung trong không khí những ngày thu lịch sử và niềm hân hoan đón chào năm học mới, được sự nhất trí phòng Giáo dục và Đào tạo Lệ Thuỷ và Thường vụ Đảng uỷ, UBND xã An Thuỷ, chiều ngày 27 tháng 9 năm 2019, trường Tiểu học số 2 An Thủy tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2019- 2020.

Đến dự với hội nghị có đồng chí Trần Đức Tài - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã An Thủy, đồng chí Phạm Văn Hiệu chủ tịch MTTQVN xã – đ/c Võ Vĩnh Bình – Phó Chủ tịch HĐND và đ/c Phan Thanh Lương - Phó chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể cấp xã và địa phương. Hội nghị còn được đón tiếp đ/c đại diện BGH các trường bạn trên địa bàn xã nhà; các đồng chí trong Ban đại diện hội CMHS; cùng toàn thể cán bộ, GV, NV nhà trường.

Mở đầu hội nghị là phần văn nghệ do Chi đoàn nhà trường thể hiện rất sôi động  đầy lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ. Các tiết mục văn nghệ đã làm cho không khí hội trường thêm vui vẻ, thoải mái.

Hội nghị đã được nghe Báo cáo tổng kết công tác năm học 2018- 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019- 2020 của cô Dương Thị Việt Hà- Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường. Báo cáo đã nêu bật những thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong năm học 2018- 2019, đồng thời cũng đưa ra những hạn chế cần khắc phục cho năm học tới. Cũng trong báo cáo đồng chí đã nêu lên những nhiêm vụ trọng tâm, cụ thể mà nhà trường cần thực hiện và những chỉ tiêu, biện pháp cho từng nhiệm vụ. 


3010an01.jpg

Ảnh: Cô Dương Thị Việt Hà- Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2018- 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019- 2020.


Hội nghị cũng đã nhận được nhiều tham luận đến từ các đồng chí giáo viên trong nhà trường. Cô Nguyễn Thị Tuyết Nhung với nội dung “Biện pháp nâng cao chất lượng giữ vở sạch, viết chữ đẹp”. Cô Trần Thị Ngân với nội dung:Một số biện pháp nâng cao chất lượng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu” Đặc biệt là nội dung tham luận của cô Lê Thị Lan: “Một số biện pháp nâng cao chất lượng dạy học môn Tiếng Anh”. Trong tham luận cô đã chỉ ra được thực trạng việc học Tiếng Anh của học sinh mình, những khó khăn và những biện pháp cụ thể để nâng cao chất lượng môn Anh văn.  

Hội nghị cũng đã lắng nghe ý kiến phát biểu của lãnh đạo UBND xã An Thủy. Xã nhà  đã ghi nhận những thành tích mà trường Tiểu học số 2 An Thủy đạt được trong năm học 2018-2019, ghi nhận sự đóng góp của quý thầy cô giáo nhà trường. Xã nhà cũng đã hứa sẽ cố gắng tạo điều kiện để có mái che bể bơi trong năm tới.


3010an02.jpg

Ảnh: đồng chí Trần Đức Tài–Bí thư Đảng ủy xã An Thủy  Phát biểu tại hội nghị


Cũng tại hội nghị được anh Lê Quang Nam – Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh đã bày tỏ sự ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học 2018-2019, đặc biệt là bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến nhà trường đã quan tâm giúp đỡ học sinh và mong muốn được sẵn sàng phối hợp với nhà trường trong việc giáo dục học sinh để việc học tập của các em đạt kết quả cao hơn.


3010an03.jpg

Ảnh: anh Lê Quang Nam- Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh.


Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc hội nghị đã kết thúc bằng sự thể hiện  quyết tâm phấn đấu để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 của nhà trường đã đề ra nhằm xây dựng một tập thể sư phạm vững mạnh.

Có thể nói hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học của Trường Tiểu học số 2 An Thủy đã thành công tốt đẹp. Hội nghị tổ chức nhằm phát huy dân chủ, trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên toàn trường đã đưa ra những quyết nghị nhằm nâng cao chất lượng quản lí, chất lượng giáo dục, thực hiện tốt nề nếp, kỉ cương nhà trường, đổi mới phương pháp dạy và học, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019- 2020./.

Đinh Thị Vinh 

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com