Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 132
Số lượt truy cập: 45255752

Quảng cáo
TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI PHONG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2019 – 2020 01/10/2019 4:36:38 CH
Trong không khí thi đua sôi nổi của những ngày đầu năm học mới, được sự chỉ đạo Phòng GD - ĐT Lệ Thủy, sự quan tâm của cấp ủy Đảng Chính quyền địa phương, chiều ngày 27/9/2019, Trường Tiểu học Đại Phong đã long trọng tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 nhằm tổng kết đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2018 - 2019 và dự thảo khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Hội nghị vui mừng được đón tiếp đ/c Võ Thị Thanh Thủy - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã Phong Thủy; đ/c Nguyễn Văn Hoàng - Phó BT- Chủ tịch UBND xã Phong Thủy cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành trong xã đến dự; Hội nghị được đón tiếp các đ/c đại diện BGH các trường bạn trên địa bàn; các đ/c đại diện cho Đảng bộ bộ phân thôn Đại Phong; các cô các chú trong Ban đại diện CMHS cùng toàn thể CBGVNV trong HĐSP nhà trường với tinh thần đầy phấn khởi.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng của học sinh và cán bộ giáo viên nhà trường thể hiện lòng yêu nghề và niềm tin thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Hội nghị được nghe báo cáo tổng kết hoạt động của nhà trường năm học 2018 - 2019 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 do đồng chí Võ Thị Hương – BTCB - HT nhà trường trình bày. Báo cáo một lần nữa đã khẳng định lại những thành tích mà thầy và trò trường TH Đại Phong đã gặt hái được trong năm học 2018 - 2019 đó là: Đã đạt nhiều thành tích cao trong các hội thi: Số lượng và chất lượng học sinh năng khiếu năm học này tăng lên so với năm học trước: Tổng cộng 42 giải trong đó: Cấp Huyện: 01 giải Nhất,  2 giải Nhì, 1 giải KK cấp huyện; Cấp tỉnh: 37 giải cấp tỉnh, Cấp Quốc gia: 01 giải Quốc gia về tiếng Anh em Lê Văn Thái Sơn. 

+ Thư viện: Đạt Xuất sắc.

+ Phong trào trường học TT, HSTC: Xuất sắc…

+ Trang thông tin điển tử nhà trường: Xuất sắc.

+ Chất lượng qua khảo sát bơi: SL học sinh biết bơi năm học năm nay có 109/297 em đạt tỉ lệ 64,1 % . tăng 30% so với năm học trước.

+ Tổng sắp vị thứ 10 trong toàn huyện. 

Kết quả cuối năm học: Trường đạt danh hiệu “Tập thể Lao động tiên tiến”. Đ/c Hiệu trưởng nhấn mạnh: “Có được những kết quả ở trên, ngoài sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi của tập thể đội ngũ Sư phạm Nhà giáo còn có sự đồng thuận ủng hộ của các lực lượng xã hội ngoài nhà trường. Công tác XHH GD từng bước được đẩy mạnh và đang lớn mạnh từng ngày. CSVC nhà trường đã được tăng trưởng, khuôn viên nhà trường được thay da đổi thịt mang màu sắc mới vào những ngày đầu năm học đầy hào khí này”.

Những thành tích đã đạt được của năm học 2018 - 2019 chính là tiền đề và động lực hết sức to lớn để thúc đẩy hoạt động dạy và học của nhà trường trong năm học 2019 - 2020. Năm học này, nhà trường quyết tâm phát huy những thành tích đạt được trong những năm qua xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo chính quyền, nhân dân, phụ huynh học sinh với những chỉ tiêu phấn đấu cụ thể: Tập thể lao động xuất sắc; Giữ vững danh hiệu trường chuẩn quốc gia lần 2 sau 5 năm;  duy trì danh hiệu thư viện xuất sắc, giữ vững danh hiệu cơ quan văn hóa; Tr¬ường học thân thiện, học sinh tích cực đạt loại Xuất sắc; Có HS đạt giải cấp Huyện, cấp Tỉnh. Tổ chức thành công các hoạt động “Sân chơi trí tuệ”, hội thi các cấp đạt tổng sắp từ 1-15; Làm tốt công tác truyền thông về phổ cập bơi an toàn, tỉ lệ học sinh biết bơi tính đến tháng 5/2020 là 70 %.

Thay mặt Ban thanh tra nhân dân đồng chí Nguyễn Thị Tuyết - Trưởng ban thanh tra nhân dân trình bày báo cáo đánh giá hoạt động của BTTND năm học 2018 - 2019 và phương hướng hoạt động của BTTND năm học 2019 - 2020.

Sau các báo cáo là phần tham luận sôi nổi và chất lượng của đội ngũ. Các tham luận đã tập trung đánh giá thực trạng quá trình thực hiện trong các lĩnh vực công tác. Trên cơ sở nhìn nhận được những ưu nhược điểm trong thực tế để đề xuất những giải pháp tích cực, những mô hình mới trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học như: “Biện pháp duy trì chất lượng các hội thi góp phần nâng cao chấy lượng giáo dục trong nhà trường”; “Biện pháp bồi dưỡng năng lực chuyên môn cho đội ngũ, tiếp cận với việc thay sách năm học 2020-2021 đáp ứng nhu cầu giáo dục trong tình hình hiện nay” và “Vấn đề giáo dục kĩ năng sống cho HS thông qua các hoạt động” 

Hội nghị rất vinh dự được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo đầy tâm huyết của đ/c Nguyễn Văn Hoàng - Phó BT- Chủ tịch UBND xã Phong Thủy. Đ/c đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được của nhà trường trong năm học 2018 - 2019. Đồng chí  nhấn mạnh: “Để giữ vững và nâng cao vị thế của nhà trường phải phát huy tốt hơn nữa những thành quả đã đạt được trong năm học qua, đồng thời cần thẳng thắn nhìn nhận và khắc phục những tồn tại, những khó khăc vướng mắc trong giai đoạn hiện nay của xã nhà nói chung và của đơn vị nói riềng. Đặc biệt nhà trường, công đoàn xây dựng tốt khối đoàn kết nội bộ, đảm bảo sự minh bạch, công khai, dân chủ”.

Năm học 2019- 2020, cần đến sự đoàn kết nhất trí cao và sự cố gắng nỗ lực vượt bậc của mỗi CB- GV- NV và học sinh toàn tr¬ường, đồng thời rất cần sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, hiệu quả của cơ quan quản lý trực tiếp cấp trên, của Đảng ủy và chính quyền địa phương, sự phối hợp và hỗ trợ tích cực của Ban đại diện cha mẹ học sinh, phụ huynh học sinh, quần chúng nhân dân. Với tinh thần, khí thế và quyết tâm cao, tin tưởng rằng năm học 2019-2020 trường TH Đại Phong hứa hẹn một năm học mới đoàn kết, thành công, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Nhà trường, ngành GD đặt ra.

Võ Thị Hương


Một số hình ảnh về hội nghị

2910daiphong01.jpg

2910daiphong02.jpg

2910daiphong03.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com