Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 123
Số lượt truy cập: 42467565

Quảng cáo
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 AN THỦY TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỈ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT 20/11 VÀ ĐÓN NHẬN BẰNG KHEN CỦA BỘ GD&ĐT 21/11/2019 3:55:23 CH
"Tôn sư trọng đạo" là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Từ thuở xa xưa, cha ông ta đã coi việc học như quốc kế sinh tồn, hưng thịnh, bởi vậy người Thầy trong xã hội Việt Nam luôn luôn được tôn vinh, kính trọng. Ngày xưa, vị trí người Thầy được xếp sau Vua và trên cả cha mẹ đẻ của mình. Ngày nay, Thầy, Cô là những kĩ sư tâm hồn, những con người đã và đang bồi đắp nên những nhân tài cho đất nước.

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của ngành giáo dục cả nước nói chung và của huyện Lệ Thủy nói riêng. Gần một tháng nay, thầy và trò trường Tiểu học số 1 An Thủy đã dấy lên nhiều phong trào thi đua sôi nổi, đặc biệt là phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của nhà trường ngày càng đơm hoa kết trái. Và hôm nay, ngày 19/11/2019, gác lại bao bộn bề công việc của đời thường, nhà trường, công đoàn tổ chức buổi tọa đàm ấm áp để kỉ niệm  37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT năm học 2018-2019 nhằm tôn vinh những người đã và đang ngày đêm thắp lửa tri thức cho các thế hệ học trò.

Đến dự với buổi tọa đàm năm nay, nhà trường vinh dự đón đồng chí Trần Đức Tài –HUV- Bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch HĐND xã và các đồng chí đại diện các ban ngành trong xã, các đồng chí lãnh đạo thôn Mỹ Lộc Hạ, Mỹ Lộc Thượng, ban đại diện cha mẹ học sinh và tập thể hội đồng sư phạm.       

Mở đầu buổi lễ tọa đàm, kỷ niệm  là chương trình văn nghệ chào mừng của các em học sinh và các thầy cô giáo với những tiết mục được dàn dựng, tập luyện chu đáo, những bông hoa, những lời chúc mừng trong sáng mộc mạc đã làm cho không khí của buổi tọa đàm  thêm nhiều ý nghĩa. Sau chương trình văn nghệ chào mừng thay mặt cho tập thể HĐSP, cô giáo Đoàn Thị Thanh Bình - BTCB – Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chân thành cảm ơn đến các quý vị đại biểu, các bậc cha mẹ học sinh đã đến chia vui cùng nhà trường và mong muốn tình cảm đó ngày càng gắn bó thêm. Đồng thời đồng chí đã ôn lại truyền thống vẻ vang của nghề nhà giáo, nghề mà chúng ta tự hào là nghề cao quý nhất.

Thay mặt Lãnh đạo Đảng - Chính quyền  địa phương, đồng chí Trần Đức Tài phát biểu chân tình và biểu dương những kết quả của thầy và trò đã làm được trong thời gian qua, tỏ lòng biết ơn các thầy cô giáo đã luôn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của xã nhà. Đồng chí mong rằng với sự đoàn kết nhất trí, tinh thần sáng tạo, sức trẻ cùng với sự chăm ngoan của các em học sinh, nhà trường dần dần từng bước nâng cao vị thế của ngôi trường. Cũng trong lời phát biểu đồng chí cũng nói lên sự quyết tâm của Đảng ủy, chính quyền địa phương luôn luôn kề vai sát cánh cùng  nhà trường  để xây dựng trường ngày một đi lên.

     Buổi  lễ kỉ niệm còn được nghe lời tâm sự sâu sắc của cô giáo Nguyễn Thị Tố Như đại diện cho tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường  bày tỏ niềm vui,  với lòng nhiệt huyết, lòng yêu nghề và bằng tâm hồn của một nhà giáo, chúng tôi khát khao được cống hiến, được tiếp nối chí hướng và truyền thống quý báu của các thế hệ nhà giáo đi trước. Chúng tôi -  thế hệ giáo viên hôm nay tiếp tục ươm mầm, vun xới cho sự nghiệp "trồng người” trên quê hương xã An Thủy ngày càng tiến bộ.

Buổi tọa đàm càng ấm cúng hơn khi tập thể trường tiểu học số 1 An Thủy chúng tôi được đón nhận bằng khen của Bộ GD- ĐT và những bó hoa tươi thắm, những tình cảm chân thành của lãnh đạo địa phương, đại diện hội cha mẹ học sinh và các em học sinh thân yêu đã làm cho chúng tôi quên đi bao mệt mỏi của bộn bề công việc, những lo toan trong cuộc sống  hằng ngày. Để mỗi một chúng ta ra sức thi đua  thực hiện đúng lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với nhà giáo: “ Thầy cũng như trò, cán bộ cũng như nhân viên, phải thật sự yêu nghề mình, thật sự yêu trường, lớp của mình. Có gì vẻ vang hơn là đào tạo những thế hệ sau này tích cực góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Kết thúc buổi tọa đàm là không khí tươi vui, phấn khởi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò trường Tiểu học số 1 An Thủy  niềm vui và ý nghĩa to lớn, tạo thêm động lực để tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Thị Diệp

0911an01.jpg

0911an02.jpg

0911an03.jpg

0911an04.jpg

0911an05.jpg

Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com