Menu
THÔNG BÁO
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Đình Đức
Lê Đình Đức
Admin
Phạm Xuân Cường
Phạm Xuân Cường
Developed
Thống kê truy cập
Số người đang online: 91
Số lượt truy cập: 45241584

Quảng cáo
HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN LỆ THỦY VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỚNG VỀ LIÊN ĐỘI TTGD TRẺ KHUYẾT TẬT NHÂN NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI KHUYẾT TẬT 3/12 05/12/2019 8:42:07 SA
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020, kế hoạch triển khai thực hiện công trình sân chơi bằng vật liệu tái chế tại Trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật Lệ Thủy. Nhân ngày Quốc tế người khuyết tật 3/12. Sáng thứ 3 ngày 3 tháng 12 năm 2019 tại Liên đội Trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật Lệ Thủy, Huyện Đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam - Hội đồng Đội huyện Lệ Thủy đã tổ chức lễ bàn giao công trình “Sân chơi thiếu nhi làm bằng vật liệu tái chế”.

Tham dự buổi lễ bàn giao công trình có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh - Phó Bí thư thường trực Huyện đoàn - Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện. Đồng chí Phạm Văn Hoạt - Phó Bí thư Huyện đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội huyện, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện đoàn, thường trực Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện, thường trực Hội đồng Đội huyện. Sự có mặt của ông Trần Văn Tuấn - Giám đốc Công ty TNHH Tôn Nhân Phát, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Đoàn cơ sở, Chi đoàn cơ sở khối trực thuộc Công an Huyện Lệ Thủy, Chi đoàn Agribank, Chi đoàn Ngân hàng chính sách xã hội, Chi đoàn cơ quan Huyện ủy, Chi đoàn Trung tâm tư vấn thiết kế, Chi đoàn Ban quản lí dự án, cùng các đồng chí Chủ nhiệm CLB PTĐ các cụm, các đồng chí Chủ tịch Hội đồng Đội các xã, Thị trấn, Giáo viên Tổng phụ trách Đội cụm Vùng giữa và cụm Quốc lộ - Biển.

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đến từ các anh chị Tổng phụ trách Đội, các anh chị đại diện các Chi đoàn khối trực thuộc và giáo viên cùng các em học sinh của Trung tâm.


2512kt01.jpg

Một số tiết mục văn nghệ trong buổi lễ


Tại buổi lễ bàn giao công trình, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh - Phó Bí thư thường trực Huyện đoàn đã phát biểu, đồng chí ghi nhận những thành tích mà thầy và trò Liên đội Trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời thông qua buổi lễ đồng chí cũng đã nhắn nhủ đến các anh chị Tổng phụ trách Đội - các Đoàn viên thanh niên cùng các em học sinh của Trung tâm hiểu được tác hại của rác thải nhựa, và sự cần thiết phải tái chế để sử dụng lại.


2512kt02.jpg

Bàn giao công trình sân chơi thiếu nhi


Thay mặt Ban thường vụ Huyện đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Minh và đồng chí Phạm Văn Hoạt cũng đã gửi tặng đến Hội đồng sư phạm Trung tâm món quà - Là những tình cảm, sự thấu hiểu nổi vất vả của những người hàng ngày làm công tác chăm sóc, giáo dục các em học sinh khuyết tật.


2512kt03.jpg

Huyện đoàn tặng quà cho Trung tâm


Xúc động trước những tình cảm mà các anh chị trong ban Thường vụ Huyện đoàn, các anh chị Tổng phụ trách Đội dành cho các em học sinh tại Liên đội Trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật Lệ Thủy, thầy giáo Đỗ Văn Mỹ - Bí thư chi bộ - Giám đốc Trung tâm đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Ban thường vụ Huyện Đoàn và các anh chị Tổng phụ trách đội, qua đây thầy cũng trình bày  những khó khăn, vất vả, những thiệt thòi của các em học sinh tại Trung tâm để cho mọi người cùng biết và sẽ chia.

Trước sự chứng kiến của tất cả mọi người; Huyện đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên, Hội đồng Đội huyện, Công ty tôn Nhân Phát, CLB PTĐ cụm Quốc lộ - Biển, CLB PTĐ cụm vùng giữa đã gửi tặng “Sân chơi thiếu nhi làm bằng vật liệu tái chế” cho Liên đội Trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật Lệ Thủy. Công trình gửi tặng đến Liên đội cũng là một dịp vô cùng ý nghĩa nhân ngày Quốc tế người khuyết tật.


2512kt04.jpg

Các chi đoàn trực thuộc tặng quà cho các em HS Trung tâm


Thông qua buổi lễ, các đoàn cơ sở, các chi đoàn cơ sở khối trực thuộc cũng đã tặng quà cho các em học sinh tại Trung tâm.

Mùa đông đang đến mang những đợt mưa phùn và những cơn gió bấc lạnh giá, sẽ ấm hơn nhiều nếu mỗi chúng ta dành cho các em học sinh tại Trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật Lệ Thủy những tình cảm trìu mến, trao cho các em sự yêu thương đông đầy để các em quên đi nỗi mất mát mà các em đang gánh phải. Bởi như cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã từng nói: “Sống trong đời sống cần có một tấm lòng”.

Trần Văn Bằng


Một số hình ảnh trong buổi lễ


2512kt05.jpg

2512kt06.jpg

2512kt07.jpg

2512kt08.jpg
Tìm kiếm
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Bài viết mới nhất
Hình ảnh
Liên kết website

Quảng cáo

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ PHÒNG GD VÀ ĐT LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882625 - Email:banbientap@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường - ĐT: 0912.037911 - Email: cuonggiaoduc@yahoo.com